Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu chính cho dự án Serenity Sky Villas

Vừa qua – Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) mở bán Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là tổng thầu thi công dự án Serenity Sky Villas.

Đây là 1 cột mốc quan trọng đánh dấu quá trình triển khai thi công dự án, ông Han Suk Jung, Giám đốc Điều hành, Lĩnh vực Bất động sản Nhà ở của SonKim Land cho biết: “Với mục đích tập trung cung cấp vào nhu cầu và nguyện vọng của bạn về 1 nơi ở xứng tầm. SonKim Land chọn lọc đơn vị nhà thầu hợp tác có một số nguyên tắc khắt khe nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng Hòa Bình sẽ đã đi vào hoạt động dự án theo đúng công đoạn thi công và cung cấp được một số nguyên tắc đã hoạch định cho dự án”.

Tọa lạc ngay cung các con phố Điện Biên Phủ, đoạn giữa Lê Quý Đôn và Trần Quốc Thảo, Serenity Sky Villas là sự kết hợp xuất sắc giữa villa truyền thống và căn hộ cao tầng hạng sang, giữa tính riêng tư và tầm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao cộng chất lượng dịch vụ xứng tầm ở địa điểm vàng của phường 7, quận 3.

Cư dân có thời cơ được trải nghiệm tiện ích, dịch vụ tốt nhất chỉ có ở khu vực trọng điểm thành phố lớn, như trường học, trung tâm y tế, trọng điểm mua sắm, rạp chiếu phim, quán bar, nhà hàng hay một số khu di tích giàu giá trị lịch sử và văn hóa… 45 căn sky villas độc nhất ở Serenity Sky Villas sẽ có đến 1 trải nghiệm sống rất cao cấp ở Việt Nam.

Serenity Sky Villas có 1 không gian tĩnh lặng trong lòng thành phố sầm uất. Luôn đề cao sự rộng mở và thoáng đãng, một số căn hộ cao tầng đều có trần cao nổi bật, tính riêng tư tuyệt đối được chắc chắn có một số tiện ích hồ bơi, sân vườn riêng cho từng căn hộ cao tầng.

Dự án có góc nhìn toàn cảnh về thành phố sinh động kết hợp có sự phân bố ánh sáng, không gian hài hòa nhờ kiến trúc tối ưu. Serenity Sky Villas xứng tầm là 1 dự án danh giá chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu sống ở Sài Gòn.

Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tự hào cho biết: “Serenity Sky Villas là dự án rất ấn tượng có địa điểm danh giá ngay quận 3 và mô hình sky villas lần Thứ nhất có mặt ở Việt Nam. Với hơn 30 năm bí kíp phát triển một số dự án quốc tế và một số loại hình nhà ở cao cấp, chúng tôi sẽ tập trung và nỗ lực hết mình để chắc chắn chất lượng và công đoạn thi công dự án.”

Để biết thêm chi tiết, truy cập www.sonkimland.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply