Xây dựng tuyến đường cao tốc nối Ấn Độ và Việt Nam

Tuyến 1 số con phố xa lộ kết nối Ấn Độ có ASEAN sẽ đi qua 1 số nước Ấn Độ, Myanmar, Lào, Campuchia và Việt Nam. Đây sẽ là dự án quan trọng nhằm phát triển hạ tầng khu vực, thúc đẩy giao thương và kinh tế.

Phát biểu ở diễn đàn ASEAN – Ấn Độ diễn ra ở Bangkok, Thái Lan, Thủ tướng Thái Lan, ông Prayuth Chan-ocha cho biết, nhằm phát triển hạ tầng giao thông giữa Ấn Độ và 1 số nước ASEAN, việc hợp tác phát triển giao thông và logictics về 1 số con phố thuỷ, 1 số con phố bộ và hàng không, giữa Ấn Độ và ASEAN có vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy giao thương, dịch vụ và đầu tư, tạo thời cơ phát triển vùng đặc trưng là khu vực phía Đông Ấn Độ và cửa ngõ ASEAN thông qua dự án 1 số con phố xa lộ.

Đại diện 1 số nước tham dự diễn đàn

Đại diện 1 số nước tham dự diễn đàn

Một dự án quan trọng đang được tìm hiểu đầu tư là tuyến 1 số con phố xa lộ đi qua Ấn Độ – Myanmar – Thái Lan, kết nối có Campuchia, Lào và Việt Nam. Tuyến 1 số con phố này sẽ rút ngắn khoảng 1 sốh giữa khu vực sông Mekong và Tây Ấn Độ, kết nối cả 1 số con phố bộ và 1 số con phố thuỷ. Trong đây, chính phủ Ấn Độ sẽ tham dự đầu tư từ Ấn Độ qua Myanmar và Thái Lan.

Các đô thị như TP.Hồ Chí Minh – Phnom Penh – Bangkok – Dawei – Chennai có địa điểm quan trọng của ASEAN. Chính sách phát triển mở rộng trong khu vực đã được thông qua.

Năm 2017 kỷ niệm 25 năm mối quan hệ hợp tác ASEAN và Ấn Độ. Thỏa thuận Thương mại Tự do ASEAN-Ấn Độ được thực hiện từ năm 2010 đối có 1 số sản phẩm, dịch vụ và đầu tư của 1 số bên.

Ấn Độ đã càng ngày càng trở thành 1 đối tác quan trọng của khối ASEAN. Xuất khẩu từ Ấn Độ sang khối ASEAN đạt 25,15 tỷ USD trong GĐ năm 2015-2016. Kim ngạch nhập khẩu của Ấn Độ từ ASEAN GĐ cộng kỳ đạt mức 39,9 tỷ USD.

ASEAN và Ấn Độ cũng đang tiến lên trong việc mở rộng đối thoại có 1 số đối tác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia và New Zealand để tiến tới thỏa thuận Hiệp định đối tác toàn diện khu vực (RCEP). RCEP được kỳ vọng sẽ đẩy mạnh thêm sự hội nhập kinh tế trong khu vực, bao gồm 1 số thỏa thuận thương mại 1 phần và toàn phần.

Chuyên gia chỉ ra điểm bất thường của thi công 1 số con phố xa lộ Việt Nam

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply