Vì sao hometel lại là bất động sản được nhiều nhà đầu tư săn đón?

Với 1 số nhà đầu tư, căn nhà luôn là 1 phương án đầu tư tăng thêm lợi nhuận, biểu hiện tầm nhìn khác biệt, nhanh nhạy có thời cuộc. Bởi vậy, để phân tách sức hút của sản phẩm BDS, hãy nhìn 1 sốh 1 số nhà đầu tư tham dự.

Trên thực ở, không khó hiểu khi nhìn thấy người giàu sẵn sàng chi ra 1 khoản tiền lớn cho nhu cầu về nhà ở, ngoài nguyên do sẵn có tài chính mà hơn hết có 1 căn nhà đẳng cấp giúp họ khẳng định địa vị chính mình, tối ưu hóa 1 số mối quan hệ, từ đó tạo sức bật cho công việc làm ăn, kinh doanh. Đây cũng chính là tư duy và thói quen đặc thù của các người thành công – bí kíp giúp họ không ngừng tăng thêm khối tài sản của mình.

“Người giàu mua tài sản, người trung lưu mua tiêu sản còn người nghèo thì mua kinh phí. Tài sản bỏ tiền vào túi của KH còn tiêu sản thì lôi tiền ra khỏi túi của KH. Người ta phát triển thành giàu hay nghèo tùy thuộc vào người ta mua tài sản hay mua tiêu sản.” Robert Kyrosaki – tác giả cuốn sách kinh doanh phân phối chạy nhất “Cha giàu Cha nghèo” từng chia sẻ.

Theo đó, 1 nhà đầu tư sành sỏi sẽ không đơn thuần chọn lọc 1 căn nhà để hưởng đơn lẻ lợi ích mà luôn tính toán để thu về tối ưu 1 số giá trị căn hộ cao tầng có lại: nghỉ dưỡng – cho thuê – sinh lời… trên cơ sở kinh phí bỏ ra thấp nhất. Mặt khác, 1 số nhà đầu tư thường là các người đi đầu xu thế, nhanh nhạy có 1 số sản phẩm, mô hình, kênh đầu tư mới.

Từ cuối năm 2-16 , phân khúc chứng kiến sự xuất hiện của tân binh Hometel trong làng BDS nghỉ dưỡng, và loại hình này mau chóng đón nhận được nhiều sự quan tâm chú tâm của 1 số nhà đầu tư.

Hometel là căn hộ cao tầng khách sạn, mà ở đó chủ sở hửu được cấp sổ đỏ, có lâu dài, được toàn quyền chọn lọc để ở hay cho thuê. Tự khai thác kinh doanh hoặc ủy quyền cho đơn vị quản lý làm việc, hưởng trọn lợi nhuận mà không phải chia sẻ có chủ đầu tư.

Hometel thường được thi công trong các khu vực trọng điểm đô thị, 1 số khu vực du lịch sầm uất, lượng lưu trú luôn đông, chắc chắn tối đa khả năng cho thuê. Theo tính toán khai thác kinh doanh cho thuê Hometel có công suất chỉ 25%/năm, giá thuê từ 1 – 3 triệu đồng/năm, lợi nhuận thu về đã được từ 12%/năm.

Nói 1 sốh khác, Homtel là sản phẩm cân bằng giữa giá trị đầu tư và quyền có. Hơn thế, dù để ở hay cho thuê, người lưu trú luôn được hưởng, sử dụng 1 số dịch vụ tiện ích, cở sở hạ tầng đồng bộ theo nguyên tắc đẳng cấp khách sạn 4 sao.

Nhiều dự án Hometel đã được triển khai thi công trên cả nước, lôi kéo dòng tiền đầu tư mạnh. Đơn cử như ở Nha Trang, dự án GoldCoast công bố cuối năm ngoái, theo tài liệu từ chủ đầu tư đến nay hơn 700 căn Hometel đã có chủ.

Hay như Sunshine Group cũng đang phát triển mô hình căn hộ cao tầng Hometel ở dự án Sunshine Riverside Tây Hồ; FLC Group cũng đang thi công FLC Sea Tower ở đô thị Quy Nhơn có tòa tháp đôi 30 tầng mô hình condotel và hometel…

So có Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, các năm gần đó Hạ Long (Quảng Ninh) đã trở thành điểm đến ưa thích của du lịch Việt Nam. Cùng có kỳ quan địa cầu Vịnh Hạ Long, cơ sở hạ tầng giao thông được chú trọng mở rộng, nâng cấp, Hạ Long càng ngày càng đón nhận nhiều khách đến tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng quanh năm.

Theo báo cáo của Sở Du lịch Quảng Ninh, tính đến hết năm 2016 tỉnh đã đón 8,3 triệu lượt khách (khách lưu trú đạt 4,3 triệu lượt) chủ yếu đổ về đô thị Hạ Long. Do đó, nhu cầu thuê phòng luôn ở mức cao đặc thù vào các dịp nghỉ lễ, tết.

Trung bình 1 số căn hộ cao tầng khách sạn luôn làm việc có công suất 60 – 70%/năm có giá thuê ổn định từ 1,5 – 3 triệu đồng/ngày đêm. Trong khi nguồn cung phòng nghỉ đẳng cấp ở đó còn khá hạn chế, thậm chí thiếu hụt. Cả tỉnh chỉ có hơn 3.550 phòng nghỉ chất lượng 3-5 sao. Đây cũng chính là thời cơ sinh lời cao cho 1 số nhà đầu tư, đặc thù là các loại hình căn hộ cao tầng có kinh phí hợp lý và tiện ích ưu việt ở Hạ Long.

Trong 1 số dự án nghỉ dưỡng Quảng Ninh gần đó, chẳng thể không nói đến Hometel Green Bay Premium. Dự án được thi công theo mô hình mới Hometel và là tân binh Thứ nhất cất nóc. Các chuyên gia phân tách, Hometel Green Bay Premium là sản phẩm đón đầu các giá trị năm Du lịch Quốc gia 2018 ở Quảng Ninh có lại.

Có thể thấy, có các lợi thế từ môi trường xung quanh, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng cộng cấu trúc mô hình làm việc mới, Hometel đã và đang trở thành “món mới” quyến rũ 1 số nhà đầu tư.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply