Yếu tố nào tạo nên sức hút của một dự án trên thị trường?

Thị trường BDS tiếp tục sôi động có 1 số con số ấn tượng trong quý II năm 2017. Đặc biệt, lễ mở phân phối dự án River Panorama của An Gia và Creed Group ngày 29/07 ghi nhận 1 số con số ấn tượng: 1.000 bạn tham dự, chỉ sau 3 giờ gần 600 căn hộ chung cư được phân phối ra. Bởi vậy, dự án mau chóng trở thành tâm điểm bất động sản khu Nam Sài Gòn.

Cú hích mạnh mẽ từ hạ tầng

Theo báo cáo về phân khúc BDS quý 1/2017 của JLL Việt Nam, phân khúc căn hộ chung cư quý II ở TP.HCM ghi nhận 1 số làm việc mở phân phối và phân phối hàng mạnh mẽ. Quý 2/2017 còn ghi nhận nhiều diễn biến tích cực ở cả hai xu hướng mua đầu tư và mua để ở.

Nhìn về triển vọng phân khúc, 1 số chuyên gia của CBRE cho rằng sự cải thiện về cơ sở hạ tầng và 1 số nhân tố kinh tế vĩ mô tiếp tục hỗ trợ phân khúc BDS. Phần lớn giao dịch đến từ các dự án sở hữu vị trí chiến lược, tiện nghi nội khu khác biệt và đáp ứng tiến độ thi công.

Ra mắt phân khúc giữa năm 2017, dự án River Panorama đã mau chóng trở thành tâm điểm của phân khúc BDS phía Nam Sài Gòn, bởi hội tụ 1 số thế mạnh vượt trội: địa điểm đẹp, hạ tầng hiện đại, giao thương thuận lợi và dịch vụ cao cấp.

River Panorama toạ lạc ngay ở trọng tâm Nam Sài Gòn. Từ River Panorama chỉ 1 sốh ít phút để kết nối mau chóng đến trọng tâm khu thành phố Phú Mỹ Hưng, trọng tâm quận 1 và khu thành phố mới Thủ Thiêm. Mặt khác, River Panorama còn được cộng hưởng thêm giá trị từ hạ tầng giao thông, nối có Q.2 bằng cầu Phú Mỹ, cầu Thủ Thiêm 4 sắp được thi công; 1 số công trình trọng tâm như cầu Kênh Tẻ 2, tuyến Metro số 4… đã được quy hoạch.

Căn hộ cho cả ở lẫn đầu tư

River Panorama là dự án được đầu tư và hợp tác phát triển bởi An Gia và Creed Group (Nhật Bản). Với hơn 15 năm bí kíp làm việc trong lĩnh vực BDS, An Gia luôn đặt chất lượng dự án và cuộc sống cư dân lên danh tiếng nên luôn được phân khúc đấyn nhận.

Hàng ngàn bạn tham dự lễ mở phân phối dự án River Panorama.

Ngoài ra, dự án River Panorama còn được bảo lãnh từ VietinBank giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng cũng như công đoạn thi công. Với giá phân phối từ 1,7 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, chi trả 15% nhận nhà ngay và trả chậm linh hoạt 1%/tháng nên phương thức này không 1 số cắt giảm sức ép tài chính cho cả người mua để ở mà còn là thời cơ hoàn hảo cho 1 số nhà đầu tư.

Những bạn đến tham dự lễ mở phân phối dự án vào ngày 29/07 vừa qua còn ấn tượng bởi kiến trúc đặc thù của River Panorama như: sảnh đấyn theo phong 1 sốh resort và mở toang tầng trệt lên đến 3.000 m2, hồ bơi vô cực trên không dài 100m trên độ cao 120m, hồ Sky Pearl & công viên kênh đào quy mô mặt nước hơn 7.300m2, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao đa năng, quảng trường thác nước, hệ thống lọc nước uống ngay ở vòi chuẩn Singapore & quản lý tòa nhà chuẩn Nhật Bản…

Bên cạnh đấy, việc trải nghiệm nhà theo tiểu chuẩn “An Gia” đã lôi kéo được hàng trăm bạn đến tham quan. Qua buổi trải nghiệm, nhiều bạn đã hình dung được kiến trúc chi tiết, 1 số ưu thế vượt trội của dự án, và đấy cũng là 1 trong 1 số lí do khiến bạn mau chóng “xuống tiền” mua căn hộ chung cư. Tiếp nối thành công đấy, ngày 12/08 tới đấy An Gia tiếp tục mở rộng việc tham quan căn hộ chung cư nhằm có đến cho cư dân 1 số trải nghiệm chân thực nhất về không gian sống và tính chính xác chất lượng của dự án.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có quy mô hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply