TP. HCM: Duyệt dự án xây cầu mới Tân Kỳ Tân Quý 4 làn xe

UBND TP. HCM vừa duyệt dự án xây dựng bổ sung cầu mới Tân Kỳ Tân Quý thuộc dự án BOT Cải tạo nâng cấp Quốc lộ 1, đoạn An Sương – An Lạc.

Cụ thể, chiều dài cầu và những con phố vào cầu là 224,802m, trong đấy chiều dài cầu dao động 82,910m, bề rộng cầu là 16m (4 làn xe xế hộp). Tại nhịp giữa của cầu có bố trí lề những con phố bộ hai bên có bề rộng mỗi bên 1,5m. Tại địa điểm trụ có bố trí những cầu thang dành cho người tản bộ.

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng IDICO làm chủ đầu tư có tổng vốn đầu tư hơn 312 tỷ đồng.

Cầu Tân Kỳ Tân Phú luôn là điểm nóng về ùn tắc giao thông bởi diện tích cầu vốn nhỏ, trong khi tỷ lệ phương tiện kết nối qua lại ở đấy lại quá đông, chủ yếu là xe xế hộp… Cầu nằm nhữngh Quốc lộ 1A dao động 200 m, do mặt những con phố Quốc lộ 1A khá cao nên mỗi lần mưa, nước từ trên quốc lộ đổ hết về hường cầu này.

Hồi tháng 8/2016, cầu Tân Kỳ Tân Phú bị sụp sâu 40 cm và nứt nham nhở sau cơn mưa lớn. Để khắc phục hậu quả trước mắt, Sở Giao thông vận tải đã chấp nhận cho Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng IDICO xây dựng hai cầu tạm ở cầu đã đi vào hoạt động.

Song song có việc xây dựng cầu tạm, đơn vị này cũng được giao triển khai những bước thứ hai tháo dỡ cầu cũ để xây dựng cầu mới.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply