Tài chính dễ dàng cùng với TNR The GoldView

Ngày 20/8 tới đấy, sự kiện “Tài chính thuận tiện cộng có TNR The GoldView” sẽ được diễn ra ở khu nhà mẫu, nhà điều hành TNR The GoldView, 131 Nguyễn Khoái, P.1, Q4, lôi kéo sự quan tâm của đông đảo bạn và 1 số nhà đầu tư BDS.

Sở hữu căn hộ chung cư view sông Bến Nghé

Theo phân tách của 1 số chuyên gia, phân khúc BDS thời gian qua tiếp tục ghi nhận các tín hiệu khả quan từ lượng chuyển nhượng đến từ các dự án đặt ở địa điểm hoàn hảo và được đầu tư bởi chủ đầu tư, đơn vị quản lý danh tiếng. Đặc biệt, ngay cả có các dự án có tầm nhìn rộng, thoáng, các căn hộ chung cư có tầm nhìn đẹp cũng thường có mức giá cao hơn các căn hộ chung cư khác.

Vì lẽ đây, Bến Vân Đồn được coi là cung các con phố lôi kéo giới đầu tư và bạn không chỉ ở TP HCM mà trong cả nước có sự xuất hiện của hàng chục dự án BDS. Sở hữu mặt các con phố đẹp nhất cung các con phố này, TNR The GoldView hội tụ đầy đủ 1 số nhân tố về hạ tầng, địa điểm, tầm nhìn… khiến cho 1 số căn hộ chung cư luôn có xu hướng tăng giá và tăng thêm giá trị cho người dân.

Dự án còn vượt qua nhiều đối thủ để đạt Giải thưởng “Dự án căn hộ chung cư đẳng cấp tiêu biểu ở Việt Nam” của hệ thống giải thưởng danh giá IPA 2017, biến việc có căn hộ chung cư ở TNR The GoldView trở thành niềm tự hào và mơ ước của không ít bạn..

Chính sách chỉ có trong tháng 8

Tại sự kiện “Tài chính thuận tiện cộng có TNR The GoldView” tổ chức vào ngày 20/08/2017 tới đấy, TNR Holdings Việt Nam (TNR) – đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án sẽ chính thức thông báo đến công chúng các chính sách bán hàng ưu đãi độc đáo chỉ có trong tháng 8: mua nhà nhận ngay ưu đãi lên đến 1,2 tỷ đồng hoặc cam đoan cho thuê nhà lên đến 24 tháng.

Đây là gói tài chính sinh lời quyến rũ mà TNR giành cho các bạn mong muốn có căn hộ chung cư đẳng cấp trong thời gian này. Đặc biệt bạn có nhu cầu hỗ trợ tài chính sẽ chẳng thể nào bỏ qua chính sách bán hàng chiết khấu lên đến 19% và thời cơ trở thành chủ nhận của chiếc xe hãng xe Mercedes C250 Exclusive 1.7 tỷ đồng.

Ngoài ra, khi tham dự sự kiện, bạn còn có thời cơ có các phần quà quyến rũ gồm 3 tủ lạnh Samsung Inverter cộng 10 lộc vàng may mắn từ chủ đầu tư. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Các sự kiện của TNR The GoldView luôn lôi kéo được sự quan tâm của đông đảo bạn.

Đó là nguồn gốc mà sự kiện “Tài chính thuận tiện cộng có TNR The GoldView” chính là tiêu điểm chẳng thể bỏ qua của phân khúc BDS phía Nam trong tháng 8… Nhiều bạn cho rằng, chính sách bán hàng tài chính nổi bật này sẽ giúp cho việc có căn hộ chung cư đẳng cấp ở cung các con phố đắt đỏ Bến Vân Đồn phát triển thành thuận tiện hơn bao giờ hết.

Cũng trong sự kiện ngày 20/08/2017, TNR The GoldView sẽ tung ra các căn hộ chung cư thuộc nhóm các căn hộ chung cư đẹp nhất luôn được giới đầu tư và bạn chờ đợi. TNR The GoldView bởi các giá trị đặc quyền riêng biệt.

Tài chính thuận tiện cộng TNR The Goldview

Tham gia ngay sự kiện diễn ra ở khu nhà mẫu, nhà điều hành TNR The GoldView, 131 Nguyễn Khoái, P.1, Q4, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian sự kiện từ 8:00 – 12:0 AM, đăng ký ngay vì ưu đãi có hạn ở: https://thegoldview.com.vn/event/ .

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply