Tiêu chuẩn bàn giao tuyệt vời của Dự án căn hộ chung cư Chí Linh Center

Với việc cho ra mắt tòa căn hộ chung cư cuối cùng căn hộ Chí Linh Center, mong muốn mở ra cho khách hàng nhiều sự chọn lọc các tầng thích hợp với mục đích sử dụng cũng như tiềm lực tài chính của Quý Khách hàng. Dự án căn hộ chung cư Chí Linh Center sở hữu nhiều thế mạnh vượt bậc so với các tòa khác trong quần thể dự án, trông mong sẽ tạo “sốt” cho thị trường BĐS cửa ngõ phía trung tâm.
Chí Linh Center

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Chí Linh Center không gian thiên nhiên

Do mật độ xây dựng của Dự án căn hộ chung cư hạng sang Chí Linh Center rất thấp chỉ 58,79% do đó chủ đầu tư đã ưu ái dành cho dự án bất động sản một không gian cây xanh đáng mơ ước. Hơn nữa với mặt nước của hồ điều hòa ngay sát công trình sẽ đem lại không khí rất trong lành và mát mẻ. Không gian thoáng đãng chính là yếu tố quan trọng, tốt cho sự phát triển của trẻ em và người cao tuổi trong bối cảnh đất chật người đông của trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu ngày nay. Căn hộ hạng sang Chí Linh Center hội tụ những yếu tố đắt giá để trở nên dự án bất động sản gây tiếng vang nhất trong thời gian tới. Từ vị trí, quy mô cho tới thiết kế, tiện ích, tất cả đều được tập trung đầu tư bài bản và chuẩn bị trong thời gian dài.Hai đơn vị là Dự án căn hộ chung cư Chí Linh Center và sẽ mang tới dự án bất động sản những điểm mạnh của mình và nhờ đó giúp Dự án căn hộ chung cư Chí Linh Center trở nên sản phẩm đã đi vào hoạt động nhất trong số các dự án bất động sản cùng phân khúc.

Ý tưởng mang đến một khu thành phố tiên tiến với quần thể căn hộ hạng sang, căn hộ Chí Linh Center trông mong là đích đến cho các khách hàng đang tìm kiếm một cuộc sống năng động và đẳng cấp. Với chuỗi tiện ích khép kín được xây dựng ngay bên trong nội khu dự án bất động sản trông mong sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu sống của các cư dân từ vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn, mua sắm… Ngoài những tiện ích ngoại khu sẵn có, Dự án căn hộ chung cư hạng sang Chí Linh Center trông mong mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, một môi trường sống thực sự đẳng cấp, sang trọng, thoải mái, dự án bất động sản được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: Các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi bốn mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, trường học, siêu thị mua sắm…

Chí Linh Center

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center nhiều lợi nhuận

Căn hộ hạng sang Chí Linh Center có khoảng 595 căn hộ chung cư được thiết kế gồm những loại 64 m2 – 95 m2. Mỗi căn hộ có từ hai đến bốn phòng ngủ, 2-4 khu vệ sinh, tùy diện tích. Các chung cư được bố trí cực kỳ tiện ích về công năng và sử dụng các thiết bị đã đi vào hoạt động đặc biệt cao cấp. Thiết kế thông minh nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng, đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên. Thiết kế Dự án căn hộ chung cư Chí Linh Center bám sát các đặc điểm của phong cách , tạo nên vẻ hài hòa giữa tiên tiến và xa hoa, mang đến môi trường sống mới mẻ, thư giãn.

Về hiệu quả đầu tư, các sản phẩm căn hộ Office-tel có giá thấp hơn so với các sản phẩm BĐS khác trong lúc đó tỷ lệ lợi nhuận của các căn hộ Office-tel này có thể đạt từ 15-20%. Con số này cực kỳ ấn tượng lúc so sánh trên tỉ suất trung bình từ các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng. Trong bối cảnh thị trường BĐS cho thuê vẫn tiếp tục giữ mức tăng ổn định cho tới năm 2025, khoảng 2-3%/năm, mức tăng trưởng tại khu vực phía trung tâm còn được dự đoán cao hơn nhiều với tầm vóc tương xứng với địa điểm “trung tâm hành chính mới” của Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo như lộ trình được cập nhật mời nhất, tất cả các tòa chung cư Dự án căn hộ chung cư Chí Linh Center đã đã đi vào hoạt động móng và đang xây lên tầng cao. Điều này giúp nhiều khách hàng thêm yên tâm và tin tưởng trong bối cảnh thị trường đang có khá nhiều dự án bất động sản “ma”, dự án bất động sản “treo. Ngoài kinh nghiêm và tiềm lực của 2 đơn vị đầu tư thì sự tham dự của ngân hàng Tiên Phong trong lĩnh vực tài chính cũng là sự chắc chắn để nguồn vốn dành cho xây dựng luôn được đáp ứng cao nhất. Đầu năm mua nhà với nhiều ưu đãi, cả năm may mắn, thịnh vượng cùng Dự án căn hộ chung cư Chí Linh Center.Cuộc sống lý tưởng, tận hưởng thiên nhiên giữa thành phố hiện đại, chỉ có thể là Dự án căn hộ chung cư Chí Linh Center.

Đọc thêm tin này