Tìm hiểu về Đất Xanh Miền Tây, CĐT Biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

Phong cách kiến trúc hiện đại, môi trường sống xanh, tài chính hợp lý tiện lợi lựa chọn… là những thế mạnh của giá bán dự án Vạn Phát Avenue từ công ty đầu tư Đất Xanh Miền Tây.

Vạn Phát Avenue

Nơi an sinh và phát triển lý tưởng cho mọi nhà tại Biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue không gian xanh mát

Nằm trong dự án nhà phố cao cấp mang trong mình những thế mạnh riêng biệt. nhà phố Vạn Phát Avenue mang trong mình vị trí chiến lược tại Quốc Lộ 1A. Mang đến cho cư dân một trục giao thông tiện lợi chưa từng thấy. Không chỉ thế vị trí này còn là nơi thoáng đãng bậc nhất Sóc Trăng. Vì thế Biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng đương nhiên được thừa hưởng vị thế hoàn hảo này. Quý cư dân tại Đất nền sẽ được hưởng một tầm view mãn nhãn ngoạn mục và đi lại tiện lợi trong thành phố qua những trục đường huyết mạch. Với vị trí chiến lược đó, cư dân nơi đây chỉ cần mất vài phút để đi lại đến những vị trí tiện ích và chỉ mất vài bước chân là con cái Quý cư dân tới trường trung học. Điều đó tạo cơ hội, cũng như những điều kiện lớn giúp quý cư dân nơi đây tận hưởng một cuộc sống hiện đại sinh hoạt thuận tiện. Cũng như việc đi lại giao thông tới các quận kế bên và giải quyết triệt để việc học hành của con cái.

giá bán dự án Vạn Phát Avenue là đứa con tinh thần của Đất Xanh Miền Tây trong khu vực huyện Sóc Trăng. Được định hướng để thiết kế như một không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản Sóc Trăng. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích đẳng cấp khác …. Chắc chắn Biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng sẽ mang tới cho cư dân nơi đây một môi trường sống tiện nghi. Hiện đại, một cộng đồng văn minh, hoàn thiện và đẳng cấp! Ngoài ra còn nhiều công trình tiện ích khác: các rạp phim Platinum, trung tâm thương mại, sân golf, khu liên hợp thể thao huyện Sóc Trăng,…

Dự án đất nền Vạn Phát Avenue Sóc Trăng khu hiện đại

Khu Đất nền Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được thiết kế rất độc đáo. Nhằm mang đến cho Cư dân nơi đây sự hài lòng. Đem đến một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, tiện nghi nhất. Với thiết kế linh hoạt, thông minh. Đất nền nơi đây đảm bảo trong sinh hoạt của những gia đình đông thành viên sự tiện dụng. Những bãi cỏ trải dài, xanh mát được thiết kế. Là nơi phù hợp cho những buổi dã ngoại, những buổi tiệc, ngoài trời. Là khu được thiết kế chỉ để cho những bữa tiệc BBQ. Nơi giúp bạn cùng bạn bè hay gia đình tổ chức một bữa tiệc nhỏ. Vừa có thể vừa có thể trò chuyện, ăn uống và cũng có thể ngắm cảnh… Con người như gặp mặt nhau trao nhau những lời chúc mừng, những tiếng cười về một công việc mới.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/lang-son/catalan-boulevard

Biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng đã và đang làm được những điều mà rất ít dự án nhà phố cao cấp hiện nay có thể cung cấp được tại Sóc Trăng. Chính vì thế, lúc tin tức dự án nhà phố cao cấp sắp mở bán thị trường BĐS. Rất nhiều quý vị đã không ngần ngại đặt cọc giữ chỗ các Đất nền đẹp. Hiện tại, nhà thầu số một VN đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng. Để kịp bàn giao nhà cho các cư dân đầu tiên chuyển về sinh sống vào Quý 4/2021. Qua một vài đánh giá trên chúng ta có thể nhìn nhận ra rõ tiềm năng và sức hút của Biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng. Đây chính là cơ hội hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Raemian City Quận 2