Vinhomes Riverside – The Harmony: Biệt thự ven hồ của giới nhà giàu Hà thành

Không chỉ có lại những giá trị sống cấp cao nhờ khí hậu thoáng đãng, khuôn viên thuận phong thủy, tầm nhìn đẹp, những BĐS ven sông, hồ hay biển luôn là chọn lọc đầu tư quyến rũ nhờ tốc độ tăng giá nhanh. Chính vì vậy, cận thủy đã trở thành 1 tiêu chí phân thứ hạng cho những dự án BĐS.

Hà Nội được biết đến có hình ảnh 1 thủ đô có nhiều hệ thống sông, hồ. Cùng có quá trình thành thị hóa, qui mô mặt nước ở Hà Nội đã giảm đáng kể. Theo thống kê của JICA năm 2009, trong vòng 15 năm, số lượng hồ môi trường xung quanh của Hà Nội (chưa mở rộng) đã giảm từ 40 hồ xuống còn 19 hồ.

Cùng có 21 hồ mất tích, qui mô mặt nước hồ đã thu hẹp từ 850ha xuống còn 547ha. Ở chiều ngược lại, khi tốc độ “bê tông hóa” ở những thành thị càng ngày càng mạnh mẽ, hồ nước lại càng khẳng định vai trò như 1 nguồn sinh khí môi trường xung quanh, có đến giá trị sống và nghỉ dưỡng đắt giá cho con người.

Khí hậu ở Việt Nam là khí hậu nhiệt đới gió mùa nên không gian mặt nước càng phát triển thành cần thiết giúp điều hòa, làm mát không khí. Theo Viện Quy hoạch Đô thị & Nông thôn, mặt nước là 1 trong những yếu tố chọn lọc đến chất lượng môi trường sống: giúp tăng độ ẩm không khí 5 – 12%, cải thiện nhiệt độ mùa hè giảm 2 – 4 độ C, giảm bức xạ mặt trời 2 – 4,5%, tăng cường di chuyển không khí, cải tạo và bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, trong phong thủy, vai trò của hành thủy – nước luôn được đề cao, có khái niệm hồ nước chính là “minh các con phố tụ thủy” tức là phần không gian trước cửa công trình, được coi là khu vực quan trọng vì là nơi tụ khí và đón khí vào nội khu. Minh các con phố càng rộng rãi, thoáng đãng, sáng sủa thì càng có nhiều cát khí.

Chính vì vậy, trong bối cảnh không gian môi trường xung quanh, qui mô mặt nước ở trọng điểm những thành thị lớn càng ngày càng bị thu hẹp và phát triển thành khan hiếm thì BĐS ven hồ được nhiều người quan tâm và phát triển thành đắt giá, không phải bạn hay nhà đầu tư cấp cao nào cũng có thể có được.

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều dự án ở Hà Nội nói riêng và cả nước nhìn chung được đầu tư thi công đã lấy hồ nước làm điểm nhấn cho dự án của mình, tiêu biểu có thể kể đến dự án Vinhomes Riverside – The Harmony thuộc công trình thành thị sinh thái

– Vinhomes Riverside. Sau thành công của 3 tiểu khu đã công bố trước đó, mới đó nhất, Chủ đầu tư tiếp tục trình làng tiểu khu ven hồ Tulip – tiểu khu được chờ mong nhất ở phân khu Vinhomes Riverside – The Harmony.

Hồ điều hòa 12,4ha giữa lòng Vinhomes Riverside – The Harmony.
Hồ điều hòa 12,4ha giữa lòng Vinhomes Riverside – The Harmony.

Tiểu khu Tulip nằm kế cận hồ điều hòa rộng 12,4ha, hưởng trọn không gian xanh sinh thái mặt nước và cây xanh nội khu. Đây cũng là tiểu khu có nhiều căn villa hướng hồ, tầm nhìn rộng mở cũng như có tỷ lệ không gian xanh lớn nhất và cụm phong cảnh nội khu đặc biệt. Chính vì vậy, đó là tiểu khu được nhiều nhà đầu tư phân tích là hoàn hảo nhất trên phân khúc GĐ này.

Thừa hưởng tinh hoa của GĐ 1, những villa có phong nhữngh Venice ở Tulip có màu sắc mới mẻ có ngôn ngữ sang trọng, tinh tế, lấy cảm hứng từ những công trình cổ điển nổi tiếng của nước Ý.

Tiểu khu Tulip được quy hoạch có 4 loại hình villa: villa đơn lập, villa song lập, nhà phố và nhà liền kề. Mỗi loại hình villa là 1 công trình thiết kế đặc biệt, đem đến 1 không gian sống tha hồ, ấm cúng mà vẫn toát lên vẻ sang trọng, tinh tế, biểu hiện địa vị khác biệt của chủ sở hửu.

Đặc biệt, bạn mua villa ở tiểu khu Tulip dự án Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ được hưởng chính sách phân phối hàng phân phối hàng cực kỳ ưu đãi. Theo đó, chỉ cần chi trả 15% giá trị villa, bạn đã có thể có căn villa sang trọng và được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị villa, hưởng lãi suất 0% cho 65% giá trị villa trong vòng 18 tháng (không chậm hơn ngày 25/01/2019), thời gian bàn giao chuẩn bị từ tháng 8 đến tháng 10/2018.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply