Tứ Hiệp Plaza thành công ngoài mong đợi “Lễ ra mắt căn hộ mẫu”

Ngày 15/7/2017, Chủ đầu tư, Công ty cổ phần Dịch vụ và Thương mại tổng hợp Vinh Hạnh, tổ chức “Lễ công bố căn hộ chung cư mẫu dự án Tứ Hiệp Plaza”, sự kiện đã diễn ra thành công và lôi kéo được gần 1000 bạn tới thăm quan và có 50 chuyển nhượng thành công.

Gần 1000 bạn đội mưa đến tham dự Lễ công bố căn hộ chung cư mẫu

Sự kiện đã diễn ra thành công có gần 1000 bạn đến tham dự và đã có trên 50 chuyển nhượng thành công, đặc thù ở sự kiện chủ đầu tư đã tổ chức chương bốc thăm may mắn những phần quà quyến rũ và có giá trị.

Là 1 trong những vị bạn đến sự kiện khá sớm, lấy số thứ tự và chờ đợi được là 1 những người Thứ nhất tận mắt ngắm nhìn căn hộ chung cư tân tiến và tiện nghi, anh Nguyễn Mạnh Hùng (Hà Đông, Hà Nội) cho biết: Đặt mua thành công căn hộ chung cư ở Tứ Hiệp Plaza, anh và gia đình rất háo hức chờ đợi vào thăm quan căn hộ chung cư mẫu. Bởi từ đấy anh chị tiện lợi hình dung về căn nhà của mình trong tương lai, được trực tiếp nhìn thấy những chất liệu sẽ sử dụng trong căn hộ chung cư của anh chị sau này.

Căn hộ mẫu đã được chủ đầu tư đã đi vào hoạt động những khâu trang trí cuối cộng có những chất liệu đúng như cam đoan có bạn, cung cấp được kỳ vọng, đòi hỏi cao của bạn về căn hộ chung cư thực sự chất lượng qua những những trang thiết bị bên trong xe đến từ những thương hiệu danh tiếng địa cầu.

Đại diện Chủ đầu tư Tứ Hiệp Plaza cũng cho biết căn hộ chung cư mẫu đã đi vào hoạt động giúp bạn hiểu kỹ hơn về chất liệu, trang thiết bị sẽ bàn giao khi nhận nhà, từ đây có cái nhìn hoàn chỉnh hơn về dự án và kiến trúc căn hộ chung cư mẫu là 1 gợi ý cho bạn về nhữngh sắp xếp, trang trí bên trong xe cho tổ ấm của mình.

Các căn hộ chung cư ở Tứ Hiệp Plaza được chủ đầu tư bàn giao đúng như cam đoan.
Các căn hộ chung cư ở Tứ Hiệp Plaza được chủ đầu tư bàn giao đúng như cam đoan.

Rõ ràng, cho đến thời điểm này, công đoạn và chất lượng chính là những thế mạnh nổi bật khiến Tứ Hiệp Plaza không ngừng “tạo sóng” trên phân khúc BĐS trong thời gian gần đấy.

Đại diện chủ đầu tư Vinh Hạnh cho biết, để tạo thời cơ cho người dân sớm có nhà ở chất lượng cao nhưng giá rẻ, Tứ Hiệp Plaza đang mở phân phối những căn hộ chung cư cuối cộng có chương trình ưu đãi cực kỳ linh hoạt.

Theo đây, bạn chỉ phải chi trả số tiền ban đầu từ dao động 300 triệu đồng đã được có căn hộ chung cư 60m2 có 2 phòng ngủ, 2WC. Phần còn lại được ngân hàng PVcombank hỗ trợ cho vay trong thời hạn tối đa 20 năm, hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

Tứ Hiệp Plaza – công trình thương mại, dịch vụ và nhà ở đẳng cấp – sự chọn lọc lý tưởng cho người có lương trung bình

Là dự án đầu tay do Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Vinh Hạnh làm chủ đầu tư, chung cư Tứ Hiệp Plaza – Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội nằm trong công trình khu thành thị Hồng Hà Eco City, là công trình thương mại, dịch vụ và nhà ở có 2 tòa cao ốc 32 tầng có kiến trúc tân tiến, thoáng mát. Dự án cung cấp cho phân khúc hơn 640 căn hộ chung cư chất lượng cao. bạn có khá nhiều sự chọn lọc thích hợp có những gia đình tân tiến: diện tích linh hoạt từ 60,75m2 đến 124.79m2, căn hộ chung cư có 2-3 phòng ngủ.

Chi tiết dự án quý khách vui lòng điện thoại CDT Vinh Hạnh:

Hotline: 0903 46 5454 – Email: info@vinhhanh.vn

Website: www.tuhiepplaza.vinhhanh.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply