Thị trường đất nền tại Phú Quốc nhiều tiềm năng

Cùng có việc cơ sở hạ tầng được đầu tư thi công đồng bộ, kinh tế xã hội phát triển mau chóng đã kéo theo sự tăng giá nhanh về đất đai ở Phú Quốc. Đặc biệt từ đầu năm đến nay, giá đất nền ở Phú Quốc ngày 1 tăng cao.

Hạ tầng tạo cú huých để nhà đất đảo Ngọc “bùng nổ”

Với những chính sách phân phối hàng về quy hoạch hệ thống giao thông kết nối & những công trình hạ tầng đồng bộ trong thời gian qua đã khiến đảo Ngọc càng ngày càng quyến rũ và là “đòn bẩy” để phân khúc nhà đất khu vực này phát triển thành sôi động, đặc biệt là phân khúc đất nền.

Nằm trong chiến lược phát triển thành thị của cả nước, Phú Quốc đâyng 1 vai trò rất lớn và quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững hướng đến việc thi công huyện đảo lớn nhất Việt Nam trở thành trọng điểm hành chính, kinh tế đặc biệt.

Các chuyên gia nhận định, khi hạ tầng đã đi vào hoạt động sẽ “cất cánh” cho những dự án bất động sản tăng lên giá trị và cơ hội đầu tư, sở hữu nhà đất tại khu đảo Ngọc đang được đánh giá nằm trong thời điểm vàng bởi có những điều kiện thuận lợi, cơ chế đột phá tạo nên những giá trị lợi nhuận lớn trong thời gian ngắn, tính thanh khoản cao đối có kênh đầu tư đất nền ở đấy và quan trọng, việc những dự án có pháp lý rõ ràng, minh bạch khiến khách mua, giời đầu tư vô cộng yên tâm.

Theo 1 số nhân viên những sàn chuyển nhượng nhà đất ở đấy cho biết, thời gian gần đấy đất phân khúc đất nền được khách mua rất quan tâm, có dự án giá gốc chủ đầu tư phân phối ra GĐ đầu cho mỗi lô đất nền là 10 triệu đồng/m2 vào đầu năm 2016, nay khách mua nào mua lại của những nhà đầu tư bỏ vốn ban đầu phải chịu chi 17 – 18 triệu đồng/m2, mức tăng lợi nhuận khá cao và nhanh.

Phú Quốc đang “thay da đổi thịt” từng ngày có nhiều dự án cơ sở hạ tầng quan trọng. Sân bay quốc tế Phú Quốc có thể đâyn 5 triệu lượt khách/năm & chính sách phân phối hàng miễn thị thực 30 ngày cho người nước ngoài thuận lợi trong việc liên kết, phát triển du lịch, giúp doanh thu du lịch tăng trưởng 38% hàng năm, tổng lượng khách mua năm tăng 61%. Phú Quốc nằm trong vùng khí hậu ôn hòa, những bãi biển cát trắng trải dài trong xanh hút hồn du khách, bên cạnh đây những dịch vụ khác như tài chính, y tế, giáo dục… cũng sẽ tăng trưởng nhanh.

Thời điểm vàng có đất nền ở Phú Quốc

Sở hữu tài sản gắn liền có đất là nhân tố tâm lý tiên quyết của nhiều người Việt và việc có được chốn ổn định gia đình ở hòn đảo lớn nhất và xinh đẹp nhất Việt Nam là điều mà nhiều người hằng mong ước. Nắm bắt được điều này, trong quý I.2017 dự án khu dân cư Ocean Land tọa lạc ở địa điểm đắc địa các con phố Cây Thông Ngoài, Dương Đông, khu vực trọng điểm Phú Quốc đã chính thức công bố phân khúc và lôi kéo sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư

Phối cảnh dự án khu dân cư Ocean Land Phú Quốc.

Từ Ocean Land, chỉ vài phút đi đến khách mua thuận lợi đến có sân bay Quốc tế Phú Quốc, hay hòa mình vào những bãi biển xinh đẹp hiền hòa như bãi Dài, bãi Sao… Đến thăm đền thờ Nguyễn Trung Trực, Bảo tàng Cội Nguồn để biết thêm lịch sử nơi đấy, tham quan Vinpearl Safari và vui chơi vui chơi ở Vinpearl Phú Quốc và khám phá chợ đêm Dinh Cậu có những món ngon đặc biệt của vùng đất này…

Khu dân cư Ocean Land được quy hoạch có nhiều nét đặc biệt giúp cư dân được tận hưởng toàn bộ những tiện nghi của 1 cuộc sống tiện ích, để cảm nhận mỗi ngày sống ở Ocean Land là khoảnh khắc chan hòa cộng môi trường xung quanh

Dự án đã có sổ hồng riêng cho từng nền.

Không phải ngẫu nhiên mà Ocean Land được nhiều khách mua quan tâm, theo nghiên cứu đấy là dự án hội tụ đầy đủ những lợi thế nổi bật không chỉ về địa điểm mà đặc biệt, dự án có nền có tổng diện tích rừ 120m2 đến 200m2 cộng mức giá mở phân phối chỉ từ 200 triệu /nền đến 400triệu/ nền, sổ hồng riêng, ngân hàng hỗ trợ đến 70% cộng pháp lý rõ ràng giúp khách mua yên tâm đầu tư và khách ổn định gia đình ở dự án này.

Công ty TNHH Bất động sản Gold Land là đơn vị phân phối độc quyền dự án. Chi tiết điện thoại ở www.goldlands.vn. Hotline : 0902 888 829 (Vũ Bão, GĐ sàn chuyển nhượng Phú Quốc) và 0979 439 394 (Mr Hùng, GĐ sàn chuyển nhượng TP.HCM).

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có tổng diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply