Tabudec Plaza tiên phong trong việc xây dựng hình ảnh CĐT nhà giá bình dân – bàn giao cao cấp

Lựa chọn chủ đẩu tư là 1 trong một số nhân tố quan trọng mà bạn quan tâm khi mua nhà. Chủ đầu tư Tabudec Plaza là 1 trong một số đơn vị tiên phong trong việc thi công hình ảnh CDT nhà giá rẻ tiền – bàn giao đẳng cấp được bạn tin tưởng.

Thời gian gần đây, phân khúc nhà đất chứng kiến sự bùng nổ nguồn cung nhất là ở phân khúc nhà ở đẳng cấp dành cho người có lương cao. Trong khi đây, một số dự án nhà ở chất lượng tốt có mức giá rẻ tiền chiếm số lượng ít ỏi.

Dự án Tabudec Plaza của CDT Công ty Cổ phần Xây dựng Phát triển Nhà và Thương mại chính là dự án được một số chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhận định sẽ hút người mua trong 6 tháng cuối năm 2017 bởi nhiều thế mạnh vượt trội: giá cả rẻ tiền, chất lượng đẳng cấp, bàn giao trước thời hạn và tiện ích phụ trội.

Chủ đầu tư có tâm, được bạn tin cậy

CDT Công ty Cổ phần Xây dựng Phát triển Nhà và Thương mại được thành lập năm 2002 là 1 trong một số CDT đi tiên phong trong việc thi công một số dự án nhà giá rẻ tiền có chất lượng tiện ích tiên tiến và đẳng cấp.

Với mục tiêu sự hài lòng của bạn là giá trị cốt lõi, có mỗi dự án từ Bắc đến Nam Công ty Cổ phần Xây dựng Phát triển Nhà và Thương mại luôn đặt mục tiêu bạn lên cao nhất và một số dự án luôn có lại cho bạn sự hài lòng.

Tòa nhà thực ở.
Tòa nhà thực ở.

Tọa lạc ở 16 Phan Trọng Tuệ, dự án Tabudec Plaza có địa điểm hoàn hảo, là điểm giao quan trọng giữa Hà Đông – Hoàng Mai – Thanh Trì, 3 quận huyện được coi là khu phát triển dân số nhanh của thủ đô.

Chung cư Tabudec Plaza là công trình công trình lớn bao gồm: 2 tầng hầm, 4 tầng TTTM, 1 tầng sinh hoạt cộng đồng và 21 tầng căn hộ cao tầng có 252 căn hộ cao tầng qui mô 74m2, 88m2 và 104, 113m2 có tỷ lệ căn 2 ngủ chiếm đến 65%.

Với tỷ lệ thi công chỉ 25%, dự án rộng 5.500m2 nhưng chỉ thi công 1.390m2, dự án là 1 trong số ít một số dự án có tỷ lệ thi công thấp ở Hà Nội. Ngoài ra, hệ thống sử dụng chung bao gồm hành lang, thang máy, thoát hiểm chiếm đến 25% tỷ lệ thi công… Các kiến trúc của dự án đều được CDT tối ưu hóa khiến căn hộ cao tầng nào cũng vuông vắn và không góc chết.

CDT Tabudec Plaza tiên phong trong việc thi công hình ảnh CDT nhà rẻ tiền – bàn giao đẳng cấp

Chung cư Tabudec Plaza được kiến trúc theo nguyên tắc đẳng cấp có một số căn hộ cao tầng đều được đâyn gió môi trường xung quanh hướng thẳng ra công viên Chu Văn An. Tòa nhà được CDT kiến trúc rất hợp lý có 1 sàn chỉ có 12 căn hộ cao tầng có 4 thang máy và 4 thang bộ.

Chủ đầu tư Tabudec Plaza dành nhiều tâm huyết cũng như qui mô đất để kiến tạo nên một số không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Toàn bộ tầng 4 được kiến trúc là 700m2 trường mầm non – nơi vui chơi cho một số bé, trọn vẹn tầng 5 được sử dụng thành phòng sinh hoạt cộng đồng.

Tại tầng 1 Tabudec Plaza có khuôn viên vui chơi trẻ em rộng 200m2 bao gồm hệ thống sân vui chơi, bãi cỏ nhân tạo… ngoài lối đi khuôn viên xung quanh khối căn hộ cao tầng lên đến 4.000m2 quả thực là 1 con số ấn tượng ít dự án nào có được. Đặc biệt, tầng 27 được kiến trúc thành điểm nhấn vượt trội của dự án có khu café, vườn cây xanh giúp cho cư dân thư giãn và có thể nhìn toàn cảnh công viên Chu Văn An hay Hà Nội từ trên cao.

Tại chung cư Tabudec Plaza, cư dân sẽ được hưởng 1 cuộc sống tiện nghi và dễ dàng có hệ thống an toàn, hệ thống thang máy khối TTTM, thang máy chở người và hàng hóa riêng biệt nhằm đảm bảo lưu lượng lưu thông của cư dân vào giờ cao điểm, hệ thống an ninh đồng bộ, thẻ từ ra vào tòa nhà, camera giám sát 24/7. 02 tầng tầng hầm lên đến 4.000m2 luôn luôn đủ chỗ cho mỗi gia đình 01 oto và 02 xe máy.

Hệ thống hành lang rộng rãi, PCCC nguyên tắc.
Hệ thống hành lang rộng rãi, PCCC nguyên tắc.

Điểm đặc trưng là dù kiến trúc không gian sống đẳng cấp, tiên tiến và tiện ích bởi thế, nhưng giá mỗi căn của Tabudec Plaza lại khiến bạn bất ngờ. Chỉ có từ 1,2 tỷ đồng bạn đã có thể có căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ đầy đủ bên trong xe có qui mô trên 74m2 rộng rãi, thoáng mát.

Dưới sự phát triển và quản lý của CDT Công ty Cổ phần Xây dựng Phát triển Nhà và Thương mại, dự án Tabudec Plaza luôn nhận được sự tín nhiệm của bạn. Thương hiệu của CDT là sự đảm bảo đảm bảo về về việc bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào một số gì “mắt thấy tai nghe” khi có một số căn hộ cao tầng ở Tabudec Plaza.

Để biết thêm tài liệu chi tiết và điện thoại tham quan dự án điện thoại điện thoại giải đáp:

Hotline: 0986.04.59.59

Đơn vị bán: Công ty CP Dịch Vụ Bất Động Sản Sen Vàng, Bất Động Sản NationLand, Bất Động Sản An Gia Phát.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply