TP.HCM điều chỉnh tổng thể quy hoạch khu vực phía Đông quận 12

UBND đô thị đã giao UBND quận 12 hoàn chỉnh phương án điều chỉnh tổng thể quy hoạch phân khu mật độ 1/2000 khu vực phía Đông quận 12 theo hướng toàn diện, đồng bộ, tạo động lực phát triển quận 12 và 1 vài khu vực kế bên.

UBND quận 12 cần phối hợp có 1 vài cơ quan, đơn vị có liên quan tìm hiểu phương án mời gọi nhà đầu tư có năng lực, bí kíp tham dự đầu tư đồng bộ cả khu vực sau khi quy hoạch phân khu được duyệt. Đồng thời tính toán phương án tái an cư ở chỗ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để người dân ổn định cuộc sống sau khi di dời.

Trong bối cảnh quỹ đất ở khu vực trọng điểm, cộng 1 số quận vùng quen như Quận 2, Quận 9 càng ngày càng thu hẹp do tăng nóng 1 vài năm qua, địa điểm chiến lược của Quận 12 bắt đầu được 1 vài nhà đầu tư chú tâm. Bởi theo đồ án quy hoạch phát triển chung của TP.HCM đã được Thủ tướng phê duyệt, đô thị sẽ tập trung phát triển hướng phía Bắc gồm quận 12, Huyện Hóc Môn, Củ chi có tổng quỹ đất lên đến 10.000 ha.

Điều này mở ra nhiều thời cơ thật sự cho nhiều dự án về công trình thương mại, dịch vụ, khu công nghiệp, nhà ở, …tạo nên 1 công trình xã hội hài hòa, lôi kéo thêm hàng trăm nghìn cư dân về làm ăn và sinh sống.

Đã có rất nhiều chủ đầu tư khởi động các dự án có diện tích lớn ở Quận 12 để tận dụng thời cơ như dự án khu dân cư Thới An của doanh nghiệp Địa ốc Sài Gòn Gia Định 15ha, dự án khu nhà của lực lượng vũ trang Quân Khu 7 do Công Ty Tây Nam làm chủ đầu tư. Và đáng kể nhất là khu dân cư Hiệp Thành City….

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply