Thanh Hóa đón thêm nguồn cung 400 căn hộ condotel

402 căn hộ cao tầng condotel ở dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn nằm trong công trình FLC Sầm Sơn đã chính thức được công bố vào ngày 2/7 vừa qua.

FLC Grand Hotel Sầm Sơn do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư và Tập đoàn Danko hợp tác bán. Dự án cao 15 tầng được thi công trên diện tích 3,6 ha. Toàn bộ 402 căn hộ cao tầng khách sạn hạng sang view biển có diện tích từ 44 đến 158m2. Trong đây còn có 2 phòng tổng thống rộng 569m2, cộng các tiện ích như bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, nhà hàng, rooftop bar, khu vui chơi trẻ em…

Hiện ở Dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn đang gấp rút được đã đi vào vận hành, sẽ chính thức được đưa vào vận hành vào ngày 15/07/2017. Hiện nay, các căn hộ cao tầng condotel FLC Sầm Sơn đang được ra mắt ra phân khúc có mức giá từ 1,7 tỷ đồng/căn, cam đoan lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm.

Được biết, Dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn là tòa nhà condotel thứ 2 ở FLC Sầm Sơn. Tòa Condotel thứ nhất đã được đưa vào vận hành từ năm 2015. Được biết, GĐ 1 của công trình nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn có công suất khai thác luôn đạt mức 70 – 80%, vào các dịp cao điểm mùa hè luôn là 100%.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply