Tổ hợp du lịch giải trí Cocobay hiện tại ra sao?

Tháng 6/2016, Cocobay lần Thứ nhất được ra mắt ra phân khúc. Quy mô lớn cộng hướng đi khác biệt của dự án này đã tạo ra cú hích gây xôn xao phân khúc địa ốc. 1 năm trôi qua, “cơn sốt” có tên Cocobay chưa bao giờ hạ nhiệt.

Cocobay có tổng mức đầu tư hơn 11.000 tỷ có diện tích 31 ha. Dự kiến khi đi vào hoạt động đồng bộ sẽ trở thành công trình vui chơi và du lịch cao cấp danh tiếng Đông Nam Á và lôi kéo bình quân trên 2 triệu du khách mỗi năm. Theo ra mắt từ chủ đầu tư, khi đã đi vào hoạt động dự án này sẽ cung cấp ra phân khúc 12 cụm khách sạn Boutique Hotel, 12 khách sạn 4 sao và 5 khách sạn 5 sao có tổng diện tích hơn 10.000 phòng.

Phải mất cả tuần bạn mới có thể trải nghiệm được hết hệ thống tiện ích cực kì đa dạng ở Cocobay gồm: 82 nhà hàng từ những điểm ẩm thực đường phố tới nhà hàng đạt chuẩn Michelin, 102 trọng điểm thương mại và vô vàn chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

Ngày 15/7 vừa qua, Cocobay đã chính thức khai trương GĐ 1 có gần 1.000 phòng thuộc chuỗi Boutique Hotel: Muze, Latido và Bisou trên tuyến phố tản bộ sầm uất.

Đi cộng hệ thống khách sạn, 1 chuỗi ẩm đa dạng như Chợ Xưa, Holy Pig (BBQ Mỹ), Cococita (ẩm thực Mexico), Nhậu Zô (sàn bia chứng khoán đặc biệt ở Việt Nam).

Cũng trong tháng 7 và 8, hệ thống nhà hàng Tanuki (phong nhữngh Nhật Bản), Mei Li Dimsum (phong nhữngh Trung Hoa), Motor Café, Bakery Café, Latin Grill… cũng sẽ được Empire Group đưa vào hoạt động.

Theo chia sẻ của lãnh đạo Empire Group, hệ thống tiện ích đã khai trương này mới chỉ chiếm chưa tới 10% tổng tiện ích mà Cocobay có. Trong ngày khai trương, rất đông bạn đã đến để trải nghiệm.

Lúc này, chuỗi condotel cũng được những nhà thầu đẩy mạnh xây dựng để sớm đưa vào hoạt động.

Hiện ở toà Coco Ocean Resort đang được xây dựng tới tầng 20.

Coco Skyline Resort đã được cất nóc trong tháng 7. Dự kiến toà tháp này sẽ được bàn giao cho bạn vào quý I/2018. Mặc dù sắp bàn giao, nhưng dự án này có mức giá khá tốt chỉ 1,4 tỷ/ căn, cộng tỷ suất cam đoan lợi nhuận quyến rũ, tối thiểu 12%/năm trong 8 năm.

Bà Thanh Lịch – Phó Tổng Giám Đốc sàn chuyển nhượng BDS VNG Land chia sẻ: “Thời điểm này, phân phối hàng ở Cocobay rất “sướng tay”. Chỉ cần cho khách nhìn cận cảnh dự án đã đi vào hoạt động hay ra công trường tham quan, không cần thuyết phục nhiều nhà đầu tư cũng sẵn sàng xuống tiền”.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply