Tận hưởng nhịp sống sôi động từ trái tim Khu chung cư cao cấp Moonlight Avenue

Quý vị đang có nhu cầu sở hữu một văn phòng làm việc đẳng cấp 5 sao?, một nơi làm việc cũng là nơi ở cũng như muốn trải nghiệm không gian sống trong lành, đầy đủ tiện ích ngay giữa TP.Hồ Chí Minh? Vậy thì hãy đến với Khu chung cư cao cấp Moonlight Avenue độc đáo mới mở bán tại dự án bất động sản đường số 1. Hội tụ quyền lợi “3 trong 1” ưu việt, đây chính là không gian sống và làm việc được giới trẻ thế giới yêu thích và lựa chọn để bắt đầu một cuộc sống hàng ngày mới, sự nghiệp mới đầy năng động sáng tạo.
Moonlight Avenue

Căn hộ Moonlight Avenue điểm nhấn nổi bật

dự án Moonlight Avenue giagocchudautu sở hữu 1 địa điểm vô cùng đắc địa trên mặt đường số 1, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh. Từ địa điểm của tòa nhà cư dân có thể tiện lợi di chuyển các khu vực khác của TP.Hồ Chí Minh, Trong bán kính 3km Moonlight Avenue chính là sản phẩm giá trị kim cương cao cấp nhất như: 15 phút vào trung tâm TP. HCM, 7 phút đến trạm metro, Di chuyển dễ dàng đến sân bay, 1.1km đến chợ thủ đức, 6km đến Gigamall, 3km đến bệnh viện Thủ Đức, 50m đến TTTM Vincom Thủ Đức, 1km đến tuyến Metro Số 1. Với Dự án căn hộ cao cấp Moonlight Avenue cũng vậy, những ưu điểm về địa điểm và thiết kế quy hoạch của thể hiện vô cùng rõ nét trong những chi tiết hoa mỹ trong từng tòa nhà, từng căn hộ chung cư cao cấp. Khi hoàn thành, dự án bất động sản Khu chung cư cao cấp Moonlight Avenue sẽ vận hành tòa nhà trong đó có các tòa căn hộ hạng sang, đa dạng về diện tích để quý vị có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Tương tự các tòa nhà khác, Moonlight Avenue Hưng Thịnh cũng được trang bị hệ thống tiện ích đa dạng và hoàn tất chắc chắn cho một cuộc sống hàng ngày tiện nghi và thời thượng. Bên cạnh đó, cư dân Khu chung cư cao cấp Moonlight Avenue có ĐẶC QUYỀN sử dụng các tiện ích chuyên biệt trê. Đặc biệt hơn cả, có siêu thị VinCom ngay tại khối để, cho cư dân và quý vị thỏa sức vui chơi mua sắm bất cứ thời điểm nào.Không phải di chuyển xa xôi, mất nhiều thời gian, chỉ cần vài bước từ khu căn hộ chung cư cao cấp tại dự án Moonlight Avenue giagocchudautu, các thành viên trong gia đình đều tìm được tiện ích cung cấp trọn vẹn mọi nhu cầu.

Moonlight Avenue

Căn hộ cao cấp Moonlight Avenue phong cách resort

Được thiết kế với chiều cao 25 tầng, Dự án căn hộ cao cấp Moonlight Avenue cung cấp cho thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh 1 số lượng lớn các căn hộ đa năng với ba loại phòng ngủ tương ứng với những loại diện tích từ 34 – 90,4 m2. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với 1 mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, quý vị hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất. Những chung cư cao cấp tiện lợi, thiết kế phù hợp ổn định gia đình và làm văn phòng cho người làm việc tự do, người mới khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ…Hệ thống tiện ích riêng dành cho văn phòng cũng được tích hợp đầy đủ xung quanh để cung cấp nhu cầu làm việc của quý vị.

Hiện tin tức mở bán Khu chung cư cao cấp Moonlight Avenue đang dự kiến được CĐT mở bán chính thức. Tuy nhiên, nhiều dự kiến cho rằng giá bán Khu chung cư cao cấp Moonlight Avenue sẽ vô cùng hấp dẫn và được trợ giúp vay vốn “khủng” nhất từ trước đến nay. Với mô hình khu đô thị đẳng cấp thuộc phân khúc bất động sản hạng sang, Khu chung cư cao cấp Moonlight Avenue được kỳ vọng sẽ là nơi đón tiếp được đông đảo quý vị thông thái trong tương lai, đó là những cư dân có tri thức, có văn hoá và lối sống tiên tiến và hứa hẹn sẽ cùng nhau kiến tạo nên một xã hội thu nhỏ của sự văn minh và tiên tiến hàng đầu. Quý khách hàng để ý Khu chung cư cao cấp Moonlight Avenue có thể đăng kí nhận tài liệu và cập nhật ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào. Mọi tin tức về thiết kế và mặt bằng Khu chung cư cao cấp Moonlight Avenue được cập nhật nhanh nhất.

Bài viết liên quan