Tiện ích đầy đủ cho cả người lớn và trẻ con tại dự án căn hộ chung cư Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa

Nhà mẫu Asiana Botanixity vừa xuất hiện đã nhận được sự đón nhận “nồng nhiệt” từ phía khách hàng, đặc trưng là các nhà đầu tư cá nhân. Có lẽ đây là sản phẩm mà họ đã tìm kiếm và chờ đợi từ rất lâu mà chưa thấy bởi đây là sản phẩm đem đến cho họ sự yên tâm cao nhất lúc xuống tiền đầu tư.

Asiana Botanixity

dự án cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa

Căn hộ dự án Asiana Botanixity Gotec Land thư giãn tối đa

Tọa lạc tại lô đất mặt tiền các tuyến đường Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Tp.Cam Ranh, dự án cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa được thiết kế với cảm hứng từ những khu vườn xanh mát và không gian tràn ngập thiên nhiên, trong lành, thoáng đãng giữa lòng đô thị. Sở hữu một trong những vị trí chiến lược nhất tỉnh Khánh Hòa, khu đô thị khu căn hộ cao cấp Asiana Botanixity được coi là một trong những dự án nhà ở sở hữu khu đất vàng đắc địa nhất Tp.Cam Ranh.

Ngoài những sản phẩm nhà ở hiện đại, chất lượng, CĐT Nhà mẫu Asiana Botanixity còn triển khai xây dựng nhiều hạng mục tiện ích 5 sao để phục vụ cộng đồng cư dân dự án căn hộ chung cư Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa. Từ đó chủ sở hửu tương lai tại đây sẽ được thỏa sức tận hưởng đời sống thượng lưu với những tiện ích nội khu ngay trong khu đô thị.Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của siêu thị cao cấp với sự xuất hiện của các thương hiệu lớn nhất hứa hẹn sẽ đem đến cho dự án cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa sự sầm uất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng những cư dân nơi đây cùng du khách tới thăm thú.

Khu dự án cao cấp Asiana Botanixity Gotec Land đường rộng rãi

Nhìn vào những căn hộ mẫu mà giới thiệu trong buổi công bố dự án căn hộ chung cư, người xem có thể thấy màu sắc chủ đạo là tông màu kem hết sức ấm áp, trang nhã. khu căn hộ cao cấp Asiana Botanixity có nhiều ánh sáng được tỏa ra từ những chùm đèn lớn bằng crôm hoặc pha lê, hướng đến hướng nhìn tất cả phong cảnh của dự án căn hộ chung cư Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa. CĐT còn chăm chút tỉ mỉ đến từng trang thiết bị trong căn hộ chung cư để đạt đồng thời hai tiêu chí tốt nhất và bền nhất. Do đó mà tất cả thiết bị, sản phẩm dùng cho căn hộ chung cư đều được quyết định một bí quyết kỹ lưỡng và cẩn thận. dự án căn hộ chung cư Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa sở hữu hệ thống nội thất đến từ các thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng như Toto (thiết bị vệ sinh), Capri (thiết bị bếp), SKK, Jotun (sơn), Schneider, Socomec (thiết bị điện), Otis (thang máy,)…

Mới đây, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều csbh hấp dẫn dành cho chủ sở hữu dự án căn hộ chung cư Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa. Chủ nhân căn hộ tại dự án căn hộ chung cư Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa sẽ được chủ đầu tư cam kết thuê lại với tỷ suất sinh lời lên đến 16% trong 2 năm đồng tời ngân hàng trợ giúp 65% giá trị căn hộ đến hết tháng này. Trong lúc đó, dự án căn hộ chung cư Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa lại tọa lạc trên khu đất thuộc các tuyến đường Cam Ranh, nơi tập trung rất đông các doanh nghiệp nước ngoài với nhu cầu thuê rất lớn và khả năng thanh toán cao. Để nhận thư mời tham dự lễ công bố tòa mới nhất cũng như nhận tài liệu đầy đủ về mặt bằng dự án nhà ở dự án căn hộ chung cư Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa, quý khách vui lòng điện thoại với chúng tôi.

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/du-an/rivera-park-can-tho/

Nguồn tại: Căn hộ Raemian City