TP.HCM: Huy động vốn cho giao thông gấp 2-3 lần

Bí thư Thành ủy TP.HCM đề nghị cần đặt mục tiêu huy động kinh phí cho giao thông gấp 2-3 lần một số năm qua.

Sáng 19-8, sau 1 ngày rưỡi làm việc, hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa X đã bế mạc. Phát biểu bế mạc, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân phân tích sau 5 năm thực hiện Nghị quyết 16 căn bản có chuyển biến, tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế, độc đáo là lĩnh vực hạ tầng.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân phát biểu bế mạc. Ảnh: TÁ LÂM

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân phát biểu bế mạc. Ảnh: TÁ LÂM

Để tạo đột phá hạ tầng giao thông và chống ngập, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đề nghị Ban Cán sự Đảng UBND TP phải tạo sự liên kết giữa nhà quản lý, công ty và nhà khoa học để rà soát lại quy hoạch và sớm mở bán quy hoạch để lôi kéo đầu tư trong lĩnh vực này.

Đồng thời trao đổi cơ chế huy động vốn cho giao thông TP và phương thức tập trung triển khai từ nay hết năm sau. Bí thư Thành ủy đề nghị cần đặt mục tiêu huy động kinh phí cho giao thông gấp 2-3 lần một số năm qua.

Về chống ngập, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đề nghị từ nay đến cuối năm một số đơn vị liên quan thực hiện rà soát quy hoạch chống ngập gắn có quy hoạch thủy lợi TP, chắc chắn quy hoạch thích hợp trên cơ sở huy động một số lực lượng tham dự, trong đây có giải đáp quốc tế. Từ đây có công đoạn triển khai một số biện pháp chống ngập căn cơ hơn trong 3 đến 5 năm tới và một số năm thứ hai.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân hoài nghi công đoạn một số dự án giao thông trung tâm

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply