Tiềm năng khu vực Cần Thơ là động lực phát triển An Phú Eco City

Phong cách kiến trúc hiện đại, môi trường sống xanh, tài chính hợp lý thuận lợi lựa chọn… là những ưu thế của Dat Nen Can Tho từ công ty đầu tư Công ty TNHH An Phú Cần Thơ.

An Phú Eco City

Những điều cần biết về An Phú Eco City

An Phú Eco City Quận Cái Răng thu hút đầu tư

Dự án mới nhất của chủ đầu tư Công ty TNHH An Phú Cần Thơ tại đường Lê Hồng Nhi, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ. đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City với không gian xanh, thiết kế hiện đại, cùng hệ thống giáo dục toàn diện, đa dạng. Chính là môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ trong gia đình. Với vị trí trung tâm đó, cư dân nơi đây chỉ cần mất vài phút để lưu thông đến những vị trí tiện ích và chỉ mất vài bước chân là con cái Quý cư dân tới trường trung học. Điều đó tạo cơ hội, cũng như những điều kiện lớn giúp quý cư dân nơi đây tận hưởng một cuộc sống hiện đại sinh hoạt thuận tiện. Cũng như việc lưu thông giao thông tới các quận kế bên và giải quyết triệt để việc học hành của con cái.

Khi được ra mắt vô vàn những tiện ích sẽ có mặt trong Dat Nen Can Tho không khỏi khiến quý vị đứng ngồi không yên. cùng với những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án đất nền giá rẻ của Công ty TNHH An Phú Cần Thơ. Trẻ em tại Dat Nen Can Tho còn có những tiện ích dành riêng. Kết hợp với đó là chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp thỏa mãn xu hướng sống thượng lưu. Tất cả được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và thiết kế hiện đại. Tạo nên KĐT xuất sắc nhất, từ đó đến với dự án đất nền giá rẻ trông đợi quý vị sẽ chọn được ngôi nhà ưng ý.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City đường Lê Hồng Nhi khu hạng A

Nằm trên diện tích gần 4,71 ha với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 60%. đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City Cần Thơ cao 2-3 tầng với 4,71 ha, Hình thức sở hữu: Sổ hồng. Với số lượng đất nền thấp dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường gần 453 căn cao cấp. Đồng thời các nhà phố và biệt thự cao cấp được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo môi trường sống thỏa sức đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. An Phú Eco City được thiết kế có bể nước tại tầng hầm và trên tầng mái. Để cách ly hoàn toàn nước sinh hoạt với các nhân tố gây ô nhiễm. Ngoài ra, hệ thống nước còn được xử lý qua hệ thống lọc nước kép, tiên tiến và tiên tiến nhất hiện nay. Nước sẽ được xử lý loại bỏ 99,9% vi khuẩn và cư dân có thể sử dụng nước uống ngay tại vòi.

Xem thêm thông tin: >>> Xem thêm: can ho cao cap Quan 6

Nhiều chủ đầu tư đi tiên phong Đáp ứng nhu cầu thực của những người mua nhà để ở. Đưa ra những sản phẩm với mức giá “mềm” nhưng chất lượng. phía Bắc Cần Thơ tiếp tục chấp nhận làn gió mới An Phú Eco City, dự án đất nền giá rẻ cao 2-3 tầng. Cung cấp hơn 453 căn, được tích hợp nhiều tiện ích đồng bộ. Tương tự như các Mua đất dự án đất nền giá rẻ chưa có sổ đỏ hiện nay. Đến với An Phú Eco City, quý vị như đến một ốc đảo với không gian thiên nhiên xanh mát thu nhỏ ngay trong lòng Cần Thơ, nơi vừa thuận lợi giao thông vừa được sống hòa quyện với thiên nhiên xanh mát.

Trích bởi: Raemian City Quận 2