Văn phòng đa tiện ích hút khách khởi nghiệp

Không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện ích tích hợp vượt bậc, tiện dụng đâyn tiếp đối tác và bạn, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TP.HCM đang chuyển hướng tìm mua sản phẩm căn hộ chung cư văn phòng (officetel) để cung cấp nhu cầu sinh hoạt và làm việc của mình.

Lợi thế của mô hình officetel trong “thời” khởi nghiệp

Cùng có chính sách bán hàng hỗ trợ, khuyến khích khởi nghiệp từ Chính phủ, số lượng doanh nghiệp được thành lập mới ngày 1 tăng lên mau chóng. Số liệu từ Tổng cục Thống kê cho thấy, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017, cả nước có hơn 61.000 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới.

Tuy nhiên, trong bối cảnh qui mô văn phòng cho thuê khu vực trọng điểm ngày 1 khan hiếm, giá thành thuê văn phòng theo đây cũng tăng lên đột biến đã khiến một vài chủ doanh nghiệp khởi nghiệp gặp khó trong việc tìm kiếm địa điểm để đặt trụ sở văn phòng, phục vụ nhu cầu làm việc của mình.

Anh Minh Phụng, Giám đốc 1 doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến (E-learning) than thở, do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh nên anh đang tìm kiếm 1 văn phòng mới rộng hơn, nhưng 2 tháng nay vẫn chưa tìm được nơi nào ưng ý.

“Tìm thuê một vài căn nhà phố 2-3 tầng dao động 100m2, nằm trong hẻm sâu ở một vài Quận trọng điểm thì giá lại hơn 20 triệu/ tháng nhưng lại gặp khó trong chuyển nhượng có bạn: các con phố nhỏ ôtô không vào được, địa chỉ khó tìm, văn phòng đặt trong hẻm ảnh hưởng đến diện tích doanh nghiệp…Tôi đang đắn đo và tham khảo đến phương án tìm mua hẳn 1 căn officetel, nằm ở khu vực trọng điểm đô thị để vừa tiện dụng chuyển nhượng vừa nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp doanh nghiệp.”, anh Phụng chia sẻ.

Officetel – mô hình căn hộ chung cư văn phòng – đã không còn quá mới mẻ trên phân khúc địa ốc Tp.HCM. Là loại hình căn hộ chung cư “2 trong 1”, vừa là nơi sinh sống của gia đình, vừa là văn phòng làm việc tiên tiến, một vài căn hộ chung cư officetel đều có kiến trúc theo phong một vàih năng động, trẻ trung, cung cấp nhu cầu sinh hoạt và làm việc của đại phần nhiều doanh nghiệp giai đoạn này. Đặc biệt, thế mạnh của mô hình này là được phép sử dụng một vài tiện ích của khu căn hộ chung cư cao cấp như hồ bơi, phòng gym, trọng điểm thương mại, nhà hàng, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp…

“Tôi thấy mô hình này đặc biệt ở chỗ là nơi kết hợp giữa không gian làm việc chuyên nghiệp và nơi nghỉ ngơi qua đêm trong khu căn hộ chung cư tiên tiến, rất tiện dụng để đâyn tiếp đối tác và phục vụ bạn”, anh Phụng cho biết thêm.

Mô hình căn hộ chung cư văn phòng (officetel) trở thành sự chọn lọc tối ưu cho một vài doanh nghiệp start-up.
Mô hình căn hộ chung cư văn phòng (officetel) trở thành sự chọn lọc tối ưu cho một vài doanh nghiệp start-up.

Ngoài ra, mô hình officetel còn có ưu thế rất lớn chính là tọa lạc trong trọng điểm đông đúc, cơ sở hạ tầng phát triền, từ đây, lôi kéo lượng bạn từ khu căn hộ chung cư, trọng điểm thương mại và người dân khu vực xung quanh, đảm bảo hiệu quả kinh doanh và chuyển nhượng cao. Không các vậy, việc có officetel sẽ giúp doanh nghiệp không tùy thuộc vào mức tăng giá thuê văn phòng theo các biến động của phân khúc.

Golden King – Nơi lý tưởng để sống và làm việc

Nắm bắt xu hướng dịch chuyển văn phòng làm việc về phía Nam, một vài tầng văn phòng (office) xen lẫn căn hộ chung cư văn phòng (officetel) ở Golden King đã và đang tạo nên hấp lực khó cưỡng đối có một vài doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp, cũng như doanh nghiệp nước ngoài muốn đặt văn phòng đại diện ở Việt Nam.

Golden King là sự kết hợp tuyệt vời giữa nét kiến trúc tinh tế và tính áp dụng thực ở cao. Mỗi căn hộ chung cư officetel ở Golden King được kiến trúc qui mô phong phú, dao động từ 35-70m2, tối ưu hóa công năng và qui mô sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo cung cấp được nhiều tiện ích thích hợp có xu hướng sống kết hợp làm việc năng động giai đoạn này.

Ngoài ra, Golden King được kiến trúc dành trọn 5 tầng làm trọng điểm thương mại. Đây là nơi hội tụ một vài thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên địa cầu, là nơi diễn ra một vài hoạt động mua sắm, vui chơi, vui chơi, ẩm thực… Từ đây, đem đến các dịch vụ cộng hưởng tiện ích, cung cấp nhu cầu “sống – làm việc – vui chơi” có một vài tiện ích khép kín ngay trong tòa nhà và trong khu vực Phú Mỹ Hưng.

Bên cạnh kiến trúc tinh tế, không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện ích nội khu đầy đủ, Golden King còn vượt bậc có địa điểm nằm ngay giao lộ các con phố Nguyễn Lương Bằng, thuộc Trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng.

Chính nhờ địa vị đắc địa, Golden King được thừa hưởng một vài dịch vụ tiện ích ngoại khu xung quanh, hệ thống giao thông tiện dụng, rộng rãi cộng cơ sở hạ tầng tiên tiến bậc nhất khu vực. Từ Golden King, bạn tiện dụng đi đến đến Trung tâm thương mại Cresent Mall, Bệnh viện Quốc tế Pháp Việt, Trung tâm Triển lãm Sài Gòn SECC…

Thông tin từ chủ đầu tư dự án – Công ty Đầu tư Phát triển Bất động sản Đông Dương (Thành viên Tập đoàn Hoàng Quân) cho biết: Golden King được quản lý hoạt động bởi Savills Việt Nam – đơn vị quản lý BĐS chuyên nghiệp trên địa cầu. Với sự chuyên nghiệp trong biện pháp quản lý và dịch vụ đến từ 1 tập đoàn quốc tế, bạn Golden King đảm bảo sẽ được thụ hưởng các dịch vụ cao cấp nhất. Hiện Golden King đã đã đi vào hoạt động đến 90%, sẵn sàng đưa vào sử dụng trong quý IV/2017.

Để biết tài liệu chi tiết điện thoại: Tập đoàn Hoàng Quân

Địa chỉ: 286-288 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Website: https://www.goldenking.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GoldenKing.Tower/

Hotline: 08.73043366 – Emai:info@hoangquan.com.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply