căn hộ Raemian Galaxy City

Thông tin tổng quan nhất về dự án căn hộ Raemian Galaxy City quận 2

Raemian Galaxy City vị trí đường Lương Định Của khu vực quận 2 được phát triển bởi Cty cổ phần xây dựng và phát trển nhà HDTH khởi nguồn nhiều khách hàng quan tâm. Khu dự án cao cấp Raemian Galaxy City tạo ra một dự án cao cấp chất lượng vượt trội cho khách hàng. Hãy cùng khám phá các điều nổi bật tại căn hộ Raemian Galaxy City.

Raemian Galaxy City như trái tim thành phố, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của Raemian Galaxy City. Bạn có thể hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng và nắng gió, chỉ mất ít vào trung tâm quận 1 và các quận lân cận.

căn hộ Raemian Galaxy City

Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành, Raemian Galaxy City là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống.

Căn hộ Raemian Galaxy City nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.

Bãi đậu xe Raemian Galaxy City nhiều tầng, tách biệt giữa khu vực dành cho cư dân khỏi khách vãng lai giúp hỗ trợ cho việc lưu thông. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực.

căn hộ Raemian Galaxy City

Thiết kế căn hộ Raemian Galaxy City Châu Âu, hiện đại, thoáng mát, có hồ bơi, phòng tập thể dục, bãi đỗ xe, ngân hàng, siêu thị, spa, đặc biệt là trong các căn hộ có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát.

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Raemian Galaxy City, mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Raemian Galaxy City có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply