Vĩnh Long sẽ có phố đi bộ

Mới đấy, ở buổi gặp gỡ có công ty địa phương, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Vĩnh Long Nguyễn Thanh cho biết:

Trong chương trình phát triển du lịch của tỉnh năm 2016-2020 có phê duyệt dự án phố tản bộ. Trong tháng 7-2017, Sở sẽ tiếp tục họp có 1 số đơn vị tham dự trao đổi, bàn bạc để thông qua dự án này để phục vụ nhu cầu thưởng thức văn hóa du lịch của người dân Vĩnh Long.

Ngoài ra, ở buổi gặp, ông Trương Quang Phú, đại diện Hiệp hội Du lịch tỉnh, thắc mắc: “Du lịch sông nước miệt vườn, sông nước của cả vùng nhìn chung phải có 1 bến tàu đạt chuẩn để cho toàn bộ tàu du lịch đón đưa khách an toàn. Vĩnh Long là tỉnh tiên phong trong du lịch miệt vườn nhưng đến nay vẫn chưa có bến tàu du lịch đạt chuẩn, ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển du lịch. Tôi nghe nói đã chủ trương thi công bến tàu từ rất lâu nhưng đến nay vẫn không thấy thực hiện. Chúng tôi kiến nghị UBND tỉnh rót ngân sách sớm thi công bến tàu để phục vụ phát triển du lịch”.

Ông Nguyễn Thanh cho biết: “Dự án bến tàu du lịch có chủ trương giao cho UBND tỉnh đầu tư vốn thi công. Hiện phía Sở đã mời 1 số đơn vị liên quan tham dự bàn luận, đóng góp ý kiến kiến trúc nhưng chưa có kiến trúc thích hợp. Dự kiến trong tháng 7-2017 cũng sẽ đã đi vào hoạt động phần kiến trúc”.

Giải thích thêm về việc chậm triển khai bến tàu du lịch, ông Lê Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nói: “Bến tàu đã có chủ trương làm rồi, 1 số cơ quan đang đã đi vào hoạt động hồ sơ. Sở dĩ chậm triển khai là do vướng mắc ở phần kiến trúc. Dự án bến tàu phát triển du lịch phải gắn liền có nhiều công trình khác như công viên. Việc kết hợp phải nghiêm ngặt để phát huy tác dụng liên thông của nó. Dự án theo kế hoạch sẽ được triển khai đã đi vào hoạt động GĐ 2018-2020”.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply