Tiềm năng cho thuê BĐS khu vực phía Tây Hà Nội

Theo CBRE, dòng vốn FDI vào Hà Nội tăng liên tục đã góp phần đưa 1 số lượng lớn người nước ngoài cũng như một vài đô thị lớn kế bên đến Hà Nội làm việc và học tập trong các năm gần đấy. Đây là động lực chính cho phân khúc căn hộ chung cư cho thuê ở Hà Nội, độc đáo là phân khúc căn hộ chung cư dịch vụ và căn hộ chung cư cấp cao.

Tiềm năng phân khúc phía Tây Hà Nội

Sau khi UBND đô thị Hà Nội phê duyệt để phát triển thành trọng điểm hành chính, khu vực phía Tây thủ đô đang mau chóng chuyển mình trở thành khu vực kinh tế, văn hóa, chính trị tân tiến có sự di dời về của vô số trụ sở một vài bộ, ngành danh tiếng.

Cùng có sự phát triển đồng bộ của hạ tầng giao thông và một vài cơ sở y tế, giáo dục, ngày 1 nhiều các tòa nhà văn phòng tân tiến, đạt nguyên tắc cao được đầu tư thi công đã tập trung một vài công ty, tập đoàn lớn trong nước cũng như quốc tế về khu vực này.

Chính nhờ điều này mà phân khúc khách thuê nhà, độc đáo là phân khúc cấp cao của khu vực phía Tây phát triển rất mạnh mẽ. Những đối tượng sẵn sàng chi trả mức giá thuê cao mỗi tháng thường là một vài chuyên gia trong nước và nước ngoài công tác dài hạn, các nhà đầu tư cá nhân đến từ một vài quốc gia phát triển. Các bạn này luôn nhắm tới một vài căn hộ chung cư cấp cao, cung cấp nguyên tắc sống khắt khe và dễ dàng cho công viêc cũng như sinh hoạt.

Xu hướng trên đang được một vài nhà đầu tư bất động sản nắm bắt rất mau chóng và tạo nên các sản phẩm nổi bật, lôi kéo nhu cầu mua ở và đầu tư rất lớn của một vài bạn trong và ngoài nước.

Có thể kể đến 1 số dự án đã khai thác rất tốt mảng kinh doanh này như The Manor, KeangNam, Golden Palace hay 1 số dự án đang trong quá trình hình thành như Mỹ Đình Pearl của tập đoàn SSG, vốn là chủ đầu tư có tiếng có vô số một vài dự án “khủng” ở Sài Gòn, nay đã Bắc tiến có dự án Thứ nhất ở Hà Nội (dự án Mỹ Đình Pearl).

Chủ đầu tư này cũng chọn lọc địa điểm chiến lược ở khu vực Tây Hà Nội cho dự án của mình để khai thác một vài lợi thế về giao thương, văn hóa, chính trị và phân khúc bạn cấp cao tiềm năng ở đấy. Ngoài ưu thế về địa điểm, dự án này còn được ưu ái hưởng lợi từ công viên hồ điều hòa 14ha nằm ngay bên cạnh.

Dự án Mỹ Đình Pearl đang được tập đoàn SSG đầu tư ở khu vực phía Tây Hà Nội.

Bài toán lợi nhuận đầu tư

Các căn hộ chung cư thuộc khu vực đang được phát triển Tây Hà Nội có khả năng tăng thêm giá trị rất mau chóng nhờ vào sự đầu tư phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng, văn hóa khu vực, cộng có tỉ suất sinh lời cao nhờ cho thuê được giá, đầu tư căn hộ chung cư cấp cao đang trở thành xu hướng được rất nhiều bạn nhanh nhạy chọn lọc.

Thực tế cho thấy, khu vực Mỹ Đình thuộc phía Tây Hà Nội đang có một vài dự án căn hộ chung cư cấp cao được tìm thuê có mức giá khá cao. Sở hữu 1 căn hộ chung cư diện tích từ 50m2 ở một vài dự án này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để cho thuê có mức lợi nhuận thu được lên tới 600USD/tháng. Số tiền này tương đương có giá trị cho thuê của 1 căn hộ chung cư ở khu trọng điểm trong khi số tiền để đầu tư căn hộ chung cư lại chỉ bằng 1 nửa.

Bằng xu hướng đầu tư bất động sản đang được nhiều người tiến hành khá hiệu quả qua việc “lấy mỡ nó rán nó” – dùng lợi nhuận cho thuê để trả lãi ngân hàng, chỉ sau hơn 2 năm, một vài nhà đầu tư cá nhân đã có thể sinh lời mau chóng từ tài sản của mình.

Căn hộ cấp cao từ 50m2 ở khu vực Mỹ Đình có thể cho thuê có mức giá 600USD/tháng.
Căn hộ cấp cao từ 50m2 ở khu vực Mỹ Đình có thể cho thuê có mức giá 600USD/tháng.

Với sự phát triển đồng bộ của một vài cơ sở hạ tầng từ hệ thống giao thông đến y tế, giáo dục, phía Tây Hà Nội đang mạnh mẽ chuyển mình trở thành 1 khu vực phát triển mau chóng, có lại tiềm năng rất lớn cho phân khúc cho thuê bất động sản, độc đáo là phân khúc căn hộ chung cư cấp cao.

Tuy vậy, một vài nhà đầu tư vẫn cần lưu ý chọn lọc các dự án chắc chắn tiêu chí về căn hộ chung cư và tiện ích cấp cao để đạt được khả năng cho thuê tranh giành và ổn định giá thuê cao cho phân khúc khách ở phân khúc này.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply