TP.HCM: Điều chỉnh giá đất ở 15 quận, huyện

TP.HCM vừa chọn lọc điều chỉnh, bổ sung bảng giá đất ở ở 15 quận, huyện.

Theo UBND TP.HCM , Thành phố vừa chọn lọc điều chỉnh, bổ sung bảng giá đất ở có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/8/2017 (Quyết định số 51/2014/QĐ-UBND ngày 31/12/2014 của UBND TP.HCM ban hành Quy định về giá những loại đất trên địa bàn TP.HCM ứng dụng từ ngày 1/1/2015 đến ngày 31/12/2019).

Theo đây, TP.HCM đổi tên, chỉnh đoạn, điều chỉnh giá đất 7 tuyến các con phố trên địa bàn quận 2 và 3 tuyến các con phố trên địa bàn quận Gò Vấp, điều chỉnh giá đất 1 tuyến các con phố trên địa bàn quận 6; đổi tên, chỉnh đoạn 2 tuyến các con phố trên địa bàn quận 10, 2 tuyến các con phố trên địa bàn quận Thủ Đức, 4 tuyến các con phố trên địa bàn quận Phú Nhuận, 5 tuyến các con phố trên địa bàn quận Bình Tân, 46 tuyến các con phố trên địa bàn huyện Hóc Môn, 2 tuyến các con phố trên địa bàn huyện Bình Chánh và 1 tuyến các con phố trên địa bàn huyện Cần Giờ; đổi tên, chỉnh đoạn và bổ sung 11 tuyến các con phố trên địa bàn quận Tân Phú và 2 tuyến các con phố trên địa bàn huyện Củ Chi; bổ sung 1 tuyến các con phố trên địa bàn quận 9, 1 tuyến các con phố trên địa bàn quận 11 và 3 tuyến các con phố trên địa bàn huyện Nhà Bè.

UBND TP.HCM đã chọn lọc đặt tên mới cho 3 tuyến các con phố trên địa bàn quận 9. Cụ thể, đặt tên Hồ Thị Tư cho các con phố tổ 12 (Nhà thiếu nhi), từ các con phố Lê Văn Việt đến các con phố Ngô Quyền; đặt tên Nguyễn Thị Tư cho các con phố 990, từ các con phố Nguyễn Duy Trinh đến Cảng Tân Cảng – Phú Hữu và Trần Thị Điệu cho các con phố 61, từ các con phố Tăng Nhơn Phú đến các con phố 79.

Ngoài ra, UBND Thành phố cũng đặt tên mới cho 185 tuyến các con phố trên địa bàn huyện Củ Chi.

Giá đất nền ở TPHCM có nơi tăng sốc 400 ?

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply