Ý tưởng thiết kế với gạch giả gỗ 15x80cm đep cổ điển

Với thế mạnh 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất đồ gỗ, xưởng sản xuất có công suất lớn, TPH cung cấp đa dạng tất cả các sản phẩm nội thất cho văn phòng, trường học với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

Ý tưởng thiết kế với gạch giả gỗ 15x80cm đep

gach gia go 15x80

Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, năng động, sáng tạo, chuyên môn cao. Sản phẩm được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại. gạch giả gỗ 15x80cm TPH đã khẳng định sản phẩm, tên tuổi của mình không chỉ ở thị trường trong nước mà còn ở Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan, Ấn Độ, Pháp, Anh, Mỹ, Úc, …

Không chỉ nhận tư vấn thiết kế, thi công, giám sát các công trình kiến trúc nội thất mà Công ty Thành Phát Huy còn chú trọng đến các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thuỷ và đầu tư xây dựng các xưởng sản xuất sản phẩm nội thất như: Bàn ghế, tủ giường, kính hoa văn ốp lát…

Giá gạch giả gỗ 15x80cm đep cao cấp bao nhiêu 1m2?

gach gia go 15x80

Xây dựng thương hiệu với hơn 10+ năm kinh nghiệm là một quá trình đúc kết bởi một đội ngũ và quản lý chuyên nghiệp, đích đến sự thành công, là một tập thể lắng nghe và không ngừng sáng tạo, tạo ra giá trí cho khách hàng, chính là nâng cao giá trị của chính doanh nghiệp.

Thi công công trình đúng và bám sát thiết kế, việc đầu tiên là sở hữu đội ngũ thi công lành nghề, từng hoàn thiện nhiều dự án quy mô và thẩm mỹ cao, đến với Thành Phát Huy bạn sẽ đạt được những giá trị cao nhất và đảm bảo nhất.

gach gia go 15x80

Ý tưởng thiết kế với gạch giả gỗ 15x80cm đep cổ điển

gạch giả gỗ 15x80cm có khả năng chống trơn trượt rất tốt, điều này làm cho chúng trở thành hoàn hảo khi sử dụng để ốp lát cho phòng tắm. Chúng có tác dụng ngăn chặn việc trượt chân và té ngã trong lúc đi lại. Nếu sử dụng cùng một loại gạch giả gỗ 15x80cm với cùng một màu để mang lại cho căn phòng một cảm giác thanh bình và thư giãn.

gach gia go 15x80
Bạn đã biết >>> http://gachbongdep.net/san-pham/thiet-bi-ve-sinh-kanly/

Để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm gạch giả gỗ 15x80cm, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi luôn có những chính sách hấp dẫn, chương trình khuyến mãi đặc sắc và hỗ trợ mẫu mã, catolog cũng nhu tư vấn kỹ thauajt trong quá trình thi công sử dụng.

Phòng kinh doanh và chăm sóc (+84)0977.40.98.90 – #TPH