Thanh Xuân Complex hưởng lợi vị trí trung tâm và tiện ích sẵn có

Với cơ sở hạ tầng đã đi vào hoạt động; 1 vài tiện ích nội và ngoại khu bao quanh đem lại cho cư dân sự thuận lợi và tăng lên giá trị cho dự án theo thời gian.

Khi cuộc sống càng ngày càng bận rộn, 1 căn hộ chung cư ở gần trọng điểm đô thị sẽ là chọn lọc thực ở. Bởi hệ thống cơ sở hạ tầng luôn được chú trọng đầu tư và phát triển có trường học, văn phòng, trung tâm y tế, trọng điểm mua sắm sẵn có cung cấp mọi nhu cầu của nhiều người dân.

Cùng có sự phát triển của cuộc sống, giờ đấy nhu cầu có 1 ngôi nhà không chỉ dễ làm là 1 chỗ ở gần trọng điểm, thuận lợi di chuyển; mà phải là 1 không gian sống an toàn, tân tiến và đầy đủ tiện ích phục vụ được mọi nhu cầu của cuộc sống, vừa gần trọng điểm, vừa có không gian riêng biệt để bỏ lại ồn ào của phố thị khi trở về.

Thông tin dự án Thanh Xuân Complex dự tính phân phối ra phân khúc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn nhờ lợi thế trọng điểm và 1 vài tiện ích sẵn có của mình.

Thanh Xuân Complex – 24T3 là phần mở rộng của khu công trình cấp cao Hapulico Complex (tổng tổng diện tích gần 6ha ở Thanh Xuân, Hà Nội), có tổng diện tích hơn 1.5ha, bao gồm 40 nhà vườn và 01 tòa nhà cao tầng. Tòa nhà 24T3 được xây dựng trên tổng diện tích 5.344 m2, tọa lạc trên mặt phố Lê văn Thiêm có diện tích 24 tầng, gồm 03 tầng thương mại, 21 tầng căn hộ chung cư và 03 tầng hầm có tổng diện tích gần 17.000 m2.

Thanh Xuân Complex được thừa hưởng hệ thống các con phố nội khu rộng lớn, kết nối có bốn mặt phố: Lê Văn Thiêm, Ngụy Như Kon Tum, Vũ Trọng Phụng và Nguyễn Huy Tưởng có 8 cổng ra vào; tạo thành 1 công trình riêng biệt, tiện lợi về giao thông.

Ngoài ra, ở Thanh Xuân Complex, cư dân còn được hưởng rất nhiều tiện ích nội khu của công trình Hapulico Complex như: bể bơi bốn mùa Hapu Swimming Pool, trường mầm non Flying Fingers School ứng dụng biện pháp Montessori cộng có đội ngũ giáo viên được cấp chứng chỉ quốc tế. Bên cạnh đấy là trọng điểm đào tạo nghệ thuật FFC, hệ thống nhà hàng, bar cafe, trọng điểm hội nghị và tổ chức tiệc cưới, phòng tập gym, hệ thống phòng khám chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại Fivimart, trọng điểm tiếng anh, sân tập goft trong nhà, khu vui chơi cho trẻ em…

Thanh Xuân Complex thuận lợi kết nối tới 1 vài tiện ích ngoại khu.
Thanh Xuân Complex thuận lợi kết nối tới 1 vài tiện ích ngoại khu.

Không chỉ vậy, có hệ thống an ninh chặt chẽ bậc nhất ở Hà Nội giai đoạn này, có gần 200 nhân viên an ninh được đào tạo bài bản cộng đầy đủ công cụ hỗ trợ túc trực ở nhiều địa điểm, 1 vài trang thiết bị kĩ thuật tân tiến, như: hệ thống camera giám sát mọi địa điểm 24/7, hệ thống cổng barie tự động chụp và ghi nhớ mặt cộng biển số xe của khách đến thăm, hệ thống looby điện thoại camera đến từng căn hộ chung cư cho phép chủ nhà tự chủ động chọn lọc mở cửa đấyn khách… Sự kết hợp tuyệt vời giữa con người và công nghệ đã và sẽ luôn đem đến cho cư dân sống ở đấy cảm giác an toàn và yên tâm khi trở về. Các căn hộ chung cư chung cư ở tòa 24T3 được kiến trúc theo phong 1 vàih tân tiến, phong phú về tổng diện tích, cung cấp nhu cầu của nhiều đối tượng bạn.

Đặc biệt, từ nay cho đến tháng 9/2017, khi mua căn hộ chung cư ở tòa 24T3 Thanh Xuân Complex, bạn sẽ có thời cơ được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, chất lượng cao khi được nhận thêm: gói căn hộ chung cư thông minh có 1 vài thiết bị công nghệ cao theo nguyên tắc quốc tế, miễn phí 10 năm phí dịch vụ và sử dụng miễn phí bể bơi bốn mùa, phòng tập gym… Nếu bạn có nhu cầu vay mua nhà, ngân hàng BIDV sẽ hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao.

Hiện ở dự án đã đã đi vào hoạt động căn bản phần thô của khối thấp tầng, tòa nhà chung cư đã xây dựng đến tầng 20. Chủ đầu tư dự tính Thanh Xuân Complex sẽ được đã đi vào hoạt động và bàn giao trong năm 2018.

Hotline nhà phân phối: 0902 159 159 – 0911 586 999.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply