Tận hưởng giá trị mới của cuộc sống trong căn hộ chất lượng cao Bidhomes The Garden Hill

Dự án Bidhomes The Garden Hill của BID Group có 1 vài chính sách phân phối hàng hỗ trợ tài chính quyến rũ cộng có môi trường sống ưu việt là chọn lọc xứng đáng để 1 vài bạn khó tính chọn làm chốn định cư.

Nhu cầu sống chất lượng tăng cao

Những năm gần đấy, nhu cầu tận hưởng cuộc sống của người dân Việt Nam càng ngày càng tăng. Theo phân tách của Nielsen, người Việt đang sẵn sàng chi tiêu để phục vụ cuộc sống chất lượng hơn. Không chỉ giới hạn ở 1 vài sản phẩm gia dụng hay công nghệ đời mới, khái niệm “hưởng thụ cuộc sống” là có nhà và xe 4 phân phốih hay 1 vài chuyến du lịch đã phát triển thành phổ biến.

Có thể thấy sắm cho riêng mình 1 ngôi nhà hay 1 chiếc xe không còn là ước mơ quá xa vời. Ngoài các người có sẵn nguồn lực tài chính, GĐ này, nhiều người có mức lương trung bình khá hoặc khá vẫn có thể có các tài sản giá trị như căn hộ cao tầng chung cư tiện nghi hay xe 4 phân phốih.

Hiểu nhu cầu sống tiện nghi của bạn, 1 vài chủ đầu tư nhà đất đã kiến trúc các sản phẩm hợp túi tiền và cung cấp tối đa chất lượng sống.

Tại Dự án Bidhomes The Garden Hill, chủ đầu tư đang triển khai nhiều chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ cho 1 vài căn hộ cao tầng chuyển nhượng từ ngày 1/7- 13/8. Theo đấy, trong thời gian này chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng 0% cho đến khi nhận nhà cộng có tổng mức chiết khấu lên đến 11% tổng giá trị căn hộ cao tầng và miễn phí 3 năm phí dịch vụ. Đặc biệt bạn chỉ phải đấyng 25% giá trị căn hộ cao tầng lần 1 là được tặng ngay điều hòa General có số lượng bằng số lượng phòng trong căn hộ cao tầng mua.

Sống tiện nghi ở Bidhomes The Garden Hill

Bidhomes The Garden Hill tọa lạc ở số 99 các con phố Trần Bình, từ đấy, cư dân có thể dễ dàng trong việc lưu thông tới Trung tâm hội nghị Quốc Gia, trung tâm thương mại Big C, trung tâm thương mại Metro, sân vận động Mỹ Đình, trung tâm y tế 198 và hệ thống trường học, cơ quan quản lý Nhà nước của cả hai quận Cầu Giấy, Mỹ Đình…

Quan trọng nhất, dự án đã cất nóc và đang đi vào GĐ đã đi vào hoạt động, bạn có thể nhận nhà ngay trong quý 4/2017. Dự án bao gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng có đầy đủ 1 vài hạng mục trọng điểm thương mại, văn phòng cho thuê, bể bơi ngoài trời… cung cấp nhu cầu rất phong phú của bạn có mức giá hợp lý chỉ từ 1,6 tỷ đồng/căn hộ cao tầng.

Sở hữu căn hộ cao tầng Bidhomes The Garden Hill, cư dân không chỉ được sống mà còn được tận hưởng cuộc sống trong 1 vài căn hộ cao tầng chất lượng cao. Đây là 1 trong các dự án của BIDGROUP trong nỗ lực vươn đến mục tiêu công ty đấyng góp nâng cao chất lượng sống ở Việt Nam.

Dự án được phân phối chính thức bởi Đại lý Hải Long, điện thoại điện thoại: 0888 399 993/ 0965 233 799, website: https://thegardenhill.com.vn/.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply