Vì sao nhà đầu tư ngoại nhắm đến BĐS biển Đà Nẵng?

Với mức cam đoan lợi nhuận trung bình của 1 số dự án lên đến 8%/năm, bất động sản biển ở 1 số đô thị du lịch Việt Nam đang là kênh sinh lời quyến rũ dành cho giới đầu tư khu vực.

Các nhà đầu tư nhận định, phân khúc bất động sản cấp cao ở Việt Nam đang có các ưu thế nổi bật về tiềm năng phát triển cũng như mức giá thích hợp so có 1 số quốc gia trong khu vực. Nhất là trong các năm gần đây, lượng khách du lịch đến Đà Nẵng càng ngày càng tăng vượt mức.

Theo thống kê của Sở Du lịch Đà Nẵng, trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng lượt khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng ước đạt 3.2 triệu lượt, tăng 33,2% so có cộng kỳ 2016, trong đây khách quốc tế ước đạt 1.2 lượt, tăng 72,2%. Đây là 1 trong các nhân tố thúc đẩy ngành kinh doanh bất động sản và dịch vụ có các bước phát triển.

Bất động sản biển ở Đà Nẵng hấp thụ nguồn vốn từ giới đầu tư trong và ngoài nước.

Bên cạnh đây, trong bối cảnh giới đầu tư địa ốc có xu hướng mở rộng và phong phú hóa danh mục đầu tư thì Đà Nẵng thực sự đang là thiên đường đầu tư mới quyến rũ. Đặc biệt từ khi Luật nhà ở sửa đổi của Việt Nam được thực thi vào tháng 7-2015 đã tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài có bất động sản ở Việt Nam.

Các dự án khách sạn, căn hộ cao tầng cấp cao ven biển luôn là điểm nóng có đến thời cơ đầu tư quyến rũ dành cho bạn.
Các dự án khách sạn, căn hộ cao tầng cấp cao ven biển luôn là điểm nóng có đến thời cơ đầu tư quyến rũ dành cho bạn.

Vì vậy, nhiều nhà đầu tư quốc tế đặc thù chú tâm đến phân khúc Bất động sản có tiềm năng khai thác lợi nhuận lớn từ hình thức cho thuê có mức lợi nhuận cam đoan lên đến 8-10% từ chủ đầu tư. Tuy nhiên để đạt được mức lợi tức tối đa trong làm việc đầu tư, 1 số dự án phải chắc chắn 1 số nhân tố vàng như địa điểm đắc địa, kiến trúc đẹp, chủ đầu tư danh tiếng…

Là 1 trong các dự án căn hộ cao tầng 5 sao ven biển Mỹ Khê đáng đầu tư nhất Đà Nẵng, Luxury Apartment biểu hiện được chất lượng quốc tế ngay từ khâu kiến trúc layout đến chọn lọc 1 số đối tác thi công, nhà thầu danh tiếng cũng như nguyên chất liệu, trang thiết bị sử dụng cho căn hộ cao tầng. Với việc tối đa không gian thoáng, đâyn sáng môi trường xung quanh, toàn bộ 1 số phòng ở Luxury Apartment đều có cửa sổ, có đến góc view tuyệt đẹp về phía biển, vịnh Đà Nẵng, cầu Thuận Phước. trọng điểm đô thị Đà Nẵng… Đây cũng là nguồn gốc vì sao khi đến thăm quan căn hộ cao tầng mẫu, rất nhiều vị khách khó tính như Nhật Bản cũng phải khen ngợi bởi sự chú trọng đến từng chi tiết của chủ đầu tư.

Một nhân tố quan trọng khác thúc đẩy 1 số nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài chú tâm và chọn mua căn hộ cao tầng Luxury Apartment còn nằm ở việc Chủ đầu tư danh tiếng. Alphanam là 1 trong các tập đoàn kinh tế tư nhân danh tiếng có hơn 20 năm bí kíp trong lĩnh vực thi công và chất liệu thi công. Đây cũng là 1 trong các đối tác chiến lược của Marriott – Tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất địa cầu, có vô số dự án lớn trên khắp Việt Nam.

Lựa chọn 1 sốh đi khác biệt làm trước nói sau, Alphanam đã chứng minh cho bạn thấy bằng sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế, 1 số căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng cấp cao Luxury Apartment càng ngày càng chiếm được lòng tin của đông khảo bạn trong và ngoài nước bởi chính chất lượng và công đoạn.

Đặc biệt, Luxury Apartment là 1 trong số rất ít 1 số dự án ở Đà Nẵng đã đã đi vào hoạt động 1 số thủ tục pháp lý theo quy định của Sở Xây Dựng Đà Nẵng, sẵn sàng cấp sổ đỏ có lâu dài, chắc chắn nguồn vốn và ích lợi cho người nước ngoài khi đầu tư ở Việt Nam.

Hướng đến phục vụ chính khách và khách du lịch trong sự kiện quốc tế APEC sẽ diễn ra ở Đà Nẵng vào tháng 11/2017, Luxury Apartment là dự án duy nhất bên bờ biển Mỹ Khê bàn giao căn hộ cao tầng cho bạn ngay sau khi chi trả. Được biết, chào đâyn các chủ nhận Thứ nhất sẽ nhận nhà từ ngày 4/7/2017, Alphanam có đến các ưu đãi lớn đối có quỹ căn cuối cộng dành cho bạn xuống tiền đầu tư căn hộ cao tầng trong tháng 7/2017 này.

Được sở hữu đầy đủ bên trong xe và thiết bị điện tử, 1 số căn hộ cao tầng Luxury Apartment sẵn sàng có về dòng tiền hồi vốn quyến rũ cho chủ sở hửu có 1 số hình thức đầu tư phong phú như cho thuê, mua bán hay kí hợp đồng cho thuê dài hạn…

Bên cạnh cam đoan lợi nhuận dành cho bạn có nhu cầu ký hợp đồng cho thuê dài hạn có chủ đầu tư là 45%/5 năm đầu, bạn còn được miễn phí 5 năm phí dịch vụ và 10 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm. Từ năm thứ 6, mật độ lợi nhuận chia sẻ lên đến 85% dành cho chủ có.

Sở hữu 1 số nhân tố vàng của 1 dự án cao cấp quốc tế, Luxury Apartment không chỉ đem đến 1 không gian nghỉ dưỡng danh tiếng mà còn có về nguồn thu lớn cho 1 số nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước nhờ cho thuê. Vì vậy việc dự án này làm hài lòng nhà đầu tư trong và ngoài nước cũng là điều dễ hiểu, nhất là ở thời điểm dự án đã đã đi vào hoạt động và bàn giao đi vào hoạt động.

Nhân dịp chào mừng dự án bàn giao và đi vào hoạt động, đối có các bạn đăng ký thuê dài hạn ở ở dự án trong thời gian này cũng nhận được nhiều ưu đãi đặc thù từ CDT Alphanam.

Mọi tài liệu chi tiết xin điện thoại:

Hotline: 0916 20 7979

Website: https://www.luxuryapartment.com.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply