Thị trường thấp tầng Hà Nội quý II/2017 sôi động trở lại

Theo báo cáo của Savills quý 2/2017, tổng lượng chuyển nhượng villa, liền kề ở Hà Nội đạt 1.310 căn, tăng đến 126% so có quý trước và tăng 4,5 lần so có cùng kỳ năm 2016. Trong khí đó nguồn cung phân khúc này chỉ tăng 4,8% trong quý 2 nên 1 số dự án thấp tầng chất lượng cao luôn được bạn và giới đầu tư săn đón.

Đồng quan điểm trên, CBRE cũng phân tách phân khúc nhà đất trong quý 2 chứng kiến nhiều diễn biến tích cực có 1.205 căn được ghi nhận phân phối trong quý. Giá sơ cấp trung bình phân khúc tiếp tục ổn định ở mức dao động 84.000.000 VNĐ/m2. Cùng có đó, giá thứ cấp trên phân khúc cũng tăng 1,7% so có quý trước và 4,3% so có cùng kỳ năm ngoái, lên mức dao động 87.000.000 VNĐ/m2.

Đánh giá chung về tình hình phân khúc bất động sản 6 tháng đầu năm, ông Nguyễn Mạnh Hà – Nguyên Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản Việt Nam, chủ tịch hội môi giới bất động sản cho biết giá cả bất động sản trong 6 tháng đầu năm tiếp tục tăng nhẹ.

Vinhomes Riverside – The Harmony: Đầu tư đúng xu thế

Trong bối cảnh “trăm hoa đua nở”, nhiều chuyển nhượng sôi động diễn ra ở phân khúc phân khúc thấp tầng, 1 trong các chọn lọc được nhiều nhà đầu tư lão luyện săn đón gần đó chính là tiểu khu Tulip thuộc phân khu Vinhomes Riverside – The Harmony.

Lý giải về chọn lọc của mình, Anh Sơn (40 tuổi), 1 nhà đầu tư chuyên nghiệp, chia sẻ: “Vinhomes Riverside là khu dân cư sinh thái có danh tiếng thương hiệu đã được khẳng định. Nếu xét trên bình diện phân khúc, khó có 1 dự án nào có thể hội tụ được toàn bộ 1 số nhân tố tạo nên giá trị của 1 khu dân cư sinh thái như địa điểm trọng điểm, không gian sinh thái và cùng đồng cư dân. Chính vì vậy, khi quỹ đất trọng điểm thu hẹp, các dự án như Vinhomes Riverside chờ mong sẽ càng phát triển thành quý hiếm.”

Sản phẩm nhà đất được anh Sơn chọn lựa là 1 căn villa song lập ở tiểu khu Tulip có phong 1 sốh Venice bởi lẽ theo anh Sơn, đó là 1 sản phẩm có kiến trúc tối ưu, diện tích vừa phải và vừa tầm tài chính có đa số 1 số nhà đầu tư.

Các căn villa song lập đều có sân trước, vườn sau và 3 mặt thoáng đón gió, chắc chắn không gian sống tiện nghi và sinh thái cho gia chủ. Bên cạnh đó, phong 1 sốh Venice là 1 phong 1 sốh sang trọng biểu hiện được cao cấp về thẩm mỹ và phong 1 sốh sống riêng biệt của giới nhà giàu.

Ngoài sản phẩm villa song lập, theo nguồn tài liệu trong nội bộ giới đầu tư, 1 số sản phẩm khác thuộc tiểu khu Tulip cũng đang “nằm trong tầm ngắm” của khá nhiều nhà đầu tư như villa đơn lập, villa nhà phố và nhà liền kề.

Ngay khi chưa mở phân phối, đa số 1 số căn villa đơn lập của tiểu khu nhờ có hướng nhìn trực diện tuyệt vời ra hồ điều hòa đã được bạn quan tâm nghiên cứu. Trong khi đó, nhà liền kề có diện tích vừa phải và mức giá thích hợp cũng rất quyến rũ bạn.

Nhà liền kề ở tiểu khu Tulip đang được nhiều bạn quan tâm nghiên cứu.
Nhà liền kề ở tiểu khu Tulip đang được nhiều bạn quan tâm nghiên cứu.

Đặc biệt, phải nhắc đến dòng villa nhà phố duy nhất nằm bên hồ và sát cạnh 2 công viên cây xanh rộng lớn – đó là sản phẩm đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phân khúc. Nhiều chuyên gia phân tách cao, bởi tiểu khu Tulip có địa điểm cực đẹp bên hồ điều hòa rộng tới 12,4ha (lớn hơn diện tích hồ Hoàn Kiếm).

Đây cũng là tiểu khu xanh nhất khu đô thị sinh thái có 4 công viên cây xanh, nhiều cụm phong cảnh nội khu phong phú như vườn dưỡng sinh, vườn cờ, vườn điều khắc tượng,.., kế cận nhiều nhất 1 số tiện ích đắt giá như sân tập golf hướng hồ, 1 số sân chơi thể thao ngoài trời, nhà hàng nổi, quảng trường trọng điểm…

Hiện nay, Chủ đầu tư ứng dụng chính sách phân phối hàng phân phối hàng đặc trưng quyến rũ dành cho 1 số bạn đặt cọc mua Nhà/Biệt thự ở tiểu khu Tulip thuộc dự án Vinhomes Riverside – The Harmony. Theo đó, bạn chỉ cần chi trả 15% giá trị Nhà/Biệt thự sẽ được ký Hợp đồng chuyển nhượng có Chủ đầu tư.

Đặc biệt, Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 0% có mức dư nợ 65% giá phân phối Nhà/Biệt thự đã bao gồm thuế VAT trong thời hạn 18 tháng kể từ ngày giải ngân Thứ nhất nhưng không muộn hơn ngày 25/01/2019. (Chủ đầu tư chuẩn bị bắt đầu bàn giao nhà từ tháng 8 năm 2018).

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống tuyệt vời. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply