TP.HCM: Chấp thuận đầu tư dự án tuyến đường liên phường tại Quận 9

UBND TP.HCM đã chấp thuận đầu tư xây dựng tuyến những con phố kết nối từ những con phố liên phường (những con phố Huy Cận) đến những con phố Đỗ Xuân Hợp, quận 9 từ nguồn vốn vận động của những chủ đầu tư dự án khu dân cư trong khu vực dọc tuyến những con phố Huy Cận, hạn chế tối đa sử dụng ngân sách đô thị.

UBND quận 9 chịu trách nhiệm rà soát những dự án đầu tư kinh doanh BĐS dọc những tuyến những con phố kết nối khu dân cư Xóm Mới 1, phường Phước Long B, quận 9 có khu vực.

Sở Tài chính sẽ vận động những chủ đầu tư kinh doanh BĐS trong khu vực để góp vốn đầu tư những tuyến những con phố kết nối từ những con phố Huy Cận đến những con phố Đỗ Xuân Hợp, những con phố Võ Chí Công, kết nối từ khu dân cư ra những con phố Dương Đình Hội.

Ngoài ra, UBND TP.HCM cũng chỉ đạo UBND quận 1 đôn đốc những đơn vị xây dựng hạ tầng đẩy nhanh công đoạn thực hiện phố tản bộ Bùi Viện để chính thức khai trương vào ngày 19/8/2017; chắc chắn an toàn cho du khách và người dân trong khu vực.

Từ ngày 15/7, những phương tiện giao thông sẽ không được di chuyển vào tuyến những con phố này vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trong dao động thời gian từ 19 giờ đến 2 giờ sáng hôm sau.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply