“Tặng quà gì để khách hàng ở lại đừng đi”

Tặng quà cho bạn không phải là một sốh mới để công ty BDS lôi kéo sự quan tâm của người mua, nhưng nó chưa bao giờ cũ khi một số món quà đánh đúng và trúng nhu cầu, tâm lý bạn xuất hiện.

Tặng vàng, phone, tiền mặt

Với mỗi đợt hậu mãi, kích cầu hay tri ân bạn, chẳng khó để thấy tài liệu quảng cáo, xuất hiện trên một số phương tiện truyền thông như: mua nhà nhận ngay Iphone 7plus, thời cơ bốc thăm trúng xe máy, tivi, tủ lạnh,…

Hình minh họa (nguồn internet).

Thực tế cho thấy, tặng một số sản phẩm này cho người mua nhà là thiết yếu bởi nó gắn liền có cuộc sống của cư dân. Nhưng, người xưa có câu “tặng quà gì chẳng bằng một sốh tặng”, đôi khi việc “sao y” một số món quà tự dự án này sang dự án khác có lẽ cũng chưa phải một sốh hay để công ty BDS ghi điểm trong mắt bạn.

Đó còn chưa nói tới việc giá cả phân khúc lên xuống thất thường, mẫu mã sản phẩm không ngừng nghỉ một sốh tân, ảnh hưởng tới giá trị, cũng như giảm sút sự trân trọng của bạn có quà tặng.

Vậy làm thế nào để việc tặng quà vẫn đánh trúng tâm lý bạn, làm hài lòng mong muốn tri ân của chủ đầu tư nhưng vẫn đầy trân trọng?

Tặng quà kèm dịch vụ tăng lên, dịch vụ hậu mãi

Trong nhiều năm gần đây, 1 trong một số biện pháp đầy sáng tạo một số chủ đầu tư bất động sản ứng dụng là ngoài quà tặng bằng hiện vật, nhiều công ty còn tặng kèm một số ưu đãi đặc biệt có “dịch vụ tăng lên” cho cư dân tương lai. Đó là cam đoan cho thuê lại căn hộ chung cư khi bạn chưa có nhu cầu vào ở, chắc chắn giá thuê tối ưu; Tặng gói kiến trúc bên trong xe, phí sử dụng hệ thống tiện ích, voucher giảm giá ở một số nhà hàng, sổ tiết kiệm…

Hay ở nhiều dự án, một số chủ đầu tư còn dành hẳn 1 phần không gian để thi công khu tâm linh, chăm lo tới cuộc sống tâm linh của cư dân….

Tất thảy một số “dịch vụ tăng lên” này đều đánh đúng tâm lý và nhu cầu của cư dân, tuy nhiên mong muốn làm đã khó, thi công và duy trì được “dịch vụ tăng lên” này cho thích hợp có thực ở dự án thì càng khó hơn. Bởi vậy, không phải công ty BDS nào cũng có thể làm thấu đáo.

Tặng “bộ đôi”: Mua căn hộ chung cư, nhận xe 4 phân phốih và ưu đãi lãi suất

Am hiểu phân khúc cũng như tâm lý của bạn, khi mong muốn được khẳng định giá trị chính bản thân và nâng tầm chất lượng cuộc sống, chủ đầu tư dự án The Golden Palm (nằm trên mặt các con phố Lê Văn Lương, một sốh ngã tư Láng Hạ chừng 50m) đã đưa ra nhiều ưu đãi quyến rũ cho bạn.

Theo tài liệu từ Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA (thành viên trực thuộc CENLAND), 1 trong một số đơn vị phân phối chính thức dự án The Golden Plam: bạn đặt mua căn hộ chung cư dự án thành công sẽ được nhận một số ưu đãi từ hai chương trình song song.

Với bạn không sử dụng gói vay tài chính, đặt mua thành công căn hộ chung cư dự án bạn sẽ được tặng ngay xe 4 phân phốih sang trọng tùy từng giá trị căn hộ chung cư. Riêng có bạn sử dụng gói vay tài chính để mua căn hộ chung cư dự án, sẽ được nhận ưu đãi có mức lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc đến hết 31/12/2018 ở chương trình “Nhận nhà trước, trả tiền sau” được chủ đầu tư ứng dụng song song cộng chính sách phân phối hàng “Mua nhà được tặng ngay xe 4 phân phốih”.

Và dù sử dụng phương thức chi trả nào, bạn cũng chỉ cần chi trả 25% giá trị căn hộ chung cư, tức dao động 800 triệu đồng là đã có thể ngay lập tức trở thành chủ sở hửu căn hộ chung cư tiên tiến The Golden Palm. Các phần giá trị còn lại sẽ được chia đều và chi trả theo một số đợt linh hoạt, thích hợp có tài chính của bạn đến khi chủ đầu tư đã đi vào hoạt động và bàn giao căn hộ chung cư vào năm 2018.

Ngoài một số chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ, tham dự một số sự kiện mở phân phối dự án The Golden Palm được tổ chức bởi CENLAND, bạn còn được nhận ngay nhiều quà tặng ý nghĩa, cộng thời cơ bốc thăm may mắn quà tặng giá trị.

Để biết thêm tài liệu chi tiết bạn điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 sản phẩm của CENLAND)

Địa chỉ:137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0965385665

Website: https://www.thegoldenpalm.vn/

CSKH: 19006088.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply