Vinh danh 15 công trình BDS hấp dẫn nhất 2016

Can ho Raemian Galaxy – Ngày 15/03/2017,Báo Đầu tư tổ chức Lễ vinh danh công trình bất động sản hấp dẫn nhất 2016 qua sự bình chọn của khách mua đọc.

Trong một tháng triển khai  từ ngày (10/11-10/12/2016), mang tổng cộng 268.362 lượt KH đọc tham gia bình chọn một số dự án , thông qua báo điện tử dtck.vn và baodautu.vn.Ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư, Trưởng ban Tổ chức Cuộc Bình chọn cho biết: “Mong muốn lớn nhất của Ban tổ chức lúc triển khai chương trình bình chọn này là để hiểu thêm đánh giá của chính những người thụ hưởng sản phẩm bất động sản , hướng tới mục tiêu tạo lập một môi trường sống tốt hơn cho mỗi người; đồng thời cũng để ghi nhận những nỗ lực, tầm vóc của một số nhà phát triển BĐS Việt Nam với những công trình với khát vọng vươn tới những tiêu chuẩn cao nhất của thiết kế hiện đại ”. Để nhận diện những dự án đó, việc bình chọn dựa trên 5 tiêu chí: Vị trí; Thiết kế; Tiện ích; Tính lưu thông ; Tính tuân thủ cam kết của chủ đầu tư.

Danh sách 15 quần thể được khách hàng đọc báo Đầu tư bình chọn trong thời điểm 10/11-10/12/2016

Kết thúc Cuộc bình chọn, trên cơ sở lượng bạn đọc tham gia bình chọn, Ban tổ chức đã chọn lựa ra 15 công trình có số lượng bình chọn cao nhất với ít nhất 5.000 lượt bình chọn cho mỗi dự án . Đồng thời, mhững quần thể lọt vào danh sách vinh danh cũng sở hữu trên 70% lượng bạn đọc chấm điểm “Tốt” cho cả 5 tiêu chí do Ban Tổ chức đề ra.

Tổng biên tập báo Đầu tư khẳng định, một số chủ đầu tư được vinh danh như Vingroup, Sun Group, Novaland, CEO Group, GP.Invest … đều là những chủ đầu tư đã hoặc đang trên tuyến phố trở thành nhà tạo lập thị trường trên phân khúc của mình. 

Tìm hiểu thông tin dự án Can ho Raemian Galaxy