Tập đoàn FLC chính thức khai trương FLC Grand Hotel Samson

Ngày 20/8/2017, Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ chính thức Khai trương FLC Grand Hotel Samson thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn ở đô thị Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời Trung ương có ông Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Ông Trần Bình Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài truyền hình Việt Nam; Ông Trần Hồng Hà, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; Ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam; Ông Hà Hùng Cường, Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ tư pháp; cùng lãnh đạo 1 số cơ quan, ban, ngành, chính quyền trung ương và địa phương.

Về phía lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa có ông Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh.

Về phía khách mời 1 số tỉnh thành có 1 số lãnh đạo đô thị Hà Nội, đô thị Hải Phòng, tỉnh Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh…

Về phía Tập đoàn FLC có ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn.

Tham dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo 1 số cơ quan quản lý báo chí, cơ quan báo chí, 1 số phóng viên, nhà báo trung ương và địa phương cùng hơn 2.000 khách mời là nhà đầu tư, bạn, đối tác, nhà thầu trong và ngoài nước của Tập đoàn FLC.

Niềm vui mới của du lịch Sầm Sơn

Tiếp tục là 1 minh chứng cho tinh thần không ngừng vươn lên, nói đi cùng có hành động của Tập đoàn FLC ở Thanh Hóa, FLC Grand Hotel Samson được chính thức khai trương chỉ sau 10 tháng xây dựng.

“Quả thực tôi thấy rất bất ngờ có công đoạn dự án của Tập đoàn FLC. Đây không chỉ là điều bất ngờ đối có tôi, mà còn là sự hứng thú đối có du khách đến có Sầm Sơn trong thời gian tới”, ông Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu trong buổi lễ.

Để Việt Nam sớm phấn đấu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, ngoài nhận thức chung của cả nước, 1 số bộ, ban, ngành trung ương, địa phương và mỗi người dân, thì phải kể đến nỗ lực của cùng đồng công ty tư nhân.

Ông Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chia sẻ trong buổi lễ.

“Tôi mong rằng FLC là 1 trong các tập đoàn danh tiếng đã chọn định hướng này, thì sẽ tiếp tục kiên định có mục tiêu để đấyng góp mạnh mẽ Bên cạnh đấy vào ngành du lịch cả nước”, ông Vương Duy Biên nhắn gửi.

Sớm công nhận đạt chuẩn 5 sao

Phát biểu ở buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thìn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, khẳng định có tổng vốn đầu tư đã triển khai trên 8 nghìn tỷ đồng, và chuẩn bị trên 10 nghìn tỷ đồng cho các dự án thứ hai, Tập đoàn FLC được Thanh Hóa xác định là nhà đầu tư chiến lược, làm 1 sốh tân ngoạn mục bề ngoài du lịch của tỉnh, nhất là đô thị Sầm Sơn.

“Để khai thác tối đa tiềm năng du lịch của tỉnh, tôi yêu cầu Tập đoàn FLC sớm đã đi vào làm việc hồ sơ yêu cầu Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận khách sạn FLC Grand Hotel Samson đạt nguyên tắc 5 sao”, bà Nguyễn Thị Thìn nhấn mạnh.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo 1 số cơ quan, ban, ngành, chính quyền trung ương, địa phương, và Tập đoàn FLC.
Tham dự buổi lễ có lãnh đạo 1 số cơ quan, ban, ngành, chính quyền trung ương, địa phương, và Tập đoàn FLC.

Cũng chia sẻ ở buổi lễ, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC cho hay ba năm gắn bó cùng mảnh đất và con người Thanh Hóa là 1 hành trình nhiều cảm xúc và dấu ấn đối có Tập đoàn FLC.

“Được giả dụ con chim đầu đàn dẫn dắt cùng đồng công ty đầu tư về tỉnh nhà, chúng tôi thực sự vinh dự và tự hào khi được đấyng góp 1 phần công sức, và tận mắt chứng kiến các nấc thang lịch sử khi Sầm Sơn chính thức trở thành Thành phố vào ngày 19/4 vừa qua”, Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC khẳng định.

Viên ngọc của FLC Sầm Sơn

Hơn 2.000 khách mời tham dự chương trình đã được mãn nhãn có màn trình diễn hòa âm, ánh sáng và bắn pháo hoa trên chính sân khấu khổng lồ là 15 tầng khách sạn FLC Grand Hotel Samson.

Lãnh đạo 1 số cơ quan, ban, ngành, chính quyền trung ương và địa phương, Tập đoàn FLC và ban quản lý khách sạn thực hiện nghi thức khai trương FLC Grand Hotel Samson.
Lãnh đạo 1 số cơ quan, ban, ngành, chính quyền trung ương và địa phương, Tập đoàn FLC và ban quản lý khách sạn thực hiện nghi thức khai trương FLC Grand Hotel Samson.

Trước đấy, từ ngày 18/8, hàng nghìn người dân và khách du lịch đã đổ về dự án và 1 số Hubway trên các con phố Hồ Xuân Hương để tham dự Lễ hội “Sống hết mình – Make it Grand” chào mừng sự kiện. Chuỗi lễ hội bao gồm nhiều màn trình diễn văn hóa nghệ thuật đặc sắc như tiệc bể bơi, liveshow ca nhạc có 1 số danh ca Hồng Nhung, Tấn Minh, Tùng Dương, Mỹ Tâm, biểu diễn thời trang, nhảy flashmob, làm việc làm sạch bãi biển cùng 1 số hoa hậu…

Nhưng quan trọng nhất, đấy là thời cơ để mọi người được tận mắt chiêm ngưỡng thiết kế ấn tượng của hạng mục khách sạn mới thuộc FLC Sầm Sơn.

Khách sạn FLC Grand Hotel Samson nằm ở địa điểm trọng điểm công trình, có 588 phòng khách sạn cùng trang thiết bị bên trong xe và 1 số tiện ích cấp cao theo nguyên tắc 5 sao. Sự ra đời của hạng mục khách sạn mới này sẽ đưa tổng số phòng khách sạn ở Thanh Hóa lên hơn 22.000 phòng, nhiều thứ sáu cả nước.

Sự ra đời của FLC Grand Hotel Samson là sự bổ sung hạ tầng du lịch quan trọng, tạo thêm hàng ngàn công ăn việc khiến cho người lao động địa phương, góp phần tiếp tục đưa Sầm Sơn đến có bản đồ du lịch địa cầu.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ cao tầng Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply