Tập đoàn SeaHoldings hứa hẹn “cán cột mốc 2500 căn hộ” tại dự án thứ 7 Mizuki Park

SeaHoldings là tập đoàn cung cấp và bán bất động sản danh tiếng Việt Nam có mạng lưới phân bố rộng rãi ở Tp.HCM và trải dài đến Đà Nẵng. SeaHoldings luôn được những đối tác phân tích cao về năng lực và danh tiếng doanh nghiệp.

Hoạt động của SeaHoldings luôn dựa trên sự kết hợp nghiêm ngặt giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực BDS đặc trưng và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của bạn.

Trên đà phát triển mạnh mẽ đây, SeaHoldings đã thành lập hàng chục Sàn chuyển nhượng bất động sản ở khắp những quận trong thành thị cũng như miền trung có đội ngũ nhân viên giải đáp lên đến hơn 500 người. Cho đến thời điểm giai đoạn này hệ thống đã có 11 doanh nghiệp thành viên: Cty bất động sản Đông Nam Á, Seareal, Seareal A, Seareal S, Seareal R, Seareal Center, Seareal Win, Seareal Link, Đông Nam, Global House và Legend Land.

Với mục tiêu trở thành nhà giải đáp bất động sản đứng đầu về cả chuyên môn lẫn hình ảnh trong lĩnh vực. Với tiêu chí luôn cam đoan vận hành trung thực-đoàn kết, kỉ luật, tốc độ – hiệu quả. SeaHoldings luôn đặt việc đào tạo chuyên môn và cam đoan tối đa về chất lượng dịch vụ làm mục tiêu phát triển nâng cao không ngừng. Với mô hình kinh doanh linh hoạt và phong phú, SeaHoldings có nền móng vững chắc để ngày 1 phát triển mạnh hơn.

Trong suốt hơn 10 năm bí kíp trong lĩnh vực bất động sản. SeaHoldings đã thiết lập quan hệ đối tác có những tập đoàn nổi tiếng như CapitaLand, Khang Điền, Keppeland, Tập đoàn Empire, Nam Long, Kusto Home, Novaland, Hoàng Anh Gia Lai, Samland, Điền Phúc Thành (Centana), An Gia Hưng (La Astoria)… Tính đến thời điểm này, SeaHoldings đã chuyển nhượng thành công vô vàn dự án có tên tuổi trên phân khúc, cụ thể đã bán hơn 800 căn hộ chung cư 2015, 1.700 căn hộ chung cư năm 2016 và chuẩn bị đạt được con số 2.500 căn hộ chung cư trong dự án kế tiếp.

Các dự án vượt trội trong 6 tháng đầu năm có thể kể đến dự án cấp cao Diamond Island 8 hecta, Cocobay 6.000 căn, Sunrise Bay 200 hecta, Fuji 6,5 hecta, D’Edge (CapitaLand), Vista Verde, Jamila (Khang Điền) và đang triển khai siêu dự án Khu thành thị Mizuki Park 40 hecta của chủ đầu tư Nam Long trong quý III 2017.

Tập đoàn SeaHoldings chờ mong “cán cột mốc 2.500 căn hộ chung cư” ở dự án thứ 7 Mizuki Park trong quý III năm này.

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản SeaHoldings

P2 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Tel: 028.3.8400009 – Hotline: 0939 00 1357

Email: info@seareal.vn

Website: http://www.seareal.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply