TP HCM đề xuất khảo sát mô hình sân bay Hồng Kông, Bangkok để mở rộng Tân Sơn Nhất

Văn phòng UBND TP HCM cho biết Thành phố kiến nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép tổ chức đoàn khảo sát thực tại về bí kíp vận hành, điều hành của 2 sân bay trong khu vực (sân bay Bangkok, sân bay Hồng Kông) để mở rộng Tân Sơn Nhất.

Cụ thể, thực hiện kết luận của Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân về chủ trương tổ chức tìm hiểu phương án mở rộng Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, UBND TP HCM đã chỉ đạo Sở Giao thông vận tải là cơ quan đầu mối củaThành phố để khẩn trương tham mưu UBND Thành phố thực hiện những nhiệm vụ và chắc chắn công đoạn theo quy định.

Theo đây, Sở Giao thông vận tải cần xác định nội dung đặt hàng tìm hiểu của Thành phố về Đề án mở rộng cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất; dự thảo văn bản trình UBND TP HCM báo cáo Bí thư Thành ủy tham khảo, chấp thuận trước khi triển khai thực hiện.

Sân bay Chek Lap Kok (Hồng Kông - Trung Quốc)

Sân bay Chek Lap Kok (Hồng Kông – Trung Quốc)

Sở Giao thông vận tải tham mưu dự thảo văn bản cho UBND Thành phố kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo những ngành tính năng cung cấp sớm nhất những tin tức liên quan Quy hoạch Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất những thời kỳ (1995-2017) để làm cơ sở tìm hiểu.

Đồng thời, kiến nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép tổ chức đoàn khảo sát thực tại về bí kíp vận hành, điều hành của 2 sân bay trong khu vực (sân bay Bangkok, sân bay Hồng Kông – Trung Quốc) có sự tham dự của những sở ngành tính năng và những chuyên gia, để góp phần vào việc tìm hiểu phương án tối ưu mở rộng Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất…

Ngoài ra, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ được giao đại diện cho Lãnh đạo UBND TP HCM để ký hợp đồng tìm hiểu Đề án này có trường Đại học Bách Khoa TP trong tháng 7/2017.

‘Sẵn sàng thu hồi sân golf Tân Sơn Nhất nếu Chính phủ đề nghị’

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tin tức https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply