Tạm dừng phong toả 15.000m2 đất ở quần thể PetroVietnam Landmark

Can ho Raemian Galaxy – Theo quyết định số 102 của Chi cục Thi hành án Dân sự Q2, TP.HCM ban hành ngày 9/3/2017, cơ quan này ra lựa chọn về việc tạm dừng phong toả tài sản tại quần thể PetroVietnam Landmark do doanh nghiệp Cổ phần nhà đất xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC Land) làm chủ đầu tư. Cụ thể, PVC Land sẽ được sử dụng đối với hơn 15.000m2 gồm đất ở, đất công trình công cùng mang kinh doanh, công viên cây xanh, mặt nước, giao thông, sân bãi…

Như nội dung của quyết định , PVC Land được đăng ký, chuyển quyền sở hữu sử dụng hay thay đổi thực trạng đối với phần diện tích nói trên.

Chủ đầu tư dự án PetroVietnam Landmark cam kết bàn giao nhà cho bạn vào quý một /2018. 

Trước đó, như Infonet đã đưa tin, ngày 8/2/2017 Chi cục Thi hành án Dân sự Q2 ra tuyển lựa về việc tạm dừng đăng ký, chuyển quyền sở hữu , sử dụng, thay đổi tình trạng đối với quyền sử dụng tổng diện tích 15.320,86m2 đất trong tổ hợp PetroVietnam Landmark.

lựa chọn nêu rõ, hơn 15.000m2 đất bao gồm 4.708,5m2 đất ở, 4.447,08m2 đất dự án công cộng với kinh doanh và 6.165,28m2 đất công viên cây xanh, mặt nước, giao thông sân bãi. Riêng qui mô đất đã thế chấp cho ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh TP.HCM sẽ không bị tạm dừng.Đến ngày 24/2/2017, TAND TP.HCM ra chọn lựa về việc mở thủ tục phá sản đối với PVC Land sau lúc xem xét yêu cầu của bà Trần Thị Châu Giang (bạn mua căn hộ cao tầng tại PetroVietnam Landmark) và sở hữu căn cứ chứng minh doanh nghiệp này mất khả năng thanh toán cho bà này.

đấy được cho là chuyện lạ của thị trường bất động sản Việt Nam khi lần thứ nhất tiên quý khách yêu cầu mở thủ tục phá sản đối với chủ đầu tư quần thể mình mua căn hộ bởi nhà không thấy đâu mà tiền đã thanh toán mua nhà lại không được trả lại.

Sau lúc TAND TP.HCM tuyên mở thủ tục phá sản đối với PVC Land, ông lương bổng Đình Thành – Tổng giám đốc PVC Land cho biết, việc toà án ra lựa chọn phong toả hơn 15.000m2 đất của quần thể tương ứng với tổng giá trị tài sản 2.000 tỷ đồng để đảm bảo cho hơn 2 tỷ đồng thanh toán cho khách hàng là điều rất vô lý. Theo ông Thành, sau khi nhận lựa chọn trên, PVC Land đã làm đơn kiến nghị yêu cầu toà án xem xét và đến hiện giờ đã được “gỡ” lệnh phong toả.

Tổng giám đốc PVC Land cam kết tất cả khách mua đã lý hợp đồng mua căn hộ cao tầng tại tổ hợp PetroVietnam Landmark trước đấy đều sẽ được đảm bảo quyền lợi và đến quý 1 /2018 doanh nghiệp sẽ ứng dụng bàn giao căn hộ cho KH .

Tìm hiểu tin tức công trình Can ho Raemian Galaxy