Xây dựng cao ốc 41 tầng tại thành phố biển Quy Nhơn

Công ty CP Tập đoàn TMS vừa động thổ thi công dự án khách sạn 5 sao TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach. Công trình cao 41 tầng nổi và 2 tầng hầm.

Đây được xem là 1 trong những dự án cao ốc cao nhất ở đô thị Quy Nhơn. TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach được thi công trên diện tích khu đất rộng 2600m2 có 41 tầng nổi, 2 tầng hầm, dao động 700 phòng khách sạn và căn hộ cao tầng du lịch hạng sang.

Dự án này được phát triển đạt chuẩn 5 sao có những tiện ích đẳng cấp có hệ thống 4 tầng trọng điểm thương mại, bể bơi, Sky Bar, Gym – Spa, nhà hàng, trung tâm mua sắm, trường học quốc tế Scots, khu vui chơi trẻ em Kid Zone, phòng khám đa khoa chất lượng cao…

Khách sạn được thi công ở số 28 Nguyễn Huệ, đô thị Quy Nhơn, được thiết kế tân tiến, tạo điểm nhấn cho trục các con phố Nguyễn Huệ. Tập đoàn TMS đã chọn lọc Callison – doanh nghiệp thiết kế và thiết kế nổi tiếng địa cầu ở Mỹ.

TMS Group được thành lập năm 2004, được định hướng là nhà phát triển chuỗi BDS nghỉ dưỡng đẳng cấp ở những TP lớn có tiềm năng du lịch như Đà Nẵng, Quy Nhơn, Quảng Ninh…Ngoài dự án ở Quy Nhơn, TMS hiện đang là chủ đầu dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ cao tầng Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply