The Sapphire Residence – Chuẩn sống quốc tế bên bờ Vịnh Hạ Long

Nằm trong công trình nhà đất Dragon Bay, được thiết kế và thi công bởi 1 vài thiết kế sư danh tiếng địa cầu, có hệ thống tiện ích, hạ tầng chuẩn 5 sao quốc tế, đô thị Lam Ngọc – The Sapphire Residence có đến xu hướng sống năng động, giai đoạn này, tận hưởng từng phút giây và chờ mong trở thành nơi đáng sống ở đô thị Hạ Long.

Nơi đáng sống ở Hạ Long

Ngày nay, có sự phát triển của nhịp sống tân tiến, quan niệm có nhà mặt đất dần 1 vàih tân, xu hướng ổn định gia đình ở 1 vài khu căn hộ cao tầng cao tầng đã và đang được nhiều bạn chọn lọc vì có nhiều thế mạnh nổi trội về thiết kế, quy hoạch, mức độ an ninh, an toàn cho cuộc sống và đặc trưng là hệ thống tiện ích đồng bộ, tiện nghi đầy đủ. Về thiết kế, 1 vài khu căn hộ cao tầng cao tầng đều được áp dụng kỹ thuật thi công, cũng như ý tưởng thiết kế thông minh, giúp cư dân thuận lợi tối đa hóa không gian sống.

Bắt kịp xu hướng sống mới này, sắp tới đó, ở Hạ Long lần Thứ nhất chủ đầu tư DOJILAND công bố khu căn hộ cao tầng quốc tế The Sapphire Residence có hệ thống tiện ích nổi bật.

Khi ổn định gia đình ở The Sapphire Residence, cư dân được tận hưởng các tiện ích sang trọng nội khu như: bể bơi 4 mùa trong nhà, bể bơi ngoài trời, công viên nội khu, phòng gym, spa, cigar lounge, 1 vài cửa hàng thương mại – dịch vụ,… cũng như hệ thống hạ tầng nguyên tắc quốc tế kề bên dự án như: trung tâm y tế quốc tế Vinmec, khu phố mua sắm nhà phố thương mại nhộn nhịp, quảng trường châu Âu hướng biển. Và quan trọng nhất là không gian sống có nhiều dao động xanh, các con phố dạo bộ, công viên nội khu, vườn hoa… có lại cuộc sống trong lành, thư thái cho cư dân.

Nằm trong công trình nhà đất Dragon Bay, được thiết kế và thi công bởi 1 vài thiết kế sư danh tiếng địa cầu, được đầu tư hệ thống tiện ích, hạ tầng chuẩn 5 sao quốc tế, đô thị Lam Ngọc – The Sapphire Residence kiến tạo nên 1 khu cư dân theo nguyên tắc quốc tế có lại cho cuộc sống tiện nghi như được nghỉ dưỡng ở gia cho người dân và xứng đáng trở thành nơi đáng sống ở đô thị Hạ Long.

Tiện ích nổi bật

Được đặt theo loại đá quý có mệnh danh “gem of the paradise” – viên ngọc của thiên các con phố, khu căn hộ cao tầng The Sapphire Residence là tâm điểm mới về văn hóa, thương mại, thiết kế và du lịch của đô thị Hạ Long.

The Sapphire Residence cộng có công trình nhà đất Dragon Bay sẽ góp phần đưa Hạ Long vươn tới giấc mơ trở thành Dubai của Châu Á, 1 đô thị vừa phát triển mạnh mẽ về kinh tế, vừa nổi tiếng về du lịch, trở thành điểm đến đáng mơ ước.

Được sở hữu công trình tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, có tầm nhìn bao trọn kỳ quan “tiên cảnh hạ giới” Vịnh Hạ Long, The Sapphire Residence có đến trải nghiệm thượng lưu chỉ chỉ dành cho số ít các chủ sở hửu thuộc giới thượng lưu.

The Sapphire Residence như 1 đô thị thu nhỏ phát triển vượt bậc bên Vịnh Thiên Đường. Sống ở The Sapphire Residence mới đúng là cuộc sống hạng sang, trọn vẹn và đúng nghĩa. Cuộc sống thời thượng và sống động như các lát cắt đa diện: An ninh an toàn cho người già trẻ nhỏ, tiện nghi 360 cho chủ sở hửu bận rộn, dịch vụ 5 sao cho trọn vẹn 24/7.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply