Thảo Điền Sapphire xin tự tháo dỡ những phần sai phạm

Khi thực hiện thủ tục cưỡng chế, chủ đầu tư dự án Thảo Điền Sapphire đã xin được tự tháo dỡ trong vòng 30 ngày.

Sáng 22-8, Đội Quản lý Trật tự thành thị quận 2, TP HCM đã đến dự án Thảo Điền Sapphire để thi hành chọn lọc cưỡng chế các phần sai phạm.

11 hồ bơi thi công sai phép sẽ bị tháo dỡ

11 hồ bơi thi công sai phép sẽ bị tháo dỡ

Tại đây, đại diện chủ đầu tư là ông Phạm Nghĩa Dũng cho biết đã tự tháo dỡ 1 số hạng mục từ vài hôm trước.

Chủ đầu tự tháo dỡ tường hồ bơi

Chủ đầu tự tháo dỡ tường hồ bơi

Ông Dũng yêu cầu đoàn công tác cho phép được tự tháo dỡ trong vòng 30 ngày. Ông Nguyễn Tấn Thành, Đội trưởng Đội Quản lý Trật tự thành thị quận 2, Trưởng đoàn công tác, chấp nhận và cử cán bộ trật tự thành thị lập biên bản.

Theo biên bản này, đoàn công tác ghi nhận chủ đầu tư đã tự tháo dỡ 5/15 hạng mục vi phạm và đang tiếp tục tháo dỡ phần còn lại. Đại diện doanh nghiệp hợp tác xin cho gia hạn thời gian tháo dỡ chậm nhất đến ngày 22-9, nếu quá thời hạn trên mà chủ đầu tư chưa tháo dỡ xong trọn vẹn công trình vi phạm thì UBND quận 2 thực hiện cưỡng chế theo quy định.

Theo chủ đầu tư dự án Thảo Điền Sapphire, đơn vị đã nộp phạt 1 tỉ đồng và 28 triệu đồng tiền nộp trễ hạn và tháo dỡ 1 số hạng mục vi phạm. Do 1 số căn villa đã có người vào ở nên việc tháo dỡ phải cẩn trọng, an toàn để hạn chế ảnh hưởng đến cư dân.

Trước đây, Chánh Văn phòng UBND TP HCM Võ Văn Hoan xác nhận có phóng viên Báo Người Lao Động rằng UBND TP đã ra chọn lọc cưỡng chế thi hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối có Công ty CP TDS – chủ đầu tư dự án Thảo Điền Sapphire vì không tự giác chấp hành.

TP.HCM ra chọn lọc cưỡng chế vi phạm ở dự án Thảo Điền Sapphire

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ cao tầng Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply