Tuyệt chiêu “đầu tư tận hưởng” của giới nhà giàu Việt

Vừa đầu tư sinh lời, vừa được hưởng một số giá trị tinh thần quyến rũ, ngôi nhà thứ hai đang là địa điểm lý tưởng được giới nhà giàu săn lùng. Sở hữu ngôi nhà trong mơ để khai phá một số giá trị mới chính là tuyệt chiêu một số nhà đầu tư thông minh đang ứng dụng trên phân khúc BDS.

Khái niệm “đầu tư tận hưởng” trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng

Với một số người đang nắm giữ tiền nhàn rỗi, BDS vẫn là miếng bánh đầy quyến rũ, nhất là phân khúc BDS nghỉ dưỡng. Tại hội thảo “Thị trường BDS 2016, xu hướng 2017” vừa qua, Giáo sư Đặng Hùng Võ nhận định sau 1 năm chuyển nhượng sôi động, BDS nghỉ dưỡng năm nay sẽ tiếp tục chứng kiến một số bước phát triển đột phá.

Sau khi phân khúc truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang đã bắt đầu bão hòa, một số chủ đầu tư đổ bộ một số vùng đất mới đầy tiềm năng như Hạ Long, Phú Quốc…Còn giới đầu tư cá nhân đua săn tìm căn nhà thứ hai làm nơi chốn nghỉ dưỡng, nhằm khai phá một số giá trị mới cả về lợi nhuận lẫn niềm vui sống.

Khi nói đến ngôi nhà thứ hai, giới chuyên gia nhắc đến 1 khái niệm mới: “Đầu tư tận hưởng”. Khái niệm này không một số đưa BDS nghỉ dưỡng về đúng bản chất, mà còn đem đến câu trả lời lý tưởng làm hài lòng một số nhà đầu tư đang băn khoăn về việc rót tiền vào đâu.

Trước hết, BDS nghỉ dưỡng, như đúng tên gọi của nó, được kỳ vọng có đến giá trị nghỉ dưỡng, thư giãn cho nhà đầu tư. Khi rót tiền vào phân khúc này, người mua nhà chờ mong được tận hưởng một số kỳ nghỉ thảnh thơi, cảm nhận cuộc sống đầy ý nghĩa sau một số ngày làm việc căng thẳng.

Khái niệm “đầu tư tận hưởng” cũng đánh trúng tâm lý đã rót tiền thì mong cầu lợi nhuận cao nhất có thể. Một ngôi nhà thứ hai hội tụ đầy đủ một số nhân tố quyến rũ khách thuê, nằm ở địa điểm tuyệt hảo có tiềm năng khai thác tiệm cận mức tối đa sẽ là lời giải cho bài toán làm thế nào để “đầu tư tận hưởng” 1 một sốh hiệu quả nhất.

Ngôi nhà thứ hai Hạ Long – tận hưởng cuộc sống cấp cao

Hạ Long đang càng ngày càng được nhắc đến như 1 điểm đến danh tiếng không chỉ có khách du lịch. Các nhà đầu tư cũng đang đổ về đấy tìm kiếm thời cơ trong bối cảnh Hạ Long, Quảng Ninh đang dần trở thành 1 trong một số đầu tàu về cơ sở hạ tầng, kinh tế, vui chơi vui chơi của cả miền Bắc. Với một số lợi thế về phong cảnh, tiềm năng tăng giá, tiềm năng cho thuê cũng như tính thanh khoản, Hạ Long được xem là chọn lọc đầu bảng đối có BDS nghỉ dưỡng – vừa làm ngôi nhà thứ hai vừa để đầu tư sinh lời.

Xét về địa điểm, Hạ Long là điểm đến quyến rũ có 1 không hai, có di sản môi trường xung quanh đẹp mê hồn cả địa cầu chỉ có 1. Đây chính là thỏi nam châm lôi kéo hơn 8 triệu lượt khách du lịch cả trong và ngoài nước mỗi năm. Hạ Long cũng càng ngày càng phát triển thành dễ tiếp cận có du khách và nhà đầu tư khi tuyến các con phố xa lộ Hải Phòng – Hạ Long đang đi vào GĐ cuối cùng. Khi dự án đã đi vào hoạt động, thời gian kết nối từ Hà Nội đến Hạ Long sẽ chỉ còn 1,5 tiếng, thay vì hơn 3 tiếng đồng hồ như giai đoạn này.

Với sự lột xác nói trên, BDS Hạ Long nói riêng cũng như Quảng Ninh nhìn chung liên tục được săn đâyn, nhất là khi nguồn vốn đầu tư đang ào ạt đổ về, chờ mong sẽ biến địa phương thành trung tâm kinh tế danh tiếng. Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Thành, cho đến nay Quảng Ninh đã lôi kéo được 36.000 tỷ đồng vốn đầu tư hạ tầng riêng cho đặc khu kinh tế Vân Đồn. Bộ Kế hoạch và Đầu tư kỳ vọng từ năm 2030, đặc khu kinh tế này sẽ đâyng góp tăng GDP địa phương hàng tỷ USD mỗi năm. Thu nhập bình quân của người dân sinh sống ở đấy sẽ lên đến 12.000 đến 13.000 USD/người.

Trong bối cảnh đây, giới đầu tư đổ xô tìm kiếm một số dự án BDS quyến rũ trung tâm ở thành phố nhằm đâyn đầu tiềm năng tăng giá, tiềm năng cho thuê đang ngày 1 nóng lên. Một trong một số dự án đang lôi kéo sự chú tâm đặc thù là The Sapphire Residence, gây ấn tượng vì cao cấp đỉnh cao chưa từng xuất hiện ở thành phố biển này và được có lâu dài thay vì 50 năm như 1 số dự án khác.

Phối cảnh phòng ngủ dự án The Sapphire Residence – Hạ Long.
Phối cảnh phòng ngủ dự án The Sapphire Residence – Hạ Long.

Theo phân tách của giới chuyên môn, The Sapphire Residence hội tụ trọn vẹn một số tiêu chí để làm nên chốn nghỉ dưỡng lý tưởng cho nhà đầu tư. Không chỉ là chốn nghỉ dưỡng, ngôi nhà thứ hai ở The Sapphire Residence cũng có đến biện pháp lý tưởng cho bài toán đầu tư của chủ nhà. Theo tìm hiểu của Savills, ở Quảng Ninh, công suất thuê phòng trung bình ở một số khách sạn 3 đến 5 sao đang đạt mức 60 đến 70%.

Nhu cầu và giá thuê càng tăng có một số BDS phân khúc cao. Nằm ở địa điểm trung tâm thành phố, The Sapphire Residence là 1 trong một số địa chỉ được nhiều nhà đầu tư săn đâyn. Một chuyên gia đã tính toán, có mức giá thuê căn hộ chung cư 5 sao ở Hạ Long hiện từ 1,5 đến 3 triệu đồng mỗi ngày đêm, chỉ cần 4 đến 5 tháng cho thuê mỗi năm đã có lại lợi nhuận 10 đến 15%.

Với một số căn hộ chung cư nghỉ dưỡng do gia chủ hoàn toàn có như ở The Sapphire Residence, điểm cùng đáng kể đây là chủ nhà không phải chịu giá thành quản lý cao hay chia sẻ lợi nhuận. Ngoài thời gian cho thuê, họ có thể đi về và thư thái tận hưởng ngôi nhà thứ hai của mình vào mọi khi. Kể cả thời gian cao điểm khi du khách đang phải chen chúc đặt phòng có giá cao, điều duy nhất nhà đầu tư cần làm là lướt êm 1,5 tiếng đồng hồ trên con các con phố xa lộ, tận hưởng chốn đi về thần tiên và bỏ lại mọi lo âu phiền muộn ở phía xa.

Du an Raemian Galaxy thuộc khu thành phố An Phú An Khánh có quy mô đất lên đến 131 ha. Được chia thành 12 phân khu công dụng và loại hình BDS khác nhau. Kiến tạo nên 1 sản phẩm căn hộ chung cư theo nguyên tắc cấp cao bậc nhất ở khu vực. Bạn cần tìm hiểu thêm chủ đầu tư dự án như thế nào ? https://raemiangalaxyvn.com/chu-dau-tu-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm can ho binh thanh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply