“Thảnh thơi sống” với số tiền nhàn rỗi khá khiêm tốn

Tìm một vàih sinh lợi sao cho “đột phá” và an toàn là điều một vài người có dòng tiền nhàn rỗi thường suy nghĩ.

Chị Mai – khách ở Hà Nội vừa xuống tiền đầu tư 1 căn condotel ở Đà Nẵng cho biết: “Thoạt đầu khi đến Hội An, Đà Nẵng để du lịch chúng tôi nảy sinh ý nghĩ mua 1 căn nhà ở khu vực này để tiện dụng cho việc lưu trú, nghỉ ngơi một vài lần đi du lịch. Khoảng thời gian không lưu trú, chúng tôi có thể cho khách du lịch thuê lại và kiếm lời.

Nhận thấy tiềm năng du lịch của khu vực này càng khiến vợ chồng tôi hào hứng. Tuy nhiên, nếu tính toán kỹ thì phương án đầu tư này không mấy khả thi. Vấn đề nằm ở chỗ chúng tôi không đủ thời gian, công sức để làm sao lôi kéo khách đến. Ngoài ra, có lưu trú thì cũng phải có dịch vụ, trong khi chúng tôi không biết một vàih làm sao để hoạt động”.

Với tỷ suất sinh lời cao, ổn định, Condotel đang là “mốt” đầu tư thời thượng giai đoạn này.
Với tỷ suất sinh lời cao, ổn định, Condotel đang là “mốt” đầu tư thời thượng giai đoạn này.

Trong khi đấy, condotel là mô hình kết hợp giữa căn hộ chung cư và khách sạn. Condotel có một vài khác biệt riêng so có căn hộ chung cư bình thường như địa điểm nằm ở một vài nơi có tiềm năng du lịch, có đơn vị quản lý hoạt động chuyên nghiệp, khách lưu trú được tận hưởng đầy đủ dịch vụ tiện ích về du lịch, vui chơi…

Một điểm lôi kéo khác của condotel chính là việc cam đoan lợi nhuận từ chủ đầu tư. Đây cũng là xu hướng thịnh hành trên phân khúc BĐS giai đoạn này. Đại diện tập đoàn Empire – Chủ đầu tư dự án Cocobay nổi tiếng ở Đà Nẵng cho biết: Đối có dòng sản phẩm Condotel của Cocobay, đơn cử là dự án Coco Skyline Resort, hiện chúng tôi cam đoan có bạn ở mức tối thiểu 12% giá trị dự án mỗi năm và mức cam đoan này sẽ giữ liên tục trong 8 năm.

Một số nhà đầu tư chuyên nghiệp nhận định, so có mức trung bình trên phân khúc condotel giai đoạn này là 8 – 10% thì mức cam đoan của Coco Skyline Resort là khá cao.

Việc chủ đầu tư cam đoan cũng đồng nghĩa có việc bạn mua condotel sẽ hoàn toàn yên tâm, khi mỗi năm sẽ có mức sinh lời cao hơn gửi tiền ngân hàng (hiện đang tiến hành khung lãi suất gửi cao nhất 8%), hoặc cũng không phải đau đầu về phương án kinh doanh, cho thuê như đối có đầu tư chung cư hay đất nền.

Coco Skyline Resort hiện đã cất nóc và sẽ bàn giao vào Quý I/2018.
Coco Skyline Resort hiện đã cất nóc và sẽ bàn giao vào Quý I/2018.

Condotel Coco Skyline Resort đang có mức giá từ 1,4 tỷ/căn. Trong đấy, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay 60% có lãi suất ưu đãi trong vòng 15 – 20 năm.

Sau khi đã đi vào hoạt động một vài thủ tục pháp lý và ngân hàng bắt đầu giải ngân, Empire Group sẽ tiến hành việc cam đoan lợi nhuận 12%/năm, tương đương có việc bạn sẽ thu về dao động 156 triệu/năm. Cộng hưởng có lợi nhuận từ việc cho thuê phòng thì khả năng hoàn vốn trong thời gian ngắn là khả quan.

Coco Skyline Resort nằm ngay công trình khách sạn, resort 5 sao sang trọng của Cocobay. Với địa điểm này, du khách tiện dụng tiếp cận và sử dụng một vài tiện ích đẳng cấp danh tiếng trong khu công trình diện tích 11.000 tỷ đồng ven biển Đà Nẵng.

Ngoài ra, nội khu Coco Skyline Resort còn hiện diện hệ thống tiện ích nổi trội như hồ bơi, phòng tập gym trên sân thượng, sân bóng rổ mini, khu vực yoga bãi biển. Cùng có đấy là một vài dịch vụ ẩm thực đa dạng như café, bar và hệ thống nhà hàng Âu, Mỹ đẳng cấp.

Mỗi căn condotel nơi đấy đều được sở hữu đầy đủ một vài thiết bị đẳng cấp như bàn tiếp khách, tủ âm tường, tivi, tủ lạnh, điều hòa, bếp từ và áp dụng công nghệ “Smart Condotel”. Với công nghệ này, kỳ nghỉ của du khách sẽ tiện nghi, thú vị hơn khi có thể điều khiển một vài thiết bị như tivi, khóa cửa, rèm cửa đến hệ thống chiếu sáng thông qua smartphone.

Hiện dự án đã cất nóc và đẩy nhanh công đoạn đã đi vào hoạt động. Coco Skyline Resort sẽ được bàn giao cho bạn vào Quý I/2018. Như vậy, trong vòng khoản 9 tháng nữa từ khi bạn xuống tiền và dự án đi vào hoạt động, Coco Skyline Resort sẽ bắt đầu “vào guồng quay” và sinh lợi đều đặn cho nhà đầu tư.

Thời buổi phân khúc BĐS hưng thịnh như giai đoạn này, việc đầu tư vào loại hình sản phẩm condotel không chỉ là xu hướng mà còn là một vàih dùng đồng tiền nhàn rỗi thông thái.

Liên hệ chi tiết:

Hotline: Miền Nam: 0909 949 996 – Miền Bắc: 0948 666 690

Website: www.cocobay.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply