Tạo dựng giấc mơ sự nghiệp cùng Officetel M-One Nam Sài Gòn

Với giới trẻ, được đánh dấu cột mốc tuổi 30 bằng 1 cuộc sống riêng tư, độc lập, có 1 căn hộ cao tầng “2 trong 1” vừa làm chốn đi về vừa là nơi khởi đầu cho sự nghiệp là giấc mơ đầy ý nghĩa. Căn hộ Officetel M-One Nam Sài Gòn có giấc mơ ấy đến gần hơn có một vài quý khách trẻ năng động Việt Nam.

Đáp ứng chính xác nhu cầu của giới trẻ tiên tiến

Diện tích vừa phải từ 30 – 50m2 có kinh phí hợp lý cộng tiện ích đầy đủ, và kiến trúc tiên tiến chính là một vài cụm từ được người ta nhắc đến khi nói về Officetel (căn hộ cao tầng kết hợp văn phòng). Xu hướng một vài năm gần đó cho thấy, Officetel đang dần trở thành 1 mô hình tiện ích, tiên tiến và dễ dàng tương thích có nhịp sống trẻ trung, năng động của giới trẻ trên địa cầu.

M-One Nam Sài Gòn đã giúp giới trẻ sớm đạt được giấc mơ “ra riêng” như thế. Chỉ có khoản tích lũy 199 triệu đồng và chi trả từ 7,9 triệu đồng/tháng, nhóm quý khách trẻ của M-One Nam Sài Gòn đã có thể có 1 căn hộ cao tầng Officetel đẳng cấp cho riêng mình.

Tuấn Anh (28 tuổi), 1 quý khách đã đặt mua căn hộ cao tầng Officetel M-One Nam Sài Gòn, cho biết: “Ở độ tuổi của mình, có 1 không gian nhỏ để bắt đầu tạo dựng cuộc sống tự lập là điều mong mỏi lớn nhất. Officetel M-One Nam Sài Gòn có giá rất vừa vặn có khoản tích lũy của mình, lại có đến sự tiện lợi khi có thể kết hợp linh hoạt thành 1 văn phòng làm việc tiên tiến và 1 không gian sống riêng tư”.

Với Thùy An (30 tuổi), việc chọn mua căn hộ cao tầng Officetel M-One lại dựa nhiều trên địa điểm dễ dàng kết nối của dự án: “M-One Nam Sài Gòn nằm ngay ở một vài con phố Bế Văn Cấm, Quận 7 – 1 trong một vài quận sầm uất, phát triển năng động nhất của thành thị. Từ địa điểm này, mình chỉ mất 10 phút là vào ngay trọng điểm Quận 1 và 5 phút là đến được khu thành thị Phú Mỹ Hưng. Điều đó rất tiện lợi cho việc mình mở 1 văn phòng nhỏ để kinh doanh qua mạng. Không phải đi thuê, mà còn có riêng cho mình 1 không gian sống tiên tiến ở độ tuổi 30 thật lý tưởng!”

Bên cạnh mức giá thích hợp có khoản tích lũy và địa điểm thuận lợi, căn hộ cao tầng Officetel M-One Nam Sài Gòn còn cuốn hút giới trẻ ở một vài lợi thế “riêng có” khác. Khách hàng có được sự yên tâm và chắc chắn chất lượng sống từ chủ đầu tư danh tiếng TCO Development & Thảo Điền Investment – Masteri, và một vài đối tác là một vài tên tuổi lớn như tổng thầu Coteccons và nhà quản lý quốc tế Savills, chắc chắn chất lượng xây dựng, hoạt động…

Thêm vào đó, chủ sở hửu tha hồ tận hưởng tất cả tiện ích nội khu tiên tiến của dự án M- One như phòng tập gym, hồ bơi, quán cà phê hay một vài nhà hàng ăn uống… cung cấp lý tưởng cho nhu cầu “sống – làm việc – tận hưởng” liền kề nhau mà quý khách trẻ nào cũng mong muốn.

Phối cảnh căn hộ cao tầng Officetel M-One Nam Sài Gòn.
Phối cảnh căn hộ cao tầng Officetel M-One Nam Sài Gòn.

Giới đầu tư săn đón có khả năng sinh lời cao

Không chỉ là giấc mơ của giới trẻ ở độ tuổi 30 mong tạo dựng cuộc sống tự lập và khởi đầu sự nghiệp của riêng mình, căn hộ cao tầng văn phòng Officetel M-One còn lôi kéo giới đầu tư nhờ khả năng sinh lời và tính thanh khoản cao.

Được chuẩn bị bàn giao ngay trong Quý IV năm 2017 có sự cam đoan chất lượng và công đoạn xây dựng nổi bật của doanh nghiệp Coteccons – đơn vị xây dựng danh tiếng Việt Nam, căn hộ cao tầng Officetel M-One có đến ngay lợi nhuận cho một vài chủ sở hửu khi có thể sử dụng ngay vào cuối năm nay.

Phối cảnh căn hộ cao tầng Officetel M-One Nam Sài Gòn.
Phối cảnh căn hộ cao tầng Officetel M-One Nam Sài Gòn.

Chị Trần Tuyết Anh (hiện đã có 2 căn hộ cao tầng Officetel M-One Nam Sài Gòn) tiết lộ: “Tôi đã có quý khách đặt vấn đề thuê dài hạn Officetel. Chỉ cần 199 triệu và chi trả từ 7.9 triệu/tháng, đó là 1 trong một vài dự án lôi kéo tôi ngay từ thời điểm Thứ nhất mở bán. Với công năng “2 trong 1”, vừa dễ dàng tạo dựng không gian sống riêng tư, tiên tiến cho người trẻ hoặc gia đình nhỏ, vừa tiện lợi để làm 1 văn phòng làm việc gọn gàng khiến Officetel M-One rất dễ cho thuê. Trong khi đó, nhu cầu giai đoạn này có dạng văn phòng căn hộ cao tầng này còn rất lớn”.

Giới đầu tư chiến lược hiện phân tích rất cao sức lôi kéo, khả năng sinh lợi và tính thanh khoản của Officetel M-One Nam Sài Gòn, bởi thế, một vài căn hộ cao tầng văn phòng ở đó đã được ngân hàng Techcombank – đối tác chiến lược của dự án căn hộ cao tầng đẳng cấp M-One Nam Sài Gòn – sớm triển khai một vài phương thức chi trả cực kỳ quyến rũ. Chắc chắn có xu hướng phát triển sắp tới, một vài Officetel tiện ích và tiên tiến, thích hợp điều kiện kinh tế vừa tầm như M-One Nam Sài Gòn sẽ tiếp tục tạo sức nóng trên phân khúc BĐS ở TP.HCM.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply