Thương hiệu Phát Đạt: Không ngừng đổi mới để khẳng định vị thế vững bền

Bước vào 1 chu kỳ phát triển mới, phân khúc BĐS đang lộ diện một vài thương hiệu có một vài dự án cao cấp, có dấu ấn riêng như The EverRich của Phát Đạt, tạo nên 1 thế hệ một vài nhà phát triển dự án BĐS cao cấp danh tiếng.

Xây dựng thương hiệu là hướng phát triển được coi là bền vững nhất, không chỉ đem lại sự tín nhiệm của người mua nhà, mà còn giúp Phát Đạt tạo dựng danh tiếng có cổ đông, có nhà đầu tư, một vài người sẵn lòng đồng hành cùng Phát Đạt để gặt hái thành công.

Thực tế, thời gian vừa qua, nhờ chung thành có triết lý “Hiệu quả, Bền vững và Tiến độ”, một vài dự án The EverRich 1 hay The EverRich Infinity đã có lại quả ngọt cho rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng và đồng hành cùng có Phát Đạt. Điều này biểu hiện qua kết quả doanh thu, lợi nhuận cùng cổ tức mà Ban lãnh đạo chia sẻ có cổ đông. Phát Đạt không chỉ đã đi vào hoạt động tốt một vài mục tiêu đề ra, mà còn nổi trội so có chuẩn bị ngay trong một vài tháng đầu năm 2017.

Báo cáo hợp nhất đầu quý II/2017 cho thấy, doanh thu phân phối hàng và cung cấp dịch vụ của Phát Đạt đạt 383,85 tỷ đồng, gấp hơn 3,1 lần so có cùng kỳ năm ngoái, trong đó doanh thu chủ yếu đến từ phân phối căn hộ chung cư đạt hơn 380 tỷ đồng. Lợi nhuận trước và sau thuế quý II/2017 lần lượt đạt 102,22 tỷ đồng và 81,33 tỷ đồng, cùng gấp hơn 2,5 lần so có cùng kỳ năm trước. Lũy kế 6 tháng đầu năm 2016, Phát Đạt đạt doanh thu gần 589 tỷ đồng, tăng 164,26% so có cùng kỳ năm trước; lợi nhuận trước thuế đạt 158,25 tỷ đồng, tăng 118,94%.

Trong bối cảnh phân khúc BĐS khá triển vọng trong thời gian tới, đó là thời cơ cho Phát Đạt bứt phá có một vài dự án tiềm năng của mình. Ngoài việc tiếp tục kéo dài chuỗi dự án có thương hiệu The EverRich ở một vài lô đất mới đầy tiềm năng ở quận 1 và quận 5, Phát Đạt sẽ đẩy mạnh hợp tác có 1 số đơn vị để phát triển một vài dự án tiềm năng khác.

Một trong số đó phải kể đến dự án Millenium mà Phát Đạt hợp tác cùng Thảo Điền Investment ở 132 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4. Với tầm nhìn không giới hạn cùng kiến trúc đặc biệt, sang trọng kết tinh tuyệt vời giữa kiến trúc tiên tiến và nét đẹp tinh tế Millennium có đến không gian sang trọng, riêng tư bậc nhất vững bền theo thời gian.

Với mục tiêu sáng tạo ra một vài chuẩn mực sống mới, vừa phù hợp sinh hoạt và làm việc, vừa gắn kết cùng đồng ngay trong 1 resort “2 in 1” đầy đủ tiện nghi, Phát Đạt đã chi gần 1.500 tỷ đồng đầu tư Millenium. Công ty TNHH Veritas Architects kiến trúc landscape, Công ty TNHH PTW Việt Nam đảm nhiệm kiến trúc bên trong xe và kiến trúc toàn dự án.

Ưu tiên trong kiến trúc dự án này mà Phát Đạt đặt ra cho kiến trúc sư, đó là phải kiến trúc Millennium thành 1 dự án tiên tiến, năng động, nhưng phải nhẹ nhàng, tinh tế và nhiều nét khác biệt, đặc biệt. Ngoài ra, tiện nghi bên trong xe phải có sắc màu nhẹ nhàng, hòa điệu cùng môi trường xung quanh, giúp căn hộ chung cư và dự án nổi trội giữa trọng điểm đô thị. Từ địa điểm dự án này có thể tiện dụng di chuyển vào trọng điểm Quận 1, đến Quận 7, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận Bình Chánh… bằng một vài trục các con phố chính, thông thoáng, không lo ngập nước vào mùa mưa và tắc các con phố giờ cao điểm.

Ngoài một vài tiện ích nổi trội về địa điểm, không gian sống, kiến trúc tinh tế, biểu hiện sự cao cấp cho người sử dụng mà bạn của Phát Đạt còn được tận hưởng sự chu đáo trong một vàih tận tụy chăm sóc, sự hài lòng của bạn luôn được Phát Đạt quan tâm và ưu tiên nhất.

Rõ ràng dự án Millennium được thi công bằng nguồn cảm hứng bất tận về sự lâu dài trong thời hạn có cũng như kiến trúc và địa điểm có giá trị bền vững theo thời gian. Millennium là dự án căn hộ chung cư cao cấp được yêu thích nhất bởi một vài chuyên gia BĐS của tổ chức BCI Asia Top 10 và nhận luôn giải “Á quân” cho hai hạng mục Best Retail Development (Dự án có khu phân phối lẻ tốt nhất) và Best High End Condo Development (Dự án căn hộ chung cư cao cấp hoàn hảo nhất) ở Vietnam Property Awards 2017.

Chủ đầu tư Phát Đạt đã chia sẻ rằng Millennium (nghĩa là “Thiên niên kỷ”) là lời khẳng định sự phát triển vững bền không gì một vàih tân được cho thương hiệu BĐS cao cấp của Phát Đạt.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống tuyệt vời. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply