TPHCM: Khu Nam Sài Gòn đón thêm nguồn cung hơn 1.000 căn hộ gia nhập thị trường

LDG Group đã chính thức bắt đầu làm thi công dự án Khu căn hộ chung cư thông minh ven sông Saigon Intela ở Nam Sài Gòn. Đây là dự án khu căn hộ chung cư ven sông thứ hai của LDG Group sau khi mở rộng đầu tư sang phân khúc căn hộ chung cư ở TP.HCM.

Dự án Khu căn hộ chung cư thông minh ven sông Saigon Intela có tổng diện tích gần 10.000m2, cao 24 tầng có 1.068 căn hộ chung cư. Tại Saigon Intela còn có các shop thương mại được thi công theo mô hình nhà phố thương mại Duplex, trên tầng cao nhất của tòa nhà sẽ được thi công các căn hộ chung cư penhouse trên tầng cao nhất.

Theo chủ đầu tư LDG Group, dự án này được kiến trúc theo nguyên tắc mô hình căn hộ chung cư thông minh có hệ thống bên trong xe đa năng, linh động để thích hợp có nhu cầu sinh hoạt gia đình, tối ưu công năng và tiết kiệm không gian. Khu căn hộ chung cư sẽ được quản lý bằng phần mềm quản lý tự động có hệ thống tiên tiến cộng hệ thống năng lượng sạch.

Ngoài ra, Saigon Intela cũng sẽ được sử dụng hệ thống năng lượng sạch hướng đến thân thiện môi trường và cuộc sống sạch. Bên cạnh đó, ở dự án Saigon Intela sẽ có hệ thống tiện ích nội khu như công viên Fairy World. Đây là cụm công viên mô phỏng các câu chuyện thần thoại nổi tiếng địa cầu cộng con các con phố cổ tích có hệ thống đèn chiếu sáng nhiều màu sắc, khu hồ bơi tràn bờ trên cao và khu Pool Skybar phục vụ nhu cầu vui chơi vui chơi cho cư dân.

Được biết, đó là dự án khu căn hộ chung cư ven sông thứ hai của LDG Group sau khi mở rộng đầu tư sang phân khúc căn hộ chung cư ở TP.HCM. Trước đó công ty này chủ yếu đầu tư các khu đô thị ở Đồng Nai và Phú Quốc.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply