“Xem một lần là thích, ngắm một lần là mê” tại Rivera Park Hà Nội

Không lộng lẫy kiêu xa, không xa hoa phù phiếm nhưng dự án Rivera Park lại để lại 1 số ấn tượng mạnh có bạn khi được xem tận mắt tầng căn hộ cao tầng thực ở, sờ tận tay thiết bị bên trong xe liền tường cao cấp, chỉn chu đến từng chi tiết.

Trong khi nhiều chủ đầu tư quảng cáo, PR dự án rầm rộ có 1 số lời hoa mỹ thì ở dự án Rivera Park Hà Nội, chủ đầu tư Long Giang Land không khua chiêng gõ trống mà âm thầm thi công, đã đi vào hoạt động dự án có cam đoan tốt nhất từ chất lượng thi công, bên trong xe, thiết kế cho đến dịch vụ tiện ích.

Tận mắt đến thăm công trường thi công dự án, thăm tầng căn hộ cao tầng thực ở đã đã đi vào hoạt động mới thấy hết được sự chỉn chu của chủ đầu tư trong từng chi tiết nhỏ mà độc đáo là trong hạng mục bên trong xe liền tường của căn hộ cao tầng.

Toàn bộ bên trong xe của dự án Rivera Park Hà được đều được sử dụng 1 số thiết bị nhập khẩu từ 1 số hãng nổi tiếng trên địa cầu có chất lượng tốt nhất có đến không gian sống cao cấp, tiên tiến. Đặc biệt, để bạn yên tâm tuyệt đối ngay từ hợp đồng mua bởi phân phối chủ đầu tư đã cam đoan chính xác tên và nguyên tắc cho mỗi hạng mục bên trong xe.

“Chúng tôi cam đoan cụ thể từng hạng mục bên trong xe từng thương hiệu sản phẩm sử dụng. Chúng tôi tuyệt đối không không dùng thuật ngữ “sản phẩm tương đương” để đánh đố bạn như nhiều dự án khác. Cam kết cụ thể, làm thật và đã đi vào hoạt động tốt là kim chỉ nam của Long Giang Land ở dự án Rivera Park Hà Nội”, đại diện Long Giang Land từng khẳng định.

Đối có hệ thống điều hòa điều hòa, Long Giang Land cam đoan 100% sử dụng loại điều hòa âm trần tiên tiến nhất giai đoạn này của Nhật bản là hệ thống điều hoà âm trần nối ống gió VRV 4S Daikin.

Mặc dù có chi phí cao hơn 1 số loại điều hòa khác nhưng Long Giang Land vẫn chọn VRV 4S Daikin bởi đấy là dòng điều hòa có độ bền cao, vô cộng tiết kiệm điện năng cộng có chế độ hoạt động êm ái và thông thoáng.

Thiết bị tủ bếp được chủ đầu tư chọn lọc bằng 1 số hãng nổi tiếng và danh tiếng trên phân khúc.
Thiết bị tủ bếp được chủ đầu tư chọn lọc bằng 1 số hãng nổi tiếng và danh tiếng trên phân khúc.

Cùng có dàn điều hòa âm trần có tính thẩm mỹ cao, thiết bị vệ sinh âm tường thương hiệu Bravat (CHLB Đức) cũng được Long Giang land “rộng tay” đầu tư ở Rivera Park Hà Nội. Các thiết bị vệ sinh cao cấp âm tường Bravat được xem là “hàng hiệu” trên phân khúc bên trong xe có tính thẩm mĩ cao, sự sang trọng và tiên tiến.

Đồng bộ có thiết bị vệ sinh âm tường cao cấp hệ thống thiết bị điện trong 1 số căn hộ cao tầng Rivera Park Hà Nội đều là 1 số sản phẩm cao cấp có thương hiệu Schneider (Pháp). Tủ bếp cũng được Long Giang Land sử dụng hệ thống tủ bếp màu trắng gương bóng tráng kính tôn thêm vẻ đẹp tiên tiến, quý phái cho căn nhà.

Chưa hết, để chắc chắn an toàn và yên tĩnh tuyệt đối cho 1 số cư dân Rivera Park, chủ đầu tư đã sử dụng hệ thống cửa kích khung nhôm khổ lớn có kính hộp 3 lớp phủ Low-E 1 sốh âm và 1 sốh nhiệt tốt.

Cửa ra vào cũng được chủ đầu tư chọn lựa kỹ càng có nguyên liệu thép chống cháy của thương hiệu Vina-Sanwa (Nhật Bản) có thời gian chống cháy lên đến 120 phút (gấp đôi 1 số cửa thép có nguyên tắc PCCC bình thường) chắc chắn tuyệt đối an ninh và an toàn cho căn hộ cao tầng. Cùng có đây, hệ thống chuông hình thương hiệu Panasonic (Nhật Bản) và khoá cửa chính 3 tính năng đâyng mở, có điều khiển từ xa thương hiệu Samsung (Hàn Quốc) cũng được lắp đặt.

Sử dụng công nghệ bên trong xe mới nhất, hệ thống cửa kính Low-E chắc chắn an toàn tiết kiệm năng lượng có lại không gian sống hoàn hảo cho 1 số cư dân.
Sử dụng công nghệ bên trong xe mới nhất, hệ thống cửa kính Low-E chắc chắn an toàn tiết kiệm năng lượng có lại không gian sống hoàn hảo cho 1 số cư dân.

Có thể nói, ở Hà Nội khó tìm được dự án căn hộ cao tầng cao cấp được chủ đầu tư sử dụng toàn bên trong xe “hàng hiệu” có kinh phí cao hơn bên trong xe thường lên đến hàng trăm triệu đồng như Rivera Park. “Chúng tôi luôn mong muốn có đến cho bạn 1 số sản phẩm tốt hơn cả cam đoan. Đối có dự án Rivera Park, 10 bạn đến xem tường tận dự án thì có 9 bạn nhận ra hài lòng tuyệt đối”, lãnh đạo Long Giang Land khẳng định.

Với sự đầu tư và lợi thế nổi bật về địa điểm trọng điểm cũng như bên trong xe hàng hiệu cộng có hành động “nói thật làm thật và làm tốt hơn”, dự án Rivera Park đang trở thành tâm điểm hút khách của bất động sản Hà Nội thời gian gần đấy.

Chắc chắn có căn hộ cao tầng ở dự án Rivera Park sẽ có đến sự hài lòng tuyệt đối cho 1 số cư dân đang tìm kiếm 1 không gian sống tiên tiến, cao cấp và sang trọng ở khu vực đáng sống nhất Thủ đô.

Để biết thêm tài liệu về dự án mời quý khách điện thoại:

Website: https://www.riverapark-hanoi.com.vn.

Hotline: ‎0971 966 889.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply