Tốc độ xây dựng vượt trội, Gelexia Reverside trở thành hàng hot trên thị trường

Can ho Raemian Galaxy – Chủ đầu khẳng định chữ tín bằng lộ trình

Đối với CTCP Đầu tư Xây dựng và kinh doanh bất động sản HTL Việt Nam – Thành viên của Tập đoàn bất động sản lớn mạnh Geleximco, chữ tín của chủ đầu tư tại tổ hợp Gelexia Reverside tại số 885 con đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội được bảo chứng bằng lịch trình xây dựng và chất lượng dự án .

Minh chứng là tháng 9/2016, Gelexia Reverside chính thức được khởi công xây dựng và chỉ 2 tháng sau tất cả phần móng của 4 tòa chung cư  CT1, CT2A, CT2B và CT3 đã được hoàn thiện. Bất ngờ hơn nữa chỉ một tháng sau đó, tất cả 2 tầng hầm cũng được xây dựng xong một biện pháp mau chóng . Kể từ ngày 10/1 /2017 đến hiện giờ , tổ hợp đang khẩn trương xây dựng phần thân với tốc độ lên đến 7 ngày/sàn.

Cả công trường Gelexia Reverside đang cấp tập xây dựng.

Cụ thể, một vài tòa CT1, CT2A, CT2B hiện đã xây đến sàn tầng 6, riêng tòa CT3 đã xong đến sàn tầng 10. Song song với công đoạn vượt trội của 4 tòa chung cư cao tầng , trọn vẹn một số hạng mục hạ tầng cơ sở như tuyến phố nội bộ, sân vườn, cảnh quan xung quanh… cũng đã được khẩn trương đồng bộ hoàn thiện.

Đặt mục tiêu lấy công đoạn làm chữ tín, chất lượng quần thể tạo niềm tin cho quý khách , các hạng mục tại Gelexia Reverside không những nhanh mà còn đảm bảo chất lượng. Trong quá trình xây dựng Gelexia Reverside, chủ đầu tư HTL luôn khắt khe đối với một vài nhà thầu và đòi hỏi cao trong từng hạng mục xây dựng để đảm bảo sở hữu lại quyền lợi cao nhất cho quý khách .

thường xuyên cập nhật hàng tuần các tài liệu , hình ảnh lộ trình xây dựng tổ hợp Gelexia Reverside, chị Nguyễn Minh Ngọc (Hai Bà Trưng, Hà Nội) một khách hàng đã mua căn hộ chung cư tại Gelexia Reverside ngay trong đợt đầu công bố cho biết: “So với các tổ hợp khác triển khai cùng thời điểm, mỗi tuần Gelexia Reverside xây dựng một tầng đã đuổi kịp tiến độ một số dự án khởi công trước đó cả năm trời… Chính vì vậy, tôi hoàn toàn yên tâm với sự chọn lọc của mình”.

cơ hội hấp dẫn chưa từng với khi mua căn hộ chung cư Gelexia ReversideKhông chỉ đột phá về tiến trình , Gelexia Reverside còn ghi nhận những kỷ lục về phân phối hàng. Chỉ trong vòng 3 tháng từ thời điểm ra mắt công trình đã sở hữu hơn 1 .000 căn hộ chung cư chung cư Gelexia Riverside sở hữu chủ.

Đồng thời, giá một số căn hộ cao tầng tại đấy cũng liên tiếp tăng theo các đợt công bố với mức tăng từ 2-3%.

Giá tăng giá cũng là điều dễ hiểu. Tại khu vực trục đường Tam Trinh – Hoàng Mai, Gelexia Reverside có mức giá vô cùng tranh giành với mhững công trình khác cùng khu vực. Trong khi mức giá bình quân tại các dự án kế cạnh lên mức 22-25 triệu đồng thì một vài căn hộ chất lượng cao tại khu tổ hợp với đầy đủ một số tiện ích Gelexia Reverside được chủ đầu tư phân phối ra thị trường với giá từ 19 triệu đồng/m2.

Nơi hội tụ giá trị tại Gelexia Riverside sẽ tạo nên một tổ hợp đáng sống

Không những thế, chủ đầu tư còn áp dụng chính sách bán hàng thanh toán linh hoạt hấp dẫn . Cụ thể, khi mua căn hộ Gelexia Reverside quý khách chỉ cần thanh toán đợt một là 200 triệu tương đương 15% giá trị căn hộ chung cư . 75% còn lại KH sẽ được Ngân hàng An Bình cho vay với lãi suất đặc biệt ưu đãi 0% trong 18 tháng và ân hạn nợ gốc 12 tháng, thời gian vay vốn lên đến 20 năm.

Ngoài ra, nếu khách mua không tham gia chương trình lãi suất 0% sẽ được chủ đầu tư chiết khấu trực tiếp 2% giá trị căn hộ . Đối với những bạn mang nguồn lực tài chính rủng rỉnh thanh toán đến 70% giá trị căn hộ cao tầng sẽ được chiết khấu ngay 4%, thanh toán 95% sẽ được nhận ngay khoản chiết khấu lên đến hàng trăm triệu tương đương 6% giá trị căn hộ chung cư .

đặc thù , đối với những khách hàng xuống tiền mua căn hộ trong giai đoạn 6/2- 6/5/2017 sẽ được tặng ngay 3 chỉ vàng SJC tương đương 10 triệu đồng như một món quà mừng tân xuân của chủ đầu tư. Chưa dừng lại ở đó, những chủ nhân tương lai của Gelexia Reverside còn mang thời cơ nhân đôi niềm vui trong chương trình bốc thăm trúng thưởng “Chọn Gelexia Riverside hưởng ngay ô tô Hyundai trị giá 460 triệu đồng”.

Trong tình trạng quỹ đất khu vực nội thành không còn nhiều, với những lợi thế về vị trí, giá bán và lộ trình xây dựng tốt thì rõ ràng Gelexia Riverside đang trở thành một chọn lọc hoàn hảo cho những ai đang sinh sống và vận hành tại trung tâm thủ đô. đó cũng chính là nguyên do dự án đang được đông đảo khách hàng săn đón, tạo thành điểm nóng cho thị trường BDS Hà Nội những ngày đầu năm 2017.

xem thêm tài liệu công trình Can ho Raemian Galaxy