TNR lần đầu tiên tiên ra mắt Tiêu chuẩn 5S cho tổ hợp nhà đất tại Hà Nội

du an Raemian Galaxy – Ngày 18/3, TNR đã tổ chức sự kiện Ra mắt Tiêu chuẩn 5S áp dụng cho một số căn hộ cao tầng của tổ hợp GoldMark City  (136 Hồ Tùng Mậu, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Tiêu chuẩn 5S ra đời dựa trên tiêu chuẩn tiên tiến của người Nhật, bao gồm: Smart – Service – Style – Safe – Saving được áp dụng tại tòa Sapphire và quần thể Goldmark City.

Bà Cao Thị Thanh Hương – Trưởng ban Đầu tư TNR cho hay, Goldmark City là công trình đầu tiên mở bán tiêu chuẩn quản lý nhà chung cư trước thời điểm bàn giao cho KH , mở ra xu hướng mới – chú trọng đáp ứng cao nhất nhu cầu sống của cư dân trên thị trường BĐS . “Chính vì vậy dự án GoldMark City không chỉ thu hút khách hàng người Việt Nam mà còn thu hút đông đảo quý khách người nước ngoài. hiện nay , gần 15% cư dân tại GoldMark City và khu Sapphire là quý khách người Hàn Quốc, Nhật Bản, tỷ suất lợi nhuận của công trình lên tới 12%”, bà Hương tiết lộ.

Đông đảo khách hàng tìm hiểu và quan tâm tới dự sự kiện Ra mắt Tiêu chuẩn 5S của TNR Holdings Việt Nam.

mhững KH mua căn hộ chung cư may mắn trúng một vài phần quà hấp dẫn , bạn đặt chỗ mua căn hộ được tặng lên tới 7 lượng vàng SJC 99,99, tương đương 8% giá trị căn hộ cao tầng .

căn hộ của Goldmark City được một vài chuyên gia đẳng cấp của Nhật Bản và Hàn Quốc ưa thích,  giá cho thuê ước tính từ 700 – 1 .000 USD/căn. 

Trong tháng 3/2017, khách hàng thanh toán theo lịch trình thông thường sẽ được vay ngân hàng tối đa 50% giá trị căn hộ chung cư với lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà, được ân hạn nợ gốc.Thiết kế cảnh quan quảng trường Saphire độc đáo với thác nước Tình yêu, bể bơi sục Sapphire được thiết kế theo phong cách hoàng gia.

Nếu nhận nhà trước trả tiền sau, bạn được giải đáp vay ngân hàng tối đa 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%. 

 

Tìm hiểu thông tin dự án du an Raemian Galaxy