Tại Hoàng Mai, chung cư nào giá rẻ?

Bước sang quý III/2017, phân khúc nhà đất quận Hoàng Mai phát triển thành tấp nập hơn hẳn. “Cầu” cao kéo theo “cung” sôi động. Giữa tấp nập chuyển nhượng, tìm đâu ra 1 dự án chung cư “trọn gói” rẻ-đẹp-tiện làm hài lòng tâm lý có của người mua nhà?

Quận Hoàng Mai trong mấy năm gần đấy có tốc độ đô thị hóa và thi công cơ sở hạ tầng nhanh. Nhiều dự án cải thiện giao thông được phê duyệt giúp đất ở đấy tăng giá trở lại. Bên cạnh đây, một vài chủ đầu tư nhà đất liên tục “tung chiêu” hút khách bằng các lời “chào hàng” vô cộng quyến rũ. Bởi vậy, người mua cần thông thái để chọn cho mình 1 căn hộ cao tầng chung cư ưng ý nhất ở khu vực được phân tách phát triển danh tiếng phía Nam Thủ đô.

Giá trị nhà đất ở quận Hoàng Mai có biên độ dao động mạnh, vấn đề đặt ra trong vận hành chuyển nhượng, chủ đầu tư cần giải thấu tình bài toán cân bằng giá chuyển nhượng “đôi bên cộng có lợi”. Không ngạc nhiên khi một vài dự án chung cư trong quận có giá tranh đua từ 19 đến 28 tr/m2.

Cụ thể hơn, Gamuda The One được chào phân phối giá trong dao động 19.8 – 24 tr/m2, Osaka Complex (48 các con phố Ngọc Hồi, Hoàng Liệt) có giá 20 tr/m2; tọa lạc ở 33 Đại Từ, Đại Kim, Eco Lakeview được phát giá 22 tr/m2 hay “bom tấn” The Zen Residence – khu dân cư Gamuda Gardens giá trong dao động từ 26 – 28 tr/m2 . Dự án lôi kéo của phân khúc nhà ở giá rẻ trong khu vực quận là chung cư Hồng Hà Tower có giá 19 triệu/m2 hướng đến lợi ích kinh tế cho người mua nhà.

So có mặt bằng giá của một vài dự án cộng khu vực, Hồng Hà Tower thấp hơn từ 3-5 triệu. Với 19 tr/m2, nhiều câu hỏi đặt ra, bạn được hưởng các gì? Liệu chủ đầu tư có thể giải quyết thuyết phục bài toán giá rẻ đi cộng có chất lượng?

Theo tài liệu từ chủ đầu tư, khuôn viên chung cư được quy hoạch đồng bộ giúp cư dân nối kết nhanh một vài công sở quan trọng hay lưu thông tiện lợi đến một vài trọng điểm y tế lớn quanh khu vực, trường mầm non tiểu học hoặc lưu thông đến bến xe trong dao động 1 km. Án ngữ ở địa điểm 89 Thịnh Liệt trên mảnh đất trọng điểm nội đô, Hồng Hà Tower được đầu tư đồng bộ có tiện ích trọn vẹn và không thua kém các dự án đắt đỏ khác trong khu vực.

Tiện ích cơ sở hạ tầng của dự án được hưởng lợi từ tuyến các con phố tiên tiến phía Nam Thủ đô nối trọng điểm hành chính quận Hoàng Mai có điểm đầu các con phố xa lộ Pháp Vân – Cầu Giẽ cộng nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm như mở rộng các con phố Tân Mai, Kim Đồng (vành đai 2,5), tiếp tục mở rộng các con phố Tam Trinh, Lĩnh Nam,… tuyến các con phố sắt đô thị Hà Nội, tuyến 3 đoạn Ga Hà Nội – Hoàng Mai.

Một góc sân chơi, các con phố dạo bộ.
Một góc sân chơi, các con phố dạo bộ.

Trong khuôn viên dự án, cư dân có một vài tiện ích cấp cao phục vụ nhu cầu từ vật chất đến tinh thần như khu thương mại, spa, phòng tập gym, khu café, ăn uống, vườn hoa, khuôn viên xanh,… hướng đến phong một vàih sống lành mạnh, trẻ trung, tiên tiến, cao cấp.

Khi phân khúc nhà đất có xu hướng “trẻ và rẻ hóa” hướng đến đối tượng bạn là các cá nhân, hộ gia đình trẻ hay người có lương trung bình thì người mua sẽ được hưởng nhiều nhất. Khách hàng hưởng lợi còn kèm theo đề nghị “có” sớm nhất căn hộ cao tầng để an tâm trong vấn đề tài chính. Bởi vậy, nhiều dự án “tung chiêu” cất nóc trước khi đưa ra chuyển nhượng và có mức giá rẻ nhất phân khúc, Hồng Hà Tower cũng “chịu chơi” khi cất nóc căn hộ cao tầng vào tháng 5 năm 2017 và dần đi vào đã đi vào hoạt động để cung cấp nhu cầu nhận nhà ở ngay đâyn Xuân 2018 của bạn.

Người mua nhà tiên tiến luôn sở hữu cho mình kiến thức nền móng, hệ thống, chắt lọc và danh sách các đề nghị để không hoang mang khi nghiên cứu phân khúc nhà đất tấp nập người chuyển nhượng. Những chỉ tiêu luôn được bạn quan tâm là giá rẻ, chất lượng cam đoan, công đoạn chắc chắn và đặc trưng tiện ích đồng bộ làm hài lòng nhu cầu sống tiên tiến.

Tại Hoàng Mai, phân khúc nhà đất sôi động đồng thời cho thấy sức bật của các công trình hướng đến bạn. Thỏa mãn cả đề nghị giá, chất lượng cũng như tiện ích, không gian Hồng Hà Tower chờ mong môi trường trải nghiệm hoàn hảo cho mọi đối tượng bạn.

Theo tài liệu mới cập nhật, Hồng Hà Tower sẽ được mở phân phối vào ngày 20/08/2017. Tại tầng 1 khuôn viên dự án, nhiều vận hành tương tác, thảo luận giữa chủ đầu tư và bạn sẽ diễn ra.

Để biết thêm tài liệu chi tiết xin điện thoại:

Sàn chuyển nhượng nhà đất Hải Phát

Địa chỉ: Tầng 2, tòa CT4 – The Pride, Lê Văn Lương, Hà Đông, Hà Nội

Website: http://honghatower.haiphatland.com.vn

Hotline: 0983 26 0022.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ cao tầng Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply