Ưu đãi lớn đợt cuối căn hộ Samland Giai Việt trung tâm quận 8

Thanh toán 30% nhận nhà đã có sổ hồng, phần còn lại bạn trả chậm trong 2 năm cộng nhiều chương trình quyến rũ như chuyến du lịch châu Âu, lộc vàng lên đến 8 chỉ vàng và rút thăm trúng thưởng có nhiều món quà có giá trị cao chỉ có mức giá đặc trưng hợp lý, chỉ từ 20 triệu đồng/m2.

Đây sẽ là thời cơ có cho 1 vài bạn đang tìm kiếm 1 nơi ổn định gia đình hoàn hảo ngay ở trọng điểm quận 8 Tp.HCM.

Nhằm cung cấp nhu cầu nhà ở cho bạn có gia đình nhiều thế hệ cộng sinh sống trong cộng 1 không gian nhưng vẫn chắc chắn môi trường sống thông thoáng và văn minh. Là 1 trong các dự án được doanh nghiệp cổ phần địa ốc Sacom chú trọng và đâyn đầu xu hướng về phong phú loại hình và diện tích sử dụng từ 1 – 3 phòng ngủ, đang lôi kéo sự quan tâm của đông đảo bạn giai đoạn này.

Cùng lợi thế địa điểm thuận lợi, dự án Samland Giai Việt tọa lạc ngay địa điểm đắc địa ngay trọng điểm hành chính Quận 8. Từ đây, cư dân tiện dụng kết nối đến trọng điểm quận 1 chỉ mất 5 phút hướng qua cầu Nguyễn Tri Phương, hoặc 10 phút xuôi theo các con phố Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh là tiếp cận vô vàn tiện ích cao cấp của Phú Mỹ Hưng như: SC Vivo City, Crescent Mall… Đây cũng chính là nguyên nhân mà 1 vài căn hộ chung cư Samland Giai Việt lọt vào tầm ngấm của đông đảo 1 vài cư dân đang sinh sống ở đây.

Thiết kế căn hộ chung cư thông minh dành cho gia đình nhiều thế hệ

Các căn hộ chung cư ở Samland Giai Việt được chủ đầu tư quan tâm đến việc kiến trúc thông minh, tối ưu công năng, hoàn mỹ trong 1 vàih bố trí bên trong xe, rộng thoáng, đâyn nắng, đâyn gió môi trường xung quanh, nhằm làm hài lòng nhu cầu đông đảo đối tượng bạn.

Đặc biệt, thích hợp có gia đình nhiều thế hệ cộng chung sống bao gồm 1 vài phân khu công dụng riêng biệt như 1 phòng khách, 1 bếp, phòng ăn, phòng làm việc, sân phơi, 3 phòng ngủ và 3 wc. Nhờ đây, 1 vài cư dân có nhu cầu sử dụng không gian sống rộng lớn sẽ tiện dụng phân chia công dụng sử dụng, tạo không gian riêng biệt, không gian sinh hoạt chung rộng lớn và tha hồ, mức độ tiện dụng trong sinh hoạt cao. Ngoài ra, khi có căn hộ chung cư Samland Giai Việt cư dân còn được bàn giao bên trong xe đã đi vào vận hành gồm: thiết bị vệ sinh, bồn tắm, sàn gỗ 1 vài phòng, tủ bếp, hệ thống chiếu sáng…

Cộng đồng sống văn minh tiện nghi tiên tiến ở Samland Giai Việt quận 8.
Cộng đồng sống văn minh tiện nghi tiên tiến ở Samland Giai Việt quận 8.

Hiện đã có hơn 95% cư dân đã chuyển về khu căn hộ chung cư Samland Giai Việt có đầy đủ tiện ích như hệ thống an ninh 24/7, hồ bơi, phòng tập gym, công viên…Cùng có đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ cư dân nơi đây sẽ luôn an tâm về tài sản cũng như sức khỏe của cả gia đình, ngay cả trong các chuyến đi xa dài ngày.

Đồng thời, Samland Giai Việt đã có sổ hồng riêng trao tay cho từng căn, nên 1 vài cư dân có thể hoàn toàn an tâm chứ không phải nhập nhằn lo sợ nổi lo 1 vài căn hộ chung cư thành hình trong tương lai. Đó là chưa kể đến hệ thống khu trọng điểm thương mại, dịch vụ, văn phòng ngay cạnh bên do Samland Giai Việt đưa vào vận hành tạo ra 1 giá trị tăng lên rất lớn cho 1 vài chủ sở hửu có.

Ưu đãi lớn đợt cuối nhận nhà ở ngay vẫn được trả chậm 2 năm không lãi suất

Dự án Samland Giai Việt được chủ đầu tư tiến hành dụng chính sách phân phối hàng phân phối hàng linh hoạt dành cho bạn trong đợt cuối này. Đến có dự án căn hộ chung cư Samland Giai Việt thay vì phải chi trả theo phương thức từ 50% – 70% thì chỉ cần chi trả 30% cư dân nhận nhà ngay, phần còn lại sẽ trả chậm trong thời gian 2 năm có ưu đãi không lãi suất.

Chưa kể, có mức giá hợp lý, thích hợp mức lương của người mua nhà chỉ từ 20 triệu đồng/m2, bạn còn được hưởng chính sách phân phối hàng chiết khấu chi trả từ 5 – 6,5% giá trị căn hộ chung cư cộng 1 vài quà tặng giá trị như chuyến du lịch châu Âu, lộc vàng lên đến 8 chỉ vàng và rút thăm trúng thưởng có nhiều món quà có giá trị cao.

Như vậy, các bạn đang tìm kiếm 1 nơi ổn định gia đình hoàn hảo cộng các tiện ích nội, ngoại khu tiện nghi, tiên tiến thì chẳng thể bỏ qua căn hộ chung cư Samland Giai Việt cộng 1 chính sách phân phối hàng tài chính thích hợp hơn hẳn các dự án căn hộ chung cư khác trên phân khúc.

Sàn chuyển nhượng nhà đất Samland

854 – 856, Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 802 812

Website: https://www.samland.com.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply