Thị trường du lịch Nha Trang và cơ hội đầu tư tốt trong 2017 cùng A&B Group

Thị trường khách sạn và BĐS du lịch ở Nha Trang là 1 trong những kênh đầu tư quyến rũ nhất trong những năm qua, bởi Nha Trang hội đủ những điều kiện phát triển du lịch như cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích dịch vụ du lịch, lưu trú, vui chơi vui chơi phong phú và phong phú.

Theo thống kê của Sở Du Lịch Tỉnh Khánh Hòa 6 tháng đầu năm 2017, tổng lượt khách đến có Nha Trang là hơn 7,8 triệu lượt khách, trong đó số ngày khách do cơ sở lưu trú phục vụ là 6,48 triệu ngày (khách quốc tế hơn 3,7 triệu và khách trong nước là hơn 2,7 triệu). Số ngày ở bình quân của khách quốc tế là 3,95 ngày và số ngày ở của khách nội địa là ~ 1,65 ngày. Tỷ lệ lấp đầy phòng luôn đạt ở mức cao 70%. Tổng doanh thu của ngành du lịch Tỉnh Khánh Hòa ước tính đạt ~ 7.515 tỷ đồng. (Nguồn: Báo cáo kết quả kinh doanh du lịch tháng 06/2017 – Sở Du Lịch Tỉnh Khánh Hòa).

Cũng theo tiên liệu của Tỉnh Khánh Hòa, 6 tháng cuối năm 2017 tổng lượt khách du lịch đến có Nha Trang sẽ tiếp tục tăng cao. Vì từ ngày 14/09/2017, hãng hàng không AirAsia – Malaysia chính thức mở các con phố bay trực tiếp nối Kuala Lumpur và Nha Trang, có tầng suất bay thường ngày.

Được biết, vào khi 09h00 – Ngày 16/07/2017 ở GEM Center – TP.HCM, A&B Group sẽ tổ chức sự kiện trình làng thời cơ đầu tư BĐS khách sạn của A&B Central Square, 1 trong những dự án được biết đến như là biểu tượng mới của Nha Trang. Buổi lễ hiện đang lôi kéo sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư, bởi A&B Central Square hội đủ những nhân tố của khách sạn cao cấp từ địa điểm trọng điểm, thiết kế ấn tượng, tiện ích hoàn hảo, đến Chủ đầu tư danh tiếng, và chương trình đầu tư quyến rũ.

A&B Central Square có địa điểm ngay trái tim của trọng điểm phố biển Nha Trang, có ba mặt các con phố các con phố Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Hùng Vương, đối diện trực tiếp Quảng trường, tháp Trầm Hương. Công trình có thiết kế rất đặc biệt lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm căng gió ra khơi, không chỉ giúp cho 100% những unit hotel điều hướng ra biển, mà còn là 1 thiết kế biểu tượng – biểu hiện sự thịnh vượng của Nha Trang.

A&B Central Square cung cấp những tiện ích ngoại khu, gồm: nơi tổ chức những vận hành biểu diễn nghệ thuật, lễ hội du lịch tầm cỡ quốc tế, dịch vụ ăn uống, vui chơi…. Và những dịch vụ nội khu 5 sao cao cấp như trọng điểm thương mại, hồ bơi vô cực, phòng GYM, nhà hàng sky bar trên 2 tầng thượng của dự án…

Dự án được phát triển bởi A&B Group, 1 trong những tập đoàn BĐS du lịch danh tiếng ở Việt Nam. Những dự án cao cấp công ty đầu tư phát triển gồm: cao ốc văn phòng A&B Tower ở quận 1, TP HCM, Chill sky bar, chuỗi nhà hàng San Fou Lou, Sorae… Một số khu nghỉ dưỡng cấp cao nguyên tắc 5 sao khác, như Anantara Mũi Né Resort & Spa ở Phan Thiết; Nam Nghi resort Phú Quốc; Gia Hân resort – Hòn Hèo Nha Trang…

Theo tài liệu từ Chủ đầu tư, đơn vị tổng thầu của dự án A&B Central Square là Unicons – thành viên của Coteccons Group; Đơn vị thiết kế thiết kế và phong cảnh – HB Singapore;… Hiện ở, theo đúng công đoạn cam đoan, dự án đã đã đi vào vận hành phần móng cọc, dự kiến đóng nắp hầm vào cuối tháng 7/2017.

Một trong những điểm đặc biệt của A&B Central Square đó chính là việc chủ đầu tư cam đoan lợi nhuận cố định trong 10 năm Thứ nhất, và bạn được chia sẻ 80% lợi nhuận kể từ năm thứ 11 trở về sau. Điều này đồng nghĩa, chỉ sau 10 năm, bạn đã thu hồi vốn và thu lời ở những năm kế tiếp.

Theo những chuyên gia đánh giá tài chính, có giá phòng khách sạn 5 sao bình quân dao động 2,5 triệu đồng/ đêm, mật độ lấp đầy phòng trung bình ở khu vực trọng điểm các con phố Trần Phú dao động 60%, thì hệ số lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI) đạt tới 11,5%/năm, và trong 44 năm bạn sẽ có tỷ suất sinh lời là hơn 500% trên tổng vốn đầu tư. Hơn thế nữa, A&B Central Square còn có đến cho bạn 1 khoản “bảo hiểm đầu tư” không có rủi ro khi được ngân hàng HD Bank phát hành chứng thư bảo lãnh cho từng nhà đầu tư. Có thể khẳng định đó là thời cơ đầu tư có tỷ suất sinh lời quyến rũ và lại được ngân hàng bảo lãnh rủi ro bằng không.

Không dừng lại ở đó, A&B Group đã tận dụng tuyệt đối ưu thế của việc có chuỗi resort 5 sao trên khắp những đô thị du lịch trong cả nước. Đầu tư vào dự án A&B Central Square, bạn sẽ nhận được 1 ưu đãi hiếm có, đó là có kỳ nghỉ 15 ngày mỗi năm và có thể hoán đổi kỳ nghỉ này trong hệ thống những resort 5 sao của A&B Group.

Từ ngày 28/06/2017 đến 28/07/2017, A&B Group tổ chức chương trình “Khám phá A&B Central Square, nhận ngay kỳ nghỉ ở Nam Nghi Resort Phú Quốc” rất quyến rũ dành cho những bạn quan tâm dự án A&B Central Square, có thể lệ đăng ký tham dự cực kỳ dễ làm trên www.abnhatrang.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply